คลิปฉาวเมืองพุทธ! สองพระตำแตงในห้องน้ำ พีคกว่าคือแอบซื้อบริการสามเณรทั่วขอนแก่น

Date:

กลายเป็นข่าวฉาวแห่งวงการผ้าเหลืองขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อมีการออกมาแฉถึงพฤติกรรมของพระรูปหนึ่ง ซึ่งเป็นถึงพระระดับมหาเปรียญ แต่กลับแอบไป “ตำแตง” (ใช้มือสาวหรรมส์ให้กันและกัน) ในห้องน้ำ แถมยังชอบซื้อบริการทางเพศจากสามเณรด้วย!

วันนี้ (12 พฤษภาคม 2565) ทางเพจ ‘อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2’ ได้แชร์ภาพและคลิป พร้อมกับเผยถึงเรื่องราวนี้ว่า พระรูปหนึ่งในภาพที่เห็นนี้เป็นถึงระดับมหาเปรียญ อยู่ใน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น โดยจะชอบย้ายวัดอยู่บ่อยๆ

โดยพระรูปนั้นมีพฤติกรรมแบบชายรักชาย และ “เซ็กส์จัดมาก” แต่สิ่งที่พีคกว่าคือ ชอบตระเวนไป “ซื้อบริการทางเพศจากเหล่าสามเณร” ทั่วจังหวัดขอนแก่น…

“โดยจะจ้างสามเณรให้มีเพศสัมพันธ์กับตนเอง ซึ่งหลวงเจ๊ท่านนี้ทำแบบนี้อยู่เป็นนิสัย เกือบทุกอาทิตย์ถ้ามีโอกาส”

ทางเจ้าของเรื่องที่แจ้งมายังเพจนั้นยังบอกด้วยว่า สามเณรหลายคนได้ติดต่อมาขอคำปรึกษา แต่ก็ไร้ทางช่วย เพราะหลวงเจ๊รู้จักพระผู้ใหญ่เยอะ จึงขอฝากให้ทางเพจมาช่วยเป็นกระบอกเสียง

โดยเบื้องต้น ผู้สื่อข่าวยืนยันแล้วว่า พระรูปนั้นเคยถูกร้องเรียนถึงพฤติกรรมในลักษณะดังกล่าวจริง เมื่อถูกร้องเรียนก็จะย้ายวัดหนี (แต่ก็จะยังอยู่ในพื้นที่อำเภอเดิม)

ทั้งนี้ ทางฝ่ายปกครองที่ทราบเรื่องก็กำลังทำการตรวจสอบคลิปฉาวดังกล่าวอยู่ ซึ่งก็ต้องรอฟังความคืบหน้าของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้กันต่อไป

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Sanook , อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 , Matichon

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...