สื่อนอกเผย “ปูติน” ห้ามลูกสาวไปเที่ยวกับแฟนหนุ่ม กลัวเธอจะไม่กลับมาอีก

Date:

มีแหล่งข่าวจากรัสเซีย ระบุว่า Dr. Maria Vorontsova ลูกสาวคนโตของ Vladimir Putin ถูกสั่งห้ามออกนอกประเทศ  เนื่องจากกลัวว่าเธอจะไม่กลับมายังรัสเซียอีก

ช่องข่าว General SVR Telegram รายงานว่า ตามแผนเดิม Dr. Vorontsova จะเดินทางไปฉลองวันเกิดอายุครบ 37 ปีที่ชายหาดในต่างประเทศกับแฟนหนุ่ม

แต่เมื่อเธออนุญาตออกนอกประเทศ Putin ผู้เป็นพ่อกลับปฏิเสธอย่างเด็ดขาด โดยอ้างว่าเพื่อความปลอดภัยของเธอ

ทั้งนี้ มีข่าวลือที่ยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มว่า หากได้ออกนอกประเทศแล้ว Dr. Vorontsova จะไม่กลับมายังรัสเซียอีก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงไม่ได้รับอนุญาตให้ออกนอกประเทศ

สำหรับ Dr. Vorontsova เป็นที่รู้กันดีว่าเธอชอบเดินทางไปยังประเทศตะวันตก แต่เนื่องจากสงครามระหว่างรัสเซีย – ยูเครน ทำให้เธอถูกต่อต้านจากจากตะวันตก

 

 

ที่มา

https://www.dailystar.co.uk/news/world-news/vladimir-putin-bans-daughter-leaving-26768539

https://www.dailymail.co.uk/news/article-10734833/Putin-stopped-daughter-flying-abroad-birthday-amid-fears-not-return-Russia.html

https://www.standard.co.uk/news/world/vladimit-putin-blocks-daughter-maria-vorontsova-leaving-russia-birthday-sanctions-b995208.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...