ลูกค้ารีวิวพ่อค้าขายแรม ให้คำปรึกษาดีมีห่อ(บะหมี่กึ่ง) ชาวเน็ตเห็นแต่ภาพเกือบลั่นด่าน้องพ่อค้า

Date:

เป็นที่ทราบกันดีว่าการซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์ค่อนข้างที่จะมีความเสี่ยงอยู่ในระดับหนึ่ง เพราะที่ผ่านมามีเหตุการณ์โกงกันทั้งฝ่ายคนซื้อและคนขาย ต่างระแวงกันไปมาอยู่ตลอด ยกเว้นเสียแต่ว่าจะมีเครดิตดีส่งของถึงมือลูกค้า และลูกค้าก็จ่ายให้ตามที่ตกลง

 

 

แล้วทีนี้ในตลาดค้าขายของอุปกรณ์ไอที ก็มีลูกค้าคือคุณ พิมพกานต์ บุญทองแก้ว จะมาแจ้งให้สมาชิกในกลุ่มได้ทราบว่า น้องพ่อค้าคนนี้ที่เธอตกลงซื้อแรมด้วยนั้น เป็นคนที่ให้คำปรึกษาอย่างดี แนะนำให้ว่าต้องใช้แรมแบบไหนถึงจะถูกต้องกับบอร์ดคอมพิวเตอร์ที่ใช้อยู่

 

น้องพ่อค้าให้คำปรึกษาอย่างดี แสดงว่าไว้ใจได้!

 

“#เครดิตของพ่อค้า

จากที่เคยโพสต์ตามหาแรมโน้ตบุ๊ค DDR3L 8GB ก็โชคดีได้เจอพ่อค้าที่ยืนยันตัวตนชัดเจน ช่วยตอบคำถามก่อนซื้อ ปรึกษาได้ดีมาก ๆ นั่นคือ Sorawit Khemacherungg นั่นเอง ซึ่งน้องอายุน้อยกว่าเรามากแต่มีความรอบรู้เรื่องคอมดีสมเป็นพ่อค้าค่ะ

#สภาพสินค้า

น้องส่งของตามที่เราขอร้องให้เปลี่ยนบริษัทด้วย มาตรฐาน EMS 2 วันถึงบ้าน การห่อส่งมาก็ไม่เหมือนใครเลย กันกระแทกด้วยมาม่า 5555 ตัวแรมใช้งานได้ปกติค่ะ ขอบคุณพ่อค้ามาก ขอให้ขายดียิ่ง ๆ ขึ้นไป และจะอุดหนุนอีกแน่นอนค่ะ”

 

ไหนลองมาดูของข้างไหนหน่อยซิ๊?

 

เอ๊ะ?

 

อะ อ้าววววว…

 

โล่งอกไปที น้องใส่ซองบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปกันกระแทกมาให้เป็นของแถมนี่เอง 5555

 

แน่นอนแหละ ถ้าใครยังอ่านข้อความต้นโพสต์ไม่หมดก็คงคิดว่า เอาล่ะเว้ย เกิดเรื่องแล้วแน่ๆ ในกลุ่มซื้อขายพ่อค้ามันต้องโกงลูกค้าแล้วโดนลูกค้าแฉ หลักฐานมันก็ชัดเจนแล้ว มีแต่ซองบะหมี่ขนาดนี้…

แต่เอ่อ ดีนะที่ทุกคนอ่านครบทุกบรรทัด มีคนเกือบลั่นด่าน้องพ่อค้าไปหลายคนอยู่นะ 555

 

 

แรมมันแพงแถมบะหมี่ไปโซ้ยกันหิวด้วย

.

.

 

เกือบจะออกตัวด่าแล้ว รอดตัวไป 555

.

.

.

 

สงสัยน้องมันคงชอบกินจริงๆ แหละ ฮร่าาาาา (ไม่มีเงิน)

 

ที่มา: @Extreme IT กลุ่ม ซื้อ-ขาย การ์ดจอ CPU RAM อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ PC

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...