หนุ่มโพสต์ขายเครื่องสำริดเก่า เจ้าตัวบอกเดิมทุกอย่าง “กระดูก” เจ้าของเก่าการันตีได้

Date:

ว่ากันด้วยการซื้อขายของเก่า บางครั้งความเก่าก็อาจยืนยันด้วยสภาพของมัน แต่สำหรับกรณีนี้มันพิเศษไปกว่านั้น เพราะมีชิ้นส่วนของเจ้าของเก่ามายืนยันด้วยตัวเอง!

 

 

เรื่องนี้มาจากกลุ่ม ขายของขุดใต้ดิน​ ​ และ​ เครื่องตรวจจับโลหะหาสมบัติ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ขายเครื่องสำริดเก่าเก็บ เจ้าตัวบอกว่าเป็นของเก่าเดิมๆ ยังไม่ได้ล้างทำความสะอาดแต่อย่างใด พร้อมโพสต์รูปสินค้าที่ว่านั้นมาด้วย

“เปิดครับกำไลสำริดเดิมๆยังได้ล้าง” ข้อความจากโพสต์ดังกล่าว

 

 

ในโพสต์ดังกล่าวถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่านอกจากตัวกำไลสำริดที่ถูกดินหุ้มไว้แล้ว ยังสิ่งของบางอย่างที่ติดมากับกำไลชิ้นนี้ด้วย ซึ่งทางเจ้าของก็ออกมาอธิบายต่อในคอมเมนต์ว่า แท่งสีขาวที่เห็นอยู่นั้นคือกระดูกเจ้าของเก่านั่นเอง

 

.

 

เจ้าของโพสต์ยืนยันเองว่าเป็นกระดูกเจ้าของเดิม

.

 

หลังจากเป็นกระแสชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาแสดงความเห็น

 

ล่าสุดกำไลสำริดชิ้นนี้ถูกปิดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางเจ้าของโพสต์ไม่ได้มีการเปิดเผยราคา แต่ที่แน่ๆ คนที่ได้ไปอาจจะต้องทำบุญหรือบอกอะไรเจ้าของเก่าบ้างล่ะนะ…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...