ดราม่าบังเกิด! “แอบพาน้องหมาเข้าห้างฯ” ทำคนรักสุนัขเสียงแตก ฝั่งหนึ่งเข้าใจ อีกฝั่งไม่โอเค!!

Date:

อย่างที่เราทราบกันอยู่แล้วว่า ห้างสรรพสินค้าหลายแห่งจะมีกฎ ‘ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าไป’ และนั่นก็คือประเด็นที่เราจะมาพูดถึงกัน หลังจากที่เกิดดราม่าขึ้นมาในกลุ่มคนรักสุนัข

 

 

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นในกลุ่มเฟซบุ๊ก ‘รักหมาจัง Society’ เมื่อสมาชิกคนหนึ่งได้โพสต์ภาพที่เขาซ่อนน้องหมาเอาไว้ในกระเป๋า เพื่อพาเข้าห้างฯ พร้อมกับแคปชั่นว่า…

“ห้ามเอาหมาเข้าห้าง.. จีจี้บอกสบายมากค่ะ.. แอบซะมิดเลย..😁😁😁 คนรักหมาจะเข้าใจ ❤️❤️❤️.. จะดราม่ามั้ยน้อ.. 😅😅😂

 

ภาพจากโพสต์นั้น

.

 

หลังจากที่เผยแพร่โพสต์ไปเมื่อวานนี้ (21 เมษายน 2565) ปัจจุบันก็มีคนกดไลก์ไปแล้วไม่ต่ำกว่า 1,600 ครั้ง อีกทั้งยังมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย โดยจะเห็นว่าสามารถแบ่งคอมเมนต์ได้เป็น 2 ฝั่ง คือมีทั้งคนที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย

หลายคนเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของน้องหมาที่ซ่อนในกระเป๋าอยู่เงียบๆ บ้างก็บอกว่าถ้าไม่ก่อความเดือดร้อนให้ใครก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิด

ขณะเดียวกันคนอีกจำนวนไม่น้อยกลับมองว่านี่คือสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เพราะทุกคนควรจะต้องทำตามกฎ เห็นแก่ส่วนรวม ไม่ใช่คิดถึงแต่สิ่งที่ตัวเองต้องการแบบนี้

 

ตัวอย่างคอมเมนต์บางส่วน

.

.

.

.

 

สำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยง หรือไม่มีสัตว์เลี้ยงก็ตามแต่

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้กันบ้าง?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...