สื่อนอกเผย “ปูติน” ห้ามลูกสาวไปเที่ยวกับแฟนหนุ่ม กลัวเธอจะไม่กลับมาอีก

Date:

มีแหล่งข่าวจากรัสเซีย ระบุว่า Dr. Maria Vorontsova ลูกสาวคนโตของ Vladimir Putin ถูกสั่งห้ามออกนอกประเทศ  เนื่องจากกลัวว่าเธอจะไม่กลับมายังรัสเซียอีก

ช่องข่าว General SVR Telegram รายงานว่า ตามแผนเดิม Dr. Vorontsova จะเดินทางไปฉลองวันเกิดอายุครบ 37 ปีที่ชายหาดในต่างประเทศกับแฟนหนุ่ม

แต่เมื่อเธออนุญาตออกนอกประเทศ Putin ผู้เป็นพ่อกลับปฏิเสธอย่างเด็ดขาด โดยอ้างว่าเพื่อความปลอดภัยของเธอ

ทั้งนี้ มีข่าวลือที่ยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มว่า หากได้ออกนอกประเทศแล้ว Dr. Vorontsova จะไม่กลับมายังรัสเซียอีก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงไม่ได้รับอนุญาตให้ออกนอกประเทศ

สำหรับ Dr. Vorontsova เป็นที่รู้กันดีว่าเธอชอบเดินทางไปยังประเทศตะวันตก แต่เนื่องจากสงครามระหว่างรัสเซีย – ยูเครน ทำให้เธอถูกต่อต้านจากจากตะวันตก

 

 

ที่มา

https://www.dailystar.co.uk/news/world-news/vladimir-putin-bans-daughter-leaving-26768539

https://www.dailymail.co.uk/news/article-10734833/Putin-stopped-daughter-flying-abroad-birthday-amid-fears-not-return-Russia.html

https://www.standard.co.uk/news/world/vladimit-putin-blocks-daughter-maria-vorontsova-leaving-russia-birthday-sanctions-b995208.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...