ดราม่าบังเกิด! “แอบพาน้องหมาเข้าห้างฯ” ทำคนรักสุนัขเสียงแตก ฝั่งหนึ่งเข้าใจ อีกฝั่งไม่โอเค!!

Date:

อย่างที่เราทราบกันอยู่แล้วว่า ห้างสรรพสินค้าหลายแห่งจะมีกฎ ‘ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าไป’ และนั่นก็คือประเด็นที่เราจะมาพูดถึงกัน หลังจากที่เกิดดราม่าขึ้นมาในกลุ่มคนรักสุนัข

 

 

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นในกลุ่มเฟซบุ๊ก ‘รักหมาจัง Society’ เมื่อสมาชิกคนหนึ่งได้โพสต์ภาพที่เขาซ่อนน้องหมาเอาไว้ในกระเป๋า เพื่อพาเข้าห้างฯ พร้อมกับแคปชั่นว่า…

“ห้ามเอาหมาเข้าห้าง.. จีจี้บอกสบายมากค่ะ.. แอบซะมิดเลย..😁😁😁 คนรักหมาจะเข้าใจ ❤️❤️❤️.. จะดราม่ามั้ยน้อ.. 😅😅😂

 

ภาพจากโพสต์นั้น

.

 

หลังจากที่เผยแพร่โพสต์ไปเมื่อวานนี้ (21 เมษายน 2565) ปัจจุบันก็มีคนกดไลก์ไปแล้วไม่ต่ำกว่า 1,600 ครั้ง อีกทั้งยังมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย โดยจะเห็นว่าสามารถแบ่งคอมเมนต์ได้เป็น 2 ฝั่ง คือมีทั้งคนที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย

หลายคนเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของน้องหมาที่ซ่อนในกระเป๋าอยู่เงียบๆ บ้างก็บอกว่าถ้าไม่ก่อความเดือดร้อนให้ใครก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิด

ขณะเดียวกันคนอีกจำนวนไม่น้อยกลับมองว่านี่คือสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เพราะทุกคนควรจะต้องทำตามกฎ เห็นแก่ส่วนรวม ไม่ใช่คิดถึงแต่สิ่งที่ตัวเองต้องการแบบนี้

 

ตัวอย่างคอมเมนต์บางส่วน

.

.

.

.

 

สำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยง หรือไม่มีสัตว์เลี้ยงก็ตามแต่

คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้กันบ้าง?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...