คลิปฉาวเมืองพุทธ! สองพระตำแตงในห้องน้ำ พีคกว่าคือแอบซื้อบริการสามเณรทั่วขอนแก่น

Date:

กลายเป็นข่าวฉาวแห่งวงการผ้าเหลืองขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อมีการออกมาแฉถึงพฤติกรรมของพระรูปหนึ่ง ซึ่งเป็นถึงพระระดับมหาเปรียญ แต่กลับแอบไป “ตำแตง” (ใช้มือสาวหรรมส์ให้กันและกัน) ในห้องน้ำ แถมยังชอบซื้อบริการทางเพศจากสามเณรด้วย!

วันนี้ (12 พฤษภาคม 2565) ทางเพจ ‘อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2’ ได้แชร์ภาพและคลิป พร้อมกับเผยถึงเรื่องราวนี้ว่า พระรูปหนึ่งในภาพที่เห็นนี้เป็นถึงระดับมหาเปรียญ อยู่ใน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น โดยจะชอบย้ายวัดอยู่บ่อยๆ

โดยพระรูปนั้นมีพฤติกรรมแบบชายรักชาย และ “เซ็กส์จัดมาก” แต่สิ่งที่พีคกว่าคือ ชอบตระเวนไป “ซื้อบริการทางเพศจากเหล่าสามเณร” ทั่วจังหวัดขอนแก่น…

“โดยจะจ้างสามเณรให้มีเพศสัมพันธ์กับตนเอง ซึ่งหลวงเจ๊ท่านนี้ทำแบบนี้อยู่เป็นนิสัย เกือบทุกอาทิตย์ถ้ามีโอกาส”

ทางเจ้าของเรื่องที่แจ้งมายังเพจนั้นยังบอกด้วยว่า สามเณรหลายคนได้ติดต่อมาขอคำปรึกษา แต่ก็ไร้ทางช่วย เพราะหลวงเจ๊รู้จักพระผู้ใหญ่เยอะ จึงขอฝากให้ทางเพจมาช่วยเป็นกระบอกเสียง

โดยเบื้องต้น ผู้สื่อข่าวยืนยันแล้วว่า พระรูปนั้นเคยถูกร้องเรียนถึงพฤติกรรมในลักษณะดังกล่าวจริง เมื่อถูกร้องเรียนก็จะย้ายวัดหนี (แต่ก็จะยังอยู่ในพื้นที่อำเภอเดิม)

ทั้งนี้ ทางฝ่ายปกครองที่ทราบเรื่องก็กำลังทำการตรวจสอบคลิปฉาวดังกล่าวอยู่ ซึ่งก็ต้องรอฟังความคืบหน้าของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้กันต่อไป

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Sanook , อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 , Matichon

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...