“บังแจ็ค” โดนจับโป๊ะ ใช้เพจปลอมถือปืนขู่ “หนุ่ม กรรชัย” จน “เมียแจ๊ส” ต้องออกมาบ่น

Date:

ก่อนหน้านี้ นายซาคาเนียน ราชา ไฮเดอร์ หรือ บังแจ็ค ได้ออกมาอ้างว่ามีข้อมูลสำคัญในคดีของ แตงโม และอ้างว่ากระโปรงของแตงโมอยู่ที่ตน

ทำให้พิธีกร หนุ่ม กรรชัย ต้องออกมาแฉความจริงกลางรายการด้วยคลิปที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมระบุว่ากระโปรงที่อยู่กับบังแจ็คไม่ใช่ของแตงโม

 

 

ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่ากรณีนี้จะกลายเป็นประเด็นที่ลามไปถึงการขู่เอาชีวิตกันแล้วค่ะ เมื่อ ทนายตั้ม ได้ออกมาโพสต์ภาพเพจปลอมของ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ที่มีการถือปืน พร้อมแคปชั่นว่า

“หนุ่มกรรชัย ระวังตัวไว้ลูกปืนจะมาจากไหนก็ไม่รู้ระวังตัวให้ดี”

 

 

โดยทนายตั้มจับโป๊ะรอยสักที่มือของคนในภาพกับนาฬิกาที่ตรงกับของบังแจ็ค จึงสงสัยว่าเป็นบังแจ็คเองที่ทำการข่มขู่หนุ่มผ่านทางเพจปลอมอีกที และเผยในแคปชั่นว่า

“บังแจ็คถึงกับต้องขู่ฆ่ากันขนาดนี้เลยเหรอ ไม่รู้ว่าคุณหนุ่มเห็นหรือยัง ผมรู้สึกเป็นห่วงความปลอดภัยของครอบครัวคุณหนุ่มมากเลยตอนนี้ แค่เปิดประเด็นเรื่องผ้าที่บังแจ็คอุปโลกขึ้นมา เจ็บแค้นหนักถึงกับต้องเอาปืนมาขู่ยิง ไม่รู้เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นหรือยัง น่าจะดำเนินการกับบังขายถั่วคนนี้ที่สร้างความวุ่นวายให้กับคนไทยมามากพอแล้ว.

ปล.เพจนี้ก็ปลอมแจ๊สมาอีก น่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดนะ”

 

พร้อมแปะภาพจับโป๊ะ

 

โพสต์ดังกล่าว

 

ด้าน แจง ปุณณาสา ภรรยาของแจ๊สได้ออกมายืนยันว่าเพจดังกล่าวเป็นเพจปลอม อีกทั้งยังบ่นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงเพจเหล่านั้นที่ตั้งขึ้นมาและทำให้ตัวแจ๊สเสียหาย พร้อมทั้งแชร์ข้อความที่ระบุภาพว่ามีเพจไหนปลอมบ้าง

 

โพสต์ดังกล่าว

.

 

อย่างไรก็ตาม หนุ่มได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแล้วว่าตนรับทราบถึงข่าวนี้ และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงความปลอดภัยของเขา ภายในโพสต์ได้ระบุว่า

“พอจะทราบมาบ้างครับ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงนะครับ … ผมโอเคครับ”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...