สตรีมเมอร์ดัง “น้องกล้า ช่วยพี่ด้วย” ติดโควิดไม่กล้าไปเลือกตั้ง แต่พอแฟนคลับ บอก “เขามีโซนให้” ก็ลุกไปกลางไลฟ์เลย

Date:

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ อีกเรื่องของโลกออนไลน์ในวันเลือกตั้งเลย เมื่อในระหว่างการไลฟ์สดของสตรีมเมอร์ชื่อดังอย่าง กล้า CigaretteS ได้เกิดการสทนาน่ารักๆ ระหว่างสตรีมเมอร์ และ เหล่าแฟนๆ ขึ้น

โดยเรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ กล้า CigaretteS เล่าในการไลฟ์สดว่า เขานั้นติดโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถไปเลือกตั้งได้เพราะกลัวทำให้คนอื่นติดไปด้วย

เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแนะนำเขาว่าจริงๆ แล้ว “เป็นโควิดก็ไปเลือกตั้งได้” เพราะเขามีคูหาสำหรับคนติดโควิดแยกต่างหาก ส่งผลให้คุณกล้าถึงกับต้องโทรหาพี่เช็กว่าเป็นเรื่องจริงไหมเลย

เท่านั้นยังไม่พอ ตอนเจ้าตัวทราบว่าตนใช้สิทธิ์ได้จริงๆ กล้า CigaretteS ก็ตัดสินใจขอแฟนๆ ออกไปเลือกตั้ง และลุกออกไปกลางไลฟ์โดยเหลือไว้เพียงเก้าอี้กับข้อความบนจอว่า “ไปเลือกตั้งแป๊ป” เลยด้วย

ซึ่งการกระทำนี้ก็ได้รับการตอบรับการตอบรับที่ดีเอามากๆ จนเหล่าผู้ติดตามบอกเป็นเสียงเดียวกันว่านี่เป็นการกระทำที่น่ารักสุดๆ และรอการกลับมาของสตรีมเมอร์รายนี้กันอย่างใจจดใจจ่อ

โดยหลังจากหายไปได้ราวๆ ครึ่งชั่วโมงได้ กล้า CigaretteS ก็กลับมารายงานว่าเขาไปได้ใช้สิทธิ์ได้จริงๆ แล้ว และเล่าประสบการณ์ขำๆ อีกนิดหน่อย ก่อนที่จะไลฟ์สดต่อไปตามปกติ

 

 

ที่มา

twitter.com/mietomyy/status/1528288068276715520

www.facebook.com/CigaretteSTV/videos/725518458585604/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดจัดครับจารย์ ครูเห็นนักเรียนเขียนอะไรไว้ในมือ นึกว่าโกงข้อสอบ ที่ไหนได้เป็น “ยันต์”

แหม่ คนเป็นครูบาอาจารย์นี่ต้องขอบอกเลยว่าวัน ๆ ต้องเจอแต่เรื่องอะไรไม่รู้เต็มไปหมด อย่างล่าสุดมีครูคนหนึ่งไปคุมสอบ เห็นนักเรียนเขียนอะไรไว้ในมือ ก็นึกว่าโกงข้อสอบ พอเข้าไปดูเท่านั้นแหละ คอนเทนต์มาเลย!! คลิปวิดีโอนี้ถูกแชร์ลงในโซเชียลมีเดียโดยผู้ใช้ TikTok...

เจ้าของเว็บไซต์ขายของสะสมนักโทษ ประกาศขายแว่นตา Jeffrey Dahmer ในราคา 5.6 ล้านบาท

ในตอนนี้ผลงานซีรีส์ของทาง Netflix อย่าง Jeffrey Dahmer กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง จากเนื้อหาที่อ้างอิงเรื่องราวชีวิตของ Jeffrey Dahmer ฆาตกรต่อเนื่อง...

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...