หนุ่มโพสต์ขายเครื่องสำริดเก่า เจ้าตัวบอกเดิมทุกอย่าง “กระดูก” เจ้าของเก่าการันตีได้

Date:

ว่ากันด้วยการซื้อขายของเก่า บางครั้งความเก่าก็อาจยืนยันด้วยสภาพของมัน แต่สำหรับกรณีนี้มันพิเศษไปกว่านั้น เพราะมีชิ้นส่วนของเจ้าของเก่ามายืนยันด้วยตัวเอง!

 

 

เรื่องนี้มาจากกลุ่ม ขายของขุดใต้ดิน​ ​ และ​ เครื่องตรวจจับโลหะหาสมบัติ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ขายเครื่องสำริดเก่าเก็บ เจ้าตัวบอกว่าเป็นของเก่าเดิมๆ ยังไม่ได้ล้างทำความสะอาดแต่อย่างใด พร้อมโพสต์รูปสินค้าที่ว่านั้นมาด้วย

“เปิดครับกำไลสำริดเดิมๆยังได้ล้าง” ข้อความจากโพสต์ดังกล่าว

 

 

ในโพสต์ดังกล่าวถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่านอกจากตัวกำไลสำริดที่ถูกดินหุ้มไว้แล้ว ยังสิ่งของบางอย่างที่ติดมากับกำไลชิ้นนี้ด้วย ซึ่งทางเจ้าของก็ออกมาอธิบายต่อในคอมเมนต์ว่า แท่งสีขาวที่เห็นอยู่นั้นคือกระดูกเจ้าของเก่านั่นเอง

 

.

 

เจ้าของโพสต์ยืนยันเองว่าเป็นกระดูกเจ้าของเดิม

.

 

หลังจากเป็นกระแสชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาแสดงความเห็น

 

ล่าสุดกำไลสำริดชิ้นนี้ถูกปิดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางเจ้าของโพสต์ไม่ได้มีการเปิดเผยราคา แต่ที่แน่ๆ คนที่ได้ไปอาจจะต้องทำบุญหรือบอกอะไรเจ้าของเก่าบ้างล่ะนะ…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...