ไอจี T.O.P วง BIGBANG โดนถล่ม หลังลงสตอรี่เกี่ยวกับ 2NE1 บนเวที Coachella – เกิดอะไรขึ้น!?

Date:

หลังจากที่วง 2NE1 ทำเซอร์ไพรส์ โดยการกลับมารวมตัวกันบนเวลาที Coachella ก็ได้สร้างความฮือฮาให้แฟนๆ ทั่วโลก

T.O.P วง BIGBANG เอง ก็ได้มีนำโพสต์ที่สาวๆ ขึ้นเวทีพร้อมกัน ลงสตอรี่ไอจีตัวเองด้วย ในฐานะที่ครั้งหนึ่งเคยอยู่ค่ายเดียวกัน คือ YG Entertainment และพวกเขาก็สนิทกัน

 

 

สำหรับ T.O.P แล้ว การแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับ 2NE1 บนโซเชียล ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย …อย่างไรก็ตาม มีคนสังเกตว่าที่ผ่านมา เขาไม่เคยแชร์อะไรเกี่ยวกับวง BLACKPINK ซึ่งเป็นรุ่นน้องค่ายเดียวกัน

เรื่องนี้แฟนๆ ของ T.O.P รู้ดี ซึ่งจริงๆ แล้ว ไม่ใช่แค่ BLACKPINK แต่กับศิลปินคนอื่นๆ ทั้งในค่าย YG และอื่นๆ เขาก็ไม่ได้แชร์หรือพูดถึงเป็นเวลาหลายปีแล้ว

 

 

แฟนๆ ของ T.O.P บอกว่า ศิลปินคนอื่นๆ ใน YG ก็หลีกเลี่ยงการพูดถึง T.O.P บนโซเชียลเหมือนกัน โดยเฉพาะ BLACKPINK พวกเขาไม่ได้โพสต์อะไรเกี่ยวกับการคัมแบ็คของ BIGBANG ครั้งล่าสุดเลยด้วยซ้ำ

 

 

แต่การที่อยู่ๆ T.O.P แชร์โพสต์การรวมตัวของ 4 สาว วง 2NE1 ในไอจีสตอรี่ กลับกลายเป็นการสร้างความไม่พอใจให้บลิ้งจำนวนหนึ่ง

โดยมีคนเข้าไปคอมเมนต์มากกว่า 10,000 คอมเมนต์ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการด่าทอ T.O.P ด้วยถ้อยคำและอิโมจิที่หยาบคาย

ซึ่งประเด็นที่ทำให้เกิดดราม่านั้น เพราะรูปที่ T.O.P ลงสตอรี่ไอจี เดิมทีมีชื่อวง BLACKPINK อยู่ด้วย แต่ในสตอรี่ของ T.O.P เขาได้ทำการเบลอชื่อวง BLACKPINK

 

รูปโพสต์เต็มที่ T.O.P เอามาลงสตอรี่ไอจี

 

จากที่ไล่อ่านคอมเมนต์ของบลิ้งในไอจีของ T.O.P พอสรุปได้ว่า บลิ้งส่วนหนึ่งไม่พอใจที่ T.O.P ไม่เคยพูดถึง BLACKPINK แถมสตอรี่นี้ เขายังเบลอชื่อวง BLACKPINK อีกด้วย

พวกเขาบอกว่า ถ้าอยากแสดงความยินดีกับเพื่อน (2NE1) ก็มีรูปอื่นอีกมากมาย ไม่ใช่แคปรูปที่มีชื่อวง BLACKPINK แล้วทำการเบลอแบบนี้

 

 

ในขณะที่หลายคนสงสัยว่าระหว่าง BLACKPINK กับ BIGBANG  เค้ามีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า เท่านั้นยังไม่พอ บางคนตีความไปว่าหรือ BIGBANG จะเกลียด BLACKPINK ที่ตอนนี้ดังกว่า

 

 

บางคนลามไปถึงครอบครัวของ T.O.P เลย

 

อย่างไรก็ตาม บลิ้งบางคนพยายามออกมาเตือนสติบลิ้งด้วยกันให้ใจเย็นๆ ลง โดยบอกว่า การที่ T.O.P โพสต์เกี่ยวกับ 2NE1 มันไม่ได้มีอะไรเลย นอกจากการแสดงความยินดีกับเพื่อน

 

 

แต่เนื่องจากมีการด่าทอไม่หยุดสักที ล่าสุด T.O.P จึงตัดสินใจลบสตอรี่ดังกล่าวไป ทั้งนี้ทั้งนั้น #bigbangdisband #bigbangflop ได้ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ไปเป็นที่เรียบร้อยร้อย ซึ่งเป็น # ที่พูดถึง BIGBANG ในทางลบ

 

ที่มา allkpop , kpopstarz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...