ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงแต่งเป็น “คังคุไบ” ติดแฮชแท็ก #ไม่ว่างไม่ใช่ไม่สวย

Date:

กระแส “คังคุไบ” ตอนนี้บอกเลยว่ามาแรงมาก หลายคนก็จัดการเอาส่าหรีมาแต่งเป็นหัวหน้าโสเภณีแห่งมุมไบกันยกใหญ่

ล่าสุดทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ก็ทรงเกาะกระแสนี้ด้วยเหมือนกัน โพสต์ภาพคัฟเวอร์เป็นคังคุไบผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย

 

 

ทูลกระหม่อมหญิงฯ ทรงโพสต์อินสตาแกรมส่วนพระองค์ nichax ด้วยภาพในฉลองพระองค์เป็น คังคุไบ จากภาพยนตร์ Gungubai Kathiawadi ภาพยนตร์อินเดียที่มาแรงที่สุดบน Netflix

ทั้งนี้ในโพสต์ดังกล่าว ทูลกระหม่อมหญิงฯ ทรงระบุแคปชั่นว่า “ทนไม่ไหว อยากเป็นคังคุไบกับเขาบ้าง #เพราะเราเป็นกำลังใจให้กัน #ไม่ว่างไม่ใช่ไม่สวย” พร้อมแท็กไปยัง อาเลีย บาตต์ (Alia Bhatt) นักแสดงสาวชาวอินเดียผู้รับบท คังคุไบ ด้วย

 

.

 

หลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปก็กลายเป็นกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก หลายคนต่างเข้ามาชื่นชม บ้างบอกว่า ทรงพระอินเทรนมาก ทรงพระสเลนเดอร์สุดๆ

 

 

ทั้งนี้ภาพยนตร์เรื่อง Gungubai Kathiawadi จากเรื่องจริงของ คังคุไบ กาเฐียวดี นายหญิงจากซ่องโสเภณี ที่เรียกร้องสิทธิสตรีและผลักดันอาชีพขายบริการให้ถูกกฎหมายในอินเดีย

โดย คังคุไบ ตัวเอกของเรื่องคือหญิงสาวที่ถูกแฟนหนุ่มหลอกมาขายตัวเป็นโสเภนี ก่อนจะกลายเป็นนักเคลื่อนไหวเพื่อเรียกร้องสิทธิให้กับเพื่อนร่วมอาชีพของเธอ

 

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของเว็บไซต์ขายของสะสมนักโทษ ประกาศขายแว่นตา Jeffrey Dahmer ในราคา 5.6 ล้านบาท

ในตอนนี้ผลงานซีรีส์ของทาง Netflix อย่าง Jeffrey Dahmer กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง จากเนื้อหาที่อ้างอิงเรื่องราวชีวิตของ Jeffrey Dahmer ฆาตกรต่อเนื่อง...

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...

เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม...