สตรีมเมอร์ดัง “น้องกล้า ช่วยพี่ด้วย” ติดโควิดไม่กล้าไปเลือกตั้ง แต่พอแฟนคลับ บอก “เขามีโซนให้” ก็ลุกไปกลางไลฟ์เลย

Date:

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ อีกเรื่องของโลกออนไลน์ในวันเลือกตั้งเลย เมื่อในระหว่างการไลฟ์สดของสตรีมเมอร์ชื่อดังอย่าง กล้า CigaretteS ได้เกิดการสทนาน่ารักๆ ระหว่างสตรีมเมอร์ และ เหล่าแฟนๆ ขึ้น

โดยเรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ กล้า CigaretteS เล่าในการไลฟ์สดว่า เขานั้นติดโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถไปเลือกตั้งได้เพราะกลัวทำให้คนอื่นติดไปด้วย

เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแนะนำเขาว่าจริงๆ แล้ว “เป็นโควิดก็ไปเลือกตั้งได้” เพราะเขามีคูหาสำหรับคนติดโควิดแยกต่างหาก ส่งผลให้คุณกล้าถึงกับต้องโทรหาพี่เช็กว่าเป็นเรื่องจริงไหมเลย

เท่านั้นยังไม่พอ ตอนเจ้าตัวทราบว่าตนใช้สิทธิ์ได้จริงๆ กล้า CigaretteS ก็ตัดสินใจขอแฟนๆ ออกไปเลือกตั้ง และลุกออกไปกลางไลฟ์โดยเหลือไว้เพียงเก้าอี้กับข้อความบนจอว่า “ไปเลือกตั้งแป๊ป” เลยด้วย

ซึ่งการกระทำนี้ก็ได้รับการตอบรับการตอบรับที่ดีเอามากๆ จนเหล่าผู้ติดตามบอกเป็นเสียงเดียวกันว่านี่เป็นการกระทำที่น่ารักสุดๆ และรอการกลับมาของสตรีมเมอร์รายนี้กันอย่างใจจดใจจ่อ

โดยหลังจากหายไปได้ราวๆ ครึ่งชั่วโมงได้ กล้า CigaretteS ก็กลับมารายงานว่าเขาไปได้ใช้สิทธิ์ได้จริงๆ แล้ว และเล่าประสบการณ์ขำๆ อีกนิดหน่อย ก่อนที่จะไลฟ์สดต่อไปตามปกติ

 

 

ที่มา

twitter.com/mietomyy/status/1528288068276715520

www.facebook.com/CigaretteSTV/videos/725518458585604/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...