“สายไฟ น้ำท่วม ชาวต่างชาติ” เปิดคำถาม ‘รัสเซลล์ โครว์’ ที่มีต่อผู้สมัครผู้ว่ากรุงเทพฯ

Date:

จากที่ก่อนหน้านี้รายการข่าว ‘ถกไม่เถียง’ ช่อง 7HD ได้ออกมาเผยว่า ‘รัสเซลล์ โครว์’ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังจะฝากคำถามไปถึงผู้สมัครผู้ว่ากรุงเทพฯ นั้น

ล่าสุดวันนี้ (19 พฤษภาคม 65) รายการถกไม่เถียง นำโดยพิธีกร ‘ทิน โชคกมลกิจ’ ที่มีคอนเนคชั่นกับรัสเซลล์ โครว์ ก็ได้มีการออนแอร์คำถามของนักแสดงดีกรีรางวัลออสการ์ออกมาให้ได้ทราบกันแล้วครับ

 

 

ก็ต้องท้าวความไปก่อนว่า ย้อนกลับไปเมื่อตุลาคมปีที่แล้ว รัสเซลล์ โครว์ ได้มาเยือนประเทศไทยเพื่อถ่ายหนังเรื่องใหม่ ซึ่งการมาเยือนไทยครั้งนั้น

เจ้าตัวก็มีโอกาสได้ตระเวณไปทั่วกรุงเทพฯ และได้ถ่ายรูปสายไฟรกรุงรังลงทวิตเตอร์ตัวเอง จนต่อมานายกต้องสั่งให้รีบเอาสายไฟลงดินในเวลาต่อมา

 

.

 

ส่วนคำถามของรัสเซลล์ โครว์ ที่ส่งไปถึงผู้สมัครผู้ว่ากรุงเทพฯ ก็จะมีดังนี้ครับ

– คิดอย่างไรกับปริมาณน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา?

– มีแนวคิดอะไรที่จะช่วยบรรเทาน้ำท่วม ที่เกิดขึ้นเป็นระยะๆ?

– คิดอย่างไรกับสายไฟที่รกรุงรัง?

– จะทำให้กรุงเทพฯ ที่สวยงามอยู่แล้ว สวยยิ่งขึ้นไปอีกอย่างไร

– จะทำให้กรุงเทพฯ เป็นมิตรและเข้าถึงง่ายต่อชาวต่างชาติที่ต้องการเรียนรู้ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมไทยอย่างไรบ้าง

 

ส่วนผู้สมัครที่ได้คำถามของรัสเซลล์ โครว์ไปนั้นก็จะมี 3 คน ประกอบไปด้วยเบอร์ 11, 31 และ 30 สามารถเข้าไปดูคำตอบได้ด้านล่างนี้ครับ

 

คำถามของรัสเซลล์ โครว์ เริ่มนาทีที่ 1:36:20

 

ที่มา : รายการ ‘ถกไม่เถียง’ ช่อง 7HD

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ฝรั่งลอง “เมี่ยงคำ” ครั้งแรก กินแล้วรู้สึกถึงสวรรค์ ราวกับมีวงออเคสตร้าบรรเลงอยู่ในปาก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าอาหารไทยถือเป็นเอกลักษณ์หนึ่งประจำประเทศที่ชาวต่างชาติมากมายต่างพากันชื่นชม และครั้งนี้ก็มาถึงคิวของอาหารรสเด็ดอย่าง "เมี่ยงคำ" แล้ว ไม่นานมานี้บนโลกโซเชียลได้พากันแชร์คลิปวิดีโอของฝรั่งคนหนึ่งที่มีโอกาสได้ลองชิมเมี่ยงคำครั้งแรก และมันทำให้เขารู้สึกติดใจสุดๆ     คลิปนี้ถูกเผยแพร่บนเฟซบุ๊กบัญชี Prapas Cholsaranon ภายในคลิปเผยให้เห็นฝรั่งคนหนึ่งที่ชิมเมี่ยงคำอย่างละเมียดละไม พร้อมทั้งวิจารณ์ว่าเขาได้รับรสชาติอะไรบ้าง หญิงสาวภายในคลิปถามเขาว่า...

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...