“บังแจ็ค” โดนจับโป๊ะ ใช้เพจปลอมถือปืนขู่ “หนุ่ม กรรชัย” จน “เมียแจ๊ส” ต้องออกมาบ่น

Date:

ก่อนหน้านี้ นายซาคาเนียน ราชา ไฮเดอร์ หรือ บังแจ็ค ได้ออกมาอ้างว่ามีข้อมูลสำคัญในคดีของ แตงโม และอ้างว่ากระโปรงของแตงโมอยู่ที่ตน

ทำให้พิธีกร หนุ่ม กรรชัย ต้องออกมาแฉความจริงกลางรายการด้วยคลิปที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมระบุว่ากระโปรงที่อยู่กับบังแจ็คไม่ใช่ของแตงโม

 

 

ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่ากรณีนี้จะกลายเป็นประเด็นที่ลามไปถึงการขู่เอาชีวิตกันแล้วค่ะ เมื่อ ทนายตั้ม ได้ออกมาโพสต์ภาพเพจปลอมของ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ที่มีการถือปืน พร้อมแคปชั่นว่า

“หนุ่มกรรชัย ระวังตัวไว้ลูกปืนจะมาจากไหนก็ไม่รู้ระวังตัวให้ดี”

 

 

โดยทนายตั้มจับโป๊ะรอยสักที่มือของคนในภาพกับนาฬิกาที่ตรงกับของบังแจ็ค จึงสงสัยว่าเป็นบังแจ็คเองที่ทำการข่มขู่หนุ่มผ่านทางเพจปลอมอีกที และเผยในแคปชั่นว่า

“บังแจ็คถึงกับต้องขู่ฆ่ากันขนาดนี้เลยเหรอ ไม่รู้ว่าคุณหนุ่มเห็นหรือยัง ผมรู้สึกเป็นห่วงความปลอดภัยของครอบครัวคุณหนุ่มมากเลยตอนนี้ แค่เปิดประเด็นเรื่องผ้าที่บังแจ็คอุปโลกขึ้นมา เจ็บแค้นหนักถึงกับต้องเอาปืนมาขู่ยิง ไม่รู้เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นหรือยัง น่าจะดำเนินการกับบังขายถั่วคนนี้ที่สร้างความวุ่นวายให้กับคนไทยมามากพอแล้ว.

ปล.เพจนี้ก็ปลอมแจ๊สมาอีก น่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดนะ”

 

พร้อมแปะภาพจับโป๊ะ

 

โพสต์ดังกล่าว

 

ด้าน แจง ปุณณาสา ภรรยาของแจ๊สได้ออกมายืนยันว่าเพจดังกล่าวเป็นเพจปลอม อีกทั้งยังบ่นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงเพจเหล่านั้นที่ตั้งขึ้นมาและทำให้ตัวแจ๊สเสียหาย พร้อมทั้งแชร์ข้อความที่ระบุภาพว่ามีเพจไหนปลอมบ้าง

 

โพสต์ดังกล่าว

.

 

อย่างไรก็ตาม หนุ่มได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแล้วว่าตนรับทราบถึงข่าวนี้ และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงความปลอดภัยของเขา ภายในโพสต์ได้ระบุว่า

“พอจะทราบมาบ้างครับ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงนะครับ … ผมโอเคครับ”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...