ครู รร. กรุงเทพคริสเตียนฯ จัดเต็ม แต่งคอสเพลย์ต้อนรับการมาเรียนออนไซต์วันแรก ครึกครื้นสุดๆ

Date:

หลังจากที่เรียนออนไลน์เป็นปีๆ ในที่สุด เมื่อวานนี้ น้องๆ หนูๆ ทั้งหลายก็ได้เรียนออนไซต์สักที

และเพื่อต้อนรับการมาโรงเรียนวันแรกของนักเรียน บรรดาครูทั้งหลาย โดยเฉพาะครูโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย จึงมาพร้อมชุดแฟนซี สร้างความตื่นตาตื่นใจให้นักเรียน

 

 

จริงๆ แล้ว ก่อนหน้านี้ BCC Student Council หรือ สภานักเรียน โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ได้ประกาศให้นักเรียนแต่งชุดไปรเวตมาเรียนตลอดเดือนพฤษภาคม คือตั้งแต่ 17-31 พฤษภาคม

ซึ่งในการเปิดเรียนวันแรกนี้ มีนักเรียนส่วนหนึ่งที่แต่งชุดไปรเวตมา แต่คนที่จัดเต็มกว่าคือ บรรดาคุณครูทั้งหลาย

 

 

ครูบางคนแต่งเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ บางคนแต่งเป็นฮีโร่จากจักรวาลมาเวล รวมไปถึงตัวละครอื่นๆ ที่เด็กๆ ชื่นชอบ ทำให้บรรยากาศการมาเรียนวันแรกนั้น ครึกครื้นมากเลยทีเดียว

 

 

ครูไม่ได้ใส่ชุดเหล่านี้ต้อนรับนักเรียนเข้าเรียนอย่างเดียวนะ แต่พวกเขาเข้าสอนทั้งชุดนั้นเลย แหม่ เห็นแล้วอยากกลับไปเรียนอีกครั้งจังเลย แต่ติดที่ต้องทำงานหาเงิน

 

 

ครูมาเต็มขนาดนี้ ต้องถ่ายรูปด้วยแล้ว1

 

ครูรับบทเจ้าหญิงเข้ามาสอน เด็กๆ ตั้งใจเรียนกันมาก

 

แล้วโรงเรียนของน้องๆ ล่ะ เป็นยังไงบ้าง ถ่ายรูปมาอวดกันหน่อย

 

ที่มา BCC Student Council, prachachat

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...