หนุ่มโพสต์คลิป แบ่งน้ำเก๊กฮวยให้ ‘น้องปีเตอร์’ น้องถึงกับเดินเซ กลับบ้านไม่ถูก หนุ่มพาไปส่ง


ล่าสุด มีคลิปที่กำลังเป็นกระแสไวรัลอยู่ในแอป TikTok เป็นคลิปที่ “น้องปีเตอร์” มาร่วมวงกินน้ำเก๊กฮวย กับชายคนหนึ่ง จนถึงกับเดินเซ กลับบ้านไม่ถูกกันเลยทีเดียว

 

 

คลิปนี้ถูกโพสต์เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม โดยผู้ใช้ TikTok ชื่อบัญชี thecityofkorat0 โดยโชว์ให้เห็น ‘น้องปีเตอร์’ ที่มาร่วมวงกินน้ำเก๊กฮวยด้วย

 

 

จากนั้นชายหนุ่มก็รินน้ำเก๊กฮวยให้กับน้องปีเตอร์ลงในฝา พร้อมกับบอกว่า “อ่ะ เดี๋ยวเติมให้ พอไหมล่ะ เมาล่ะมั้ง เมาแล้วต้องเข้าบ้านนะ พอไหม ไม่พอใช่ไหม อ่ะเติมให้”

ก่อนที่น้องปีเตอร์จะเริ่มเดินเซเพราะน้ำเก๊กฮวย จนทำให้ชายคนดังกล่าวถามน้องปีเตอร์ว่า “ถึงกับเดินเอียงเลยเหรอ โอเค เพื่อนรัก เมาชัวร์”

 

 

จากนั้น ขณะที่ชายคนดังกล่าวเติมน้ำเก๊กฮวยให้ น้องปีเตอร์ก็จนความหิวกระหายไม่ไหว มาเกาะจิบถึงปากขวด จนชายหนุ่มถึงกับอุทานออกมาว่า “โหนี่กินในขวดเลยเหรอ ของจริงว่ะ”

 

 

ชมคลิปน้องปีเตอร์ร่วมวง ดื่มน้ำเก๊กฮวย

ชมคลิปไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@thecityofkorat0/video/6960369562860784897

@thecityofkorat0♬ เสียงต้นฉบับ – ปู เปรี้ยว พระนครโคราช

 

ต่อมาในวันที่ 11 พฤษภาคม ผู้ใช้ TikTok คนเดิม ได้โพสต์คลิปอัปเดตเหตุการณ์ต่อ โดยเขียนระบุว่า “หลังจากกินน้ำเก๊กฮวย กลับบ้านไม่ถูก 55”

 

 

ซึ่งในวิดีโอชายหนุ่มก็สนทนากับน้องปีเตอร์ว่า “กลับบ้านได้แล้วไป ลูกเมียรออยู่ หนีเมียมาเที่ยวใช่ไหมเนี่ย ไปๆ”  จากนั้นก็ทำการไล่ให้น้องปีเตอร์กลับบ้าน

 

 

แต่เมื่อน้องปีเตอร์ดูทำท่าจะไม่ยอมกลับ เขาจึงพูดต่อว่า “เอาอีกละ เป็นแบบนี้อีกละ บอกแล้วให้พอ ก็ไม่พอ ไปๆ โชคดีนะเพื่อน”

 

 

ชมคลิปน้องปีเตอร์ไม่ยอมกลับบ้าน

ชมคลิปไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@thecityofkorat0/video/6960735829262109953

@thecityofkorat0♬ เสียงต้นฉบับ – ปู เปรี้ยว พระนครโคราช

 

จะเรียกได้ว่านี่ก็เป็นอีกหนึ่งมิตรภาพดีๆ (?) ระหว่างสิ่งมีชีวิตต่างเผ่าพันธุ์ ที่เชื่อว่าน่าจะสร้างความอบอุ่นหัวใจให้กับใครหลายๆ คนได้ครับ….

 

ที่มา : thecityofkorat0


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format