ไม่ให้ใส่บิกินี่? ครูสาวจัดให้! จำลอง “ใส่ชุดครูเที่ยวทะเล” ภาพว่าปั่นแล้ว คอมเมนต์ปั่นกว่า!!

Date:

ก่อนหน้านี้มีประเด็นหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากผู้คนบนโลกออนไลน์ ถึงเรื่องการที่ ‘คุณครูสวมชุดว่ายน้ำหรือบิกินี่เที่ยวทะเล แล้วถ่ายรูปอัปลงโซเชียล’ จนมีคนมองว่าเป็นการมองข้ามจิตวิญญาณและจรรยาบรรณของความเป็นครู

ประเด็นดังกล่าวทำให้หลายๆ คนออกมาแสดงความคิดเห็นกัน และล่าสุดเพื่อที่จะได้เห็นภาพกันมากยิ่งขึ้น คุณครูคนหนึ่งก็เลยจำลองภาพขึ้นมาให้เห็นชัดๆ เลยว่า ถ้าไม่ใส่ชุดบิกินี่ไปเที่ยวทะเล แต่ใส่ชุดครูไปแทน มันจะออกมาเป็นอย่างไร…

 

มันก็ออกมาเป็นอย่างนี้ไงเล่า!!

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Kuntida Muntrikaeo หรือ ‘คุณครูฝ้าย’ เพิ่งได้แชร์ภาพที่ทั้งปังและปั่นในเวลาเดียวกัน เพื่อให้ทุกคนได้เห็นว่าเวลาที่ใส่ชุดครูไปเที่ยวทะเลแทนการใส่ชุดว่ายน้ำนั้น มันจะออกมาเป็นอย่างไร ว่าแล้วก็ลองไปชมกันเลย

 

“🤍ชุดปกติขาว ณ อ่าวมาหยา”

 

“💖ชุดไทยหวาน ๆ ที่สิมิลันสวย ๆ”

 

“🤎ชุดลูกเสือ ล่องปิเละลากูน”

 

ซึ่งเธอก็ได้ยกตัวอย่างถึงภาพคำพูดหนึ่งที่เคยมีคนพูดเอาไว้

 

ทั้งนี้ คุณครูฝ้าย ก็บอกเอาไว้ในแคปชั่นเพิ่มเติมว่า…

“พอจะเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณได้ไหมคะท่าน😿 ในเมื่อ ‘ความดี’ วัดจาก ชุดที่ใส่ ‘ศรัทธา’ ตีค่าจาก การเผยแพร่ภาพ ไม่ได้ประชดน้า แค่อยากให้เห็นภาพชัดขึ้น แง๊🙏🏼

และหลังจากที่โพสต์นี้เผยแพร่ออกไป ผู้คนก็เข้ามากดไลก์ กดแชร์ และคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม ซึ่งหลายๆ คอมเมนต์เองก็เรียกได้ว่าเป็นการพูดเสริมให้เราเห็นภาพเกี่ยวกับกรณีในลักษณะนี้ได้มากขึ้นจริงๆ เลยล่ะนะฮะ

 

ลองไปดูตัวอย่างคอมเมนต์กันเลย

.

.

.

 

โพสต์ต้นฉบับ (22 เมษายน 2565)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...