ไม่ให้ใส่บิกินี่? ครูสาวจัดให้! จำลอง “ใส่ชุดครูเที่ยวทะเล” ภาพว่าปั่นแล้ว คอมเมนต์ปั่นกว่า!!

Date:

ก่อนหน้านี้มีประเด็นหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากผู้คนบนโลกออนไลน์ ถึงเรื่องการที่ ‘คุณครูสวมชุดว่ายน้ำหรือบิกินี่เที่ยวทะเล แล้วถ่ายรูปอัปลงโซเชียล’ จนมีคนมองว่าเป็นการมองข้ามจิตวิญญาณและจรรยาบรรณของความเป็นครู

ประเด็นดังกล่าวทำให้หลายๆ คนออกมาแสดงความคิดเห็นกัน และล่าสุดเพื่อที่จะได้เห็นภาพกันมากยิ่งขึ้น คุณครูคนหนึ่งก็เลยจำลองภาพขึ้นมาให้เห็นชัดๆ เลยว่า ถ้าไม่ใส่ชุดบิกินี่ไปเที่ยวทะเล แต่ใส่ชุดครูไปแทน มันจะออกมาเป็นอย่างไร…

 

มันก็ออกมาเป็นอย่างนี้ไงเล่า!!

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Kuntida Muntrikaeo หรือ ‘คุณครูฝ้าย’ เพิ่งได้แชร์ภาพที่ทั้งปังและปั่นในเวลาเดียวกัน เพื่อให้ทุกคนได้เห็นว่าเวลาที่ใส่ชุดครูไปเที่ยวทะเลแทนการใส่ชุดว่ายน้ำนั้น มันจะออกมาเป็นอย่างไร ว่าแล้วก็ลองไปชมกันเลย

 

“🤍ชุดปกติขาว ณ อ่าวมาหยา”

 

“💖ชุดไทยหวาน ๆ ที่สิมิลันสวย ๆ”

 

“🤎ชุดลูกเสือ ล่องปิเละลากูน”

 

ซึ่งเธอก็ได้ยกตัวอย่างถึงภาพคำพูดหนึ่งที่เคยมีคนพูดเอาไว้

 

ทั้งนี้ คุณครูฝ้าย ก็บอกเอาไว้ในแคปชั่นเพิ่มเติมว่า…

“พอจะเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณได้ไหมคะท่าน😿 ในเมื่อ ‘ความดี’ วัดจาก ชุดที่ใส่ ‘ศรัทธา’ ตีค่าจาก การเผยแพร่ภาพ ไม่ได้ประชดน้า แค่อยากให้เห็นภาพชัดขึ้น แง๊🙏🏼

และหลังจากที่โพสต์นี้เผยแพร่ออกไป ผู้คนก็เข้ามากดไลก์ กดแชร์ และคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม ซึ่งหลายๆ คอมเมนต์เองก็เรียกได้ว่าเป็นการพูดเสริมให้เราเห็นภาพเกี่ยวกับกรณีในลักษณะนี้ได้มากขึ้นจริงๆ เลยล่ะนะฮะ

 

ลองไปดูตัวอย่างคอมเมนต์กันเลย

.

.

.

 

โพสต์ต้นฉบับ (22 เมษายน 2565)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...