ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงแต่งเป็น “คังคุไบ” ติดแฮชแท็ก #ไม่ว่างไม่ใช่ไม่สวย

Date:

กระแส “คังคุไบ” ตอนนี้บอกเลยว่ามาแรงมาก หลายคนก็จัดการเอาส่าหรีมาแต่งเป็นหัวหน้าโสเภณีแห่งมุมไบกันยกใหญ่

ล่าสุดทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ก็ทรงเกาะกระแสนี้ด้วยเหมือนกัน โพสต์ภาพคัฟเวอร์เป็นคังคุไบผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย

 

 

ทูลกระหม่อมหญิงฯ ทรงโพสต์อินสตาแกรมส่วนพระองค์ nichax ด้วยภาพในฉลองพระองค์เป็น คังคุไบ จากภาพยนตร์ Gungubai Kathiawadi ภาพยนตร์อินเดียที่มาแรงที่สุดบน Netflix

ทั้งนี้ในโพสต์ดังกล่าว ทูลกระหม่อมหญิงฯ ทรงระบุแคปชั่นว่า “ทนไม่ไหว อยากเป็นคังคุไบกับเขาบ้าง #เพราะเราเป็นกำลังใจให้กัน #ไม่ว่างไม่ใช่ไม่สวย” พร้อมแท็กไปยัง อาเลีย บาตต์ (Alia Bhatt) นักแสดงสาวชาวอินเดียผู้รับบท คังคุไบ ด้วย

 

.

 

หลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปก็กลายเป็นกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก หลายคนต่างเข้ามาชื่นชม บ้างบอกว่า ทรงพระอินเทรนมาก ทรงพระสเลนเดอร์สุดๆ

 

 

ทั้งนี้ภาพยนตร์เรื่อง Gungubai Kathiawadi จากเรื่องจริงของ คังคุไบ กาเฐียวดี นายหญิงจากซ่องโสเภณี ที่เรียกร้องสิทธิสตรีและผลักดันอาชีพขายบริการให้ถูกกฎหมายในอินเดีย

โดย คังคุไบ ตัวเอกของเรื่องคือหญิงสาวที่ถูกแฟนหนุ่มหลอกมาขายตัวเป็นโสเภนี ก่อนจะกลายเป็นนักเคลื่อนไหวเพื่อเรียกร้องสิทธิให้กับเพื่อนร่วมอาชีพของเธอ

 

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...