สตรีมเมอร์ดัง “น้องกล้า ช่วยพี่ด้วย” ติดโควิดไม่กล้าไปเลือกตั้ง แต่พอแฟนคลับ บอก “เขามีโซนให้” ก็ลุกไปกลางไลฟ์เลย

Date:

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ อีกเรื่องของโลกออนไลน์ในวันเลือกตั้งเลย เมื่อในระหว่างการไลฟ์สดของสตรีมเมอร์ชื่อดังอย่าง กล้า CigaretteS ได้เกิดการสทนาน่ารักๆ ระหว่างสตรีมเมอร์ และ เหล่าแฟนๆ ขึ้น

โดยเรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ กล้า CigaretteS เล่าในการไลฟ์สดว่า เขานั้นติดโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถไปเลือกตั้งได้เพราะกลัวทำให้คนอื่นติดไปด้วย

เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแนะนำเขาว่าจริงๆ แล้ว “เป็นโควิดก็ไปเลือกตั้งได้” เพราะเขามีคูหาสำหรับคนติดโควิดแยกต่างหาก ส่งผลให้คุณกล้าถึงกับต้องโทรหาพี่เช็กว่าเป็นเรื่องจริงไหมเลย

เท่านั้นยังไม่พอ ตอนเจ้าตัวทราบว่าตนใช้สิทธิ์ได้จริงๆ กล้า CigaretteS ก็ตัดสินใจขอแฟนๆ ออกไปเลือกตั้ง และลุกออกไปกลางไลฟ์โดยเหลือไว้เพียงเก้าอี้กับข้อความบนจอว่า “ไปเลือกตั้งแป๊ป” เลยด้วย

ซึ่งการกระทำนี้ก็ได้รับการตอบรับการตอบรับที่ดีเอามากๆ จนเหล่าผู้ติดตามบอกเป็นเสียงเดียวกันว่านี่เป็นการกระทำที่น่ารักสุดๆ และรอการกลับมาของสตรีมเมอร์รายนี้กันอย่างใจจดใจจ่อ

โดยหลังจากหายไปได้ราวๆ ครึ่งชั่วโมงได้ กล้า CigaretteS ก็กลับมารายงานว่าเขาไปได้ใช้สิทธิ์ได้จริงๆ แล้ว และเล่าประสบการณ์ขำๆ อีกนิดหน่อย ก่อนที่จะไลฟ์สดต่อไปตามปกติ

 

 

ที่มา

twitter.com/mietomyy/status/1528288068276715520

www.facebook.com/CigaretteSTV/videos/725518458585604/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ฝรั่งลอง “เมี่ยงคำ” ครั้งแรก กินแล้วรู้สึกถึงสวรรค์ ราวกับมีวงออเคสตร้าบรรเลงอยู่ในปาก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าอาหารไทยถือเป็นเอกลักษณ์หนึ่งประจำประเทศที่ชาวต่างชาติมากมายต่างพากันชื่นชม และครั้งนี้ก็มาถึงคิวของอาหารรสเด็ดอย่าง "เมี่ยงคำ" แล้ว ไม่นานมานี้บนโลกโซเชียลได้พากันแชร์คลิปวิดีโอของฝรั่งคนหนึ่งที่มีโอกาสได้ลองชิมเมี่ยงคำครั้งแรก และมันทำให้เขารู้สึกติดใจสุดๆ     คลิปนี้ถูกเผยแพร่บนเฟซบุ๊กบัญชี Prapas Cholsaranon ภายในคลิปเผยให้เห็นฝรั่งคนหนึ่งที่ชิมเมี่ยงคำอย่างละเมียดละไม พร้อมทั้งวิจารณ์ว่าเขาได้รับรสชาติอะไรบ้าง หญิงสาวภายในคลิปถามเขาว่า...

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...