มาลัยกะ คาร มิสแกรนด์เชียงราย แต่งเป็น “คังคุไบ” สวยคม แถมเรียกร้องสิทธิให้ โสเภณี อีกหนึ่ง

Date:

จากกระแสหนัง “คังคุไบ” ที่กำลังโด่งดังอย่างมากตอนนี้ เห็นดาราหลายคนก็ออกมาแต่งตัวเป็นหญิงแกร่งแห่งมุมไบกันยกใหญ่

และอีกหนึ่งคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ มาลัยกะ คาร มิสแกรนด์เชียงราย ที่นอกจากจะสวยคมไม่แพ้ต้นฉบับแล้ว เธอยังสอดแทรกการเรียกร้องสิทธิให้โสเภณี เหมือนคังคุไบตัวจริงอีก

 

 

ภาพเซ็ตนี้มาจาเฟซบุ๊กของ มาลัยกะ คาร เป็นการแต่ตัวแบบคังคุไบ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ หนังที่พูดถึงเรื่องการต่อสู้ของโสเภณีในอินเดีย เพื่อเรียกร้องสิทธิให้กับพวกเธอ

นอกจากจะปล่อยภาพสวยๆ แล้ว มิสแกรนด์เชียงรายยังแนบแคปชั่นที่ชวนให้ทุกคนเห็นถึงสิทธิและศักดิ์ศรีของอาชีพโสเภณี รวมถึงเรียกร้องความเท่าเทียมให้อาชีพนี้ด้วย

 

.

 

“โสเภณี” หนึ่งในอาชีพที่เก่าแก่ที่สุดในโลก พวกเขาทำงานหนักด้วยใจที่บริสุทธิ์และสุจริต และยังเป็นอาชีพที่มีการเก็บภาษีและสร้างรายได้เพื่อพัฒนาประเทศ

แต่อาชีพนี้ยังคงไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมอย่างมาก เช่น สวัสดิการต่างๆจากรัฐ การเลือกปฏิบัติและคุณภาพชีวิตในสังคมที่ไม่เท่าเทียมกัน

มาลัยจึงขอใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อเรียกร้องสิทธิของชีวิตผู้หญิงทุกๆคนที่เป็นโสเภณี มาลัยอยากให้หน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้อง เข้ามารับฟังและช่วยผลักดันอาชีพนี้ให้มีความเท่าเทียมกัน

เพราะทุกคน ทุกอาชีพมีเกียรติ มีศักดิ์ศรี และที่สำคัญคือ “สังคมจะดีขึ้นตามทัศนคติที่ดีของคน” 

 

 

สำหรับมาลัยกะ คาร มีเชื้อสาย ไทย – ปากีสถาน และกลุ่มชาติพันธุ์ “ลื้อ” นอกจากนี้เธอยังเป็นนางงามที่อายุน้อยที่สุดที่ชนะการประกวด มิสแกรนด์เชียงราย ด้วยวัยเพียง 18 ปี และได้อันดับ 5 จากการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ด้วย

 

 

มาลัยกะ คาร

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชวนรู้จัก “จอนจงซอ” โตเกียวแห่ง Money Heist เกาหลี ผู้งดงาม-เปี่ยมไปด้วยความสามารถ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ซีรีส์ Money Heist: Korea – Joint Economic Area หรือ...

คุณแจม จากเพจเจ๊แจมเกมมิ่งเผย สิ่งที่เอาชนะอัลกอริทึมใหม่ของพี่มาร์กได้ มีเพียงสิ่งเดียวเท่านั้น!!

เมื่อช่วงก่อนหน้านี้ไม่นาน เพิ่งจะมีข่าวจากทางเฟซบุ๊กว่า จะทำการปรับ "อัลกอริทึม" ในการมองเห็นใหม่ ทำให้หลาย ๆ เพจต่างก็ประสบกับปัญหา "ยอดการเข้าถึง"...

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...