ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงแต่งเป็น “คังคุไบ” ติดแฮชแท็ก #ไม่ว่างไม่ใช่ไม่สวย

Date:

กระแส “คังคุไบ” ตอนนี้บอกเลยว่ามาแรงมาก หลายคนก็จัดการเอาส่าหรีมาแต่งเป็นหัวหน้าโสเภณีแห่งมุมไบกันยกใหญ่

ล่าสุดทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ก็ทรงเกาะกระแสนี้ด้วยเหมือนกัน โพสต์ภาพคัฟเวอร์เป็นคังคุไบผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย

 

 

ทูลกระหม่อมหญิงฯ ทรงโพสต์อินสตาแกรมส่วนพระองค์ nichax ด้วยภาพในฉลองพระองค์เป็น คังคุไบ จากภาพยนตร์ Gungubai Kathiawadi ภาพยนตร์อินเดียที่มาแรงที่สุดบน Netflix

ทั้งนี้ในโพสต์ดังกล่าว ทูลกระหม่อมหญิงฯ ทรงระบุแคปชั่นว่า “ทนไม่ไหว อยากเป็นคังคุไบกับเขาบ้าง #เพราะเราเป็นกำลังใจให้กัน #ไม่ว่างไม่ใช่ไม่สวย” พร้อมแท็กไปยัง อาเลีย บาตต์ (Alia Bhatt) นักแสดงสาวชาวอินเดียผู้รับบท คังคุไบ ด้วย

 

.

 

หลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปก็กลายเป็นกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก หลายคนต่างเข้ามาชื่นชม บ้างบอกว่า ทรงพระอินเทรนมาก ทรงพระสเลนเดอร์สุดๆ

 

 

ทั้งนี้ภาพยนตร์เรื่อง Gungubai Kathiawadi จากเรื่องจริงของ คังคุไบ กาเฐียวดี นายหญิงจากซ่องโสเภณี ที่เรียกร้องสิทธิสตรีและผลักดันอาชีพขายบริการให้ถูกกฎหมายในอินเดีย

โดย คังคุไบ ตัวเอกของเรื่องคือหญิงสาวที่ถูกแฟนหนุ่มหลอกมาขายตัวเป็นโสเภนี ก่อนจะกลายเป็นนักเคลื่อนไหวเพื่อเรียกร้องสิทธิให้กับเพื่อนร่วมอาชีพของเธอ

 

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...