ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปสุดปั่น ‘นกตัวแสบ’ แอบขโมยแซนด์วิช ไวรัลดังที่เผยให้เห็นมนุษย์ 3 รูปแบบ

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่ามนุษย์เรามีนิสัยที่แตกต่างกันออกไป แต่ดูเหมือนว่าคลิปที่กำลังเป็นไวรัลบนโลกทวิตเตอร์นี้จะทำให้เราเห็นความเป็นมนุษย์ของเราได้ดีทีเดียวเชียวล่ะ

เมื่อไม่นานมานี้เจ้าของทวิตเตอร์ @vickie19761 ได้ออกมาแชร์คลิปเจ้านกนางนวลกำลังแอบย่องเข้าไปขโมยแซนด์วิชในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง

 

 

ภายในคลิปเราจะเห็นเจ้านกนางนวลพยายามเอาแซนด์วิชออกมาจากร้านสะดวกซื้อ โดยมีคนยืนถ่ายคลิปของมันอยู่ด้านนอกร้าน หลังจากที่นกได้ของที่มันต้องการ มันก็ยืนรออยู่ให้ประตูอัตโนมัติเปิดออก

ไม่นานก็มีชายคนหนึ่งเดินมายืนตรงหน้าร้านเพื่อช่วยเจ้านกตัวแสบนี้หลบหนี แต่ในขณะที่เจ้านกกำลังคาบอาหารออกมาก็มีหญิงสาวที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์พยายามไล่นกตัวนี้ให้ทิ้งอาหารที่มันขโมยมา

 

.

.

 

บอกเลยค่ะว่าคลิปความยาวไม่ถึง 1 นาทีนี้สร้างความฮาให้แก่ชาวโซเชียลสุดๆ เพราะอย่างที่เห็นว่าในคลิปมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นเต็มไปหมด จนทำให้คลิปนี้ถูกรีทวีตไปกว่า 20,000 ครั้ง และกดไลก์ไปกว่า 125,000 ครั้ง

อย่างไรก็ตาม ได้มีทวีตหนึ่งตั้งข้อสังเกตว่าคลิปนี้มันแสดงให้เห็นถึงความเบื้องลึกมนุษย์ได้ดีทีเดียวล่ะ โดยคลิปนี้มีมนุษย์อยู่ด้วยกัน 3 รูปแบบ

คือแบบที่ยืนถ่ายคลิปเหตุการณ์ แบบที่คอยช่วยเหลือนกให้หนีออกมา และแบบที่พยายามให้นกปล่อยแซนด์วิชลง

 

 

หลังจากที่มีคนตั้งข้อสังเกตนี้ก็มีผู้คนเข้ามาพูดถึงเป็นจำนวนมาก บางคนก็มองว่าผู้หญิงคนสุดท้ายไม่น่ามายุ่งกับภารกิจที่เจ้านกกำลังทำอยู่ บางคนก็มองว่าถ้าพวกเขาอยู่ในเหตุการณ์ก็คงจะเป็นคนช่วยนกออกมาแบบเดียวกับที่ชายในคลิปทำ

และมีบางคนที่ตกใจว่านกนางนวลฉลาดถึงขนาดที่ขโมยของจากร้านสะดวกซื้อได้เลยหรือ

 

“ทำไมผู้หญิงคนสุดท้ายต้องเข้ามายุ่งด้วยนะ ฉันคือคนที่จะช่วยให้นกนางนวลนั่นหนีออกมา”

 

“คนประเภทที่ 4 คนที่เห็นว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็เดินจากไป”

 

“นี่ฉันเพิ่งเห็นนกนางนวลขโมยแซนด์วิชเหรอ? เอ่อใช่แล้ว”

https://twitter.com/vanttaettae/status/1392197858875428864

 

เรียกได้ว่ามีคนแสดงความคิดเห็นบนคลิปนี้อย่างกว้างขวาง จนกลายเป็นไวรัลดังที่คนแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยล่ะ แล้วทุกคนล่ะเป็นคนแบบไหนในคลิปนี้?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เด็กวัย 14 ปี ได้หมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้

เด็กวัย 14 ได้รับหมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้ เมื่อวันที่ 31 ม.ค....

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...