เซเว่นฯ ถวายเครื่องวัดอุณหภูมิ แอลกอฮอล์เจล น้ำดื่ม ให้กับวัด สู้ภัยโควิด-19

Date:

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่ทั้งไทยและหลายประเทศกำลังเผชิญการระบาดระลอกใหม่ สร้างผลกระทบไปทุกภาคส่วน รวมถึง “พระภิกษุสงฆ์” เช่นกัน

เซเว่น อีเลฟเว่น ที่ริเริ่มโครงการช่วยเหลือชุมชน โรงพยาบาล มาตั้งแต่การระบาดระลอกแรก ก็ไม่ลืมที่จะสานต่อโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ที่ก่อนหน้านี้ได้ช่วยเหลือทั้งชุมชุน คนพิการ กลุ่มเปราะบาง รวมไปถึงโรงพบาบาลสนามใน 18 จังหวัดแล้ว

ล่าสุดทางเซเว่นฯ ได้น้อมถวายเครื่องวัดอุณหภูมิ แอลกอฮอล์เจล พร้อมน้ำดื่มสะอาด ผ่านกรรมการมหาเถรสมาคม

โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้นแก่พระสงฆ์-สามเณรในเขตปกครองที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตไวรัสโควิด-19

ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้ถวายไปแล้วรวม 4 วัด ประกอบด้วย วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร วัดยานนาวา วัดโมลีโลกยารามราชวรวิหาร และวัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร และล่าสุดคือไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร รวมเป็น 5 วัด

 

 

#CPALL #คนไทยไม่ทิ้งกัน #ซีพีร้อยเรียงใจสู้ภัยโควิด19

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...