สวยมั้ย อยากได้มั้ย.. ไทยยังไม่ขาย แต่ All-new Nissan Z 2023 เปิดราคาเมืองนอก เริ่มแค่ 1.3 ล้าน!!

Date:

เป็นเจ้าของรถสปอร์ตคูเป้ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.3 ล้านบาท เพียงแค่… คุณบินไปซื้อและใช้มันที่สหรัฐอเมริกา แค่นั้นเอง ฮืออออ

All-new Nissan Z 2023 เปิดราคาวางขายที่สหรัฐอเมริกาออกมาแล้ว ซึ่งราคาเริ่มต้นทำให้แฟนคลับค่ายถึงกับร้อง “กี่ล้านนนนน?” เพราะราคาตกเป็นเงินไทยมันแค่ล้านต้นๆ เท่านั้น

โดยรถรุ่นใหม่นี้ จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ V6 ให้กำลังสูงสุดถึง 300 แรงม้า

ในส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังคงความเป็นรถ Z เช่น ขับเคลื่อนล้อหลัง หรือมีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด อีกด้วย

 

 

All-new Nissan Z 2023 ตั้งราคาจำหน่ายเอาไว้ 3 รุ่น ในสหรัฐฯ ประกอบด้วย

– Z Coupe Sport 39,990 ดอลลาร์ (1,380,000 บาท)

– Z Coupe Performance 49,990 ดอลลาร์ (1,730,000 บาท)

– Z Coupe Proto Spec รุ่นตกแต่งพิเศษ 52,990 ดอลลาร์ (1,830,000 บาท)

 

.

.

.

 

ในส่วนของไทยนั้น คาดว่าอาจจะต้องอาศัยผู้นำเข้าอิสระในช่วงแรก เพราะดูเหมือนว่าทาง Nissan ของไทยเองก็ยังไม่ได้มีการเปิดเผยว่าจะมีรถรุ่นนี้เข้ามาทำตลาดด้วยหรือไม่?

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมลูกยิงสุดสวย “น้องแมนยู” (เชียร์ลิเวอร์พูล) หวดจากหน้าโกลตัวเองตูมเดียวหาย เป็นประตู!!

นาน ๆ ทีจะได้เห็นประตูสวย ๆ จากผู้รักษาประตู และมันก็เกิดขึ้นที่การแข่งขันฟุตบอลในบ้านเรานี่เองครับ... เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก บอลเด็กไทย ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลูกยิงสุดสวยของผู้รักษาประตูทีมวัดกู้เมืองทองจูเนียร์ ในรายการแข่งขันฟุตบอลใจฟ้า_U10...

ภาพที่ “ธนาธร” วาดเพื่อประกอบการบรรยายการเป็นไวรัล ชาวเน็ตแซว “ไม่ไหวก็อย่าฝืน”!!

เรียกได้ว่าขยันสร้างมีมจริง ๆ กับนักการเมืองคนนี้!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อว่า Kiattichai Tangpornphan ได้ทำการแชร์ภาพขณะที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กำลังนำเสนออะไรสักอย่าง...

ยานอวกาศที่ส่งไปดาวอังคาร ยังคงใช้ Windows 98 อยู่ ได้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี

จากรายงานขององค์การอวกาศยุโรป (ESA) เปิดเผยว่ายานอวกาศ Mars Express ที่ถูกส่งไปทำหน้าที่ในการหาแหล่งน้ำบนดาวอังคารเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2003...

กฎหมายใหม่ของรัฐฟลอริดา อนุญาตให้ตำรวจแจกใบสั่งได้ หากคุณเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป

การเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป กำลังจะกลายเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในรัฐฟลอริดาแล้วครับ จากรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่ารัฐฟลอริดาได้ออกกฎหมายใหม่ที่มีชื่อว่า HB 1435 ที่จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ เนื้อหาของกฏหมายที่ว่านี้ก็คือ...