ชาวเน็ตแชร์ภาพ รถ Lazada ขับเข้าค่ายทหารอากาศ ถึงไม่ใช่ ทบ. แต่ก็โดนแซวยับ!

Date:

แม้จะไม่ใช่สงครามอะไรจริงจัง แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ท่าทีของกองทัพต่อกรณีแบน Lazada ของจะถูกแซวว่าเป็นการทำสงครามกับร้านค้าออนไลน์ไปซะแล้ว!

ล่าสุดโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพรถส่งของที่ติดป้าย Lazada ที่กำลังขับเข้าไปในค่ายทหาร แม้ว่าจะไม่ใช่หน่วยงานของกองทัพบก แต่ก็ไม่รอดโดนแซวอยู่ดี

 

 

ภาพที่ว่านี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง พร้อมระบุแคปชั่นว่า “อะ อะ อ่าวเห้ย ลาซาด้า มึ้งงง” โดยในภาพจะเห็นว่ามีรถส่งของที่ติดป้าย Lazada กำลังขับเข้าไปในค่ายทหาร

 

 

อย่างไรก็ตามในภาพดังกล่าว ป้ายด้านหน้าระบุว่าเป็น “ศูนย์การทหารอากาศโยธิน” ในสังกัดของกองทัพอากาศ ซึ่งตามข่าวที่ออกมา ทางกองทัพอากาศไม่ได้ประกาศแบน Lazada หรือห้ามรถส่งของขับเข้าไป เหมือนกองทัพบก

แต่จากประกาศของกองทัพอากาศบอกประมาณว่า ขอความร่วมมือกำลังพล “พิจารณาไตร่ตรอง” การสั่งซื้อสินค้าผ่าน Lazada จากกรณีโฆษณาดังกล่าว

เนื่องจากโฆษณาเป็นการไม่ให้เกียรติและลดทอนคุณค่าความเป็นมนุษย์ โดยเฉพาะต่อผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายหรือเจ็บป่วย

 

ที่มา prachachat

 

หลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลายคนบอกอันนี้ของกองทัพอากาศยังไม่นับ ส่วนบางคนก็บอกว่าที่สั่งห้ามเข้ามีแค่ของกองทัพบกเท่านั้น

 

“อ่ออันนี้ ทหารอากาศ เขาไม่นับ อืมๆ”

“แบนแค่ของ ทบ. ครับของ ทอ.คงเข้าได้ปกติ”

“ไม่พูดมากเปิดก่อนได้เปรียบ5555”

“ที่ห้ามมัน​ ทบ.​ ไง​ ทอ.​ ไม่ได้สั่งห้าม5555”

 

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...