อวสานสายกินน้ำแข็ง ลูกค้ากดเครื่องทำน้ำแข็งไม่ออก พอลองส่องดูด้านในแทบสิ้นใจ

Date:

คนไหนที่เป็นสายชอบกินน้ำเย็น ไปจนถึงชอบเคี้ยวน้ำแข็ง เชื่อว่าพอเห็นทวีตนี้ต้องพิจารณาเลือกกินน้ำแข็งอย่างหนักแล้วล่ะค่ะ

 

ไม่นานมานี้ ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาทวีตเรื่องราวหลังจากที่เธอพยายามกดน้ำแข็งจากเครื่องทำน้ำแข็งของร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง แต่กดยังไงก็กดไม่ออก

ด้วยความสงสัยเธอจึงลองเอานิ้วล้วงเข้าไปดูว่ามีอะไรติดอยู่หรือเปล่า จนสัมผัสได้ถึงอะไรแปลกๆ จึงเปิดแฟลชถ่ายรูปดูว่าช่องปล่อยน้ำแข็งมันมีอะไรกันแน่

สุดท้ายความสงสัยเหล่านั้นก็ทำให้เธอแทบช็อค เมื่อภายในช่องนั้นเต็มไปด้วยคราบสกปรกมากมายเกาะอยู่ เธอจึงออกมาทวีตเรื่องราวนี้ พร้อมตั้งคำถามว่ามันคืออะไรกันแน่

 

ทวีตดังกล่าว

 

ภาพเครื่องทำน้ำแข็งที่เจ้าของทวีตถ่ายได้

.

 

งานนี้ทำเอาผู้คนบนโลกโซเชียลต่างช็อคตามเจ้าของทวีตเลยค่ะ มีหลายๆ คนที่เข้ามาคอมเมนต์ว่าตนก็เคยเจอกรณีแบบนี้จนทุกวันนี้ไม่กินน้ำแข็งจากเครื่องทำน้ำแข็งอีกเลย

นอกจากนี้ยังมีบางส่วนที่เคยทำงานร้านสะดวกซื้อดังกล่าวออกมาเล่าประสบการณ์ว่า จริงๆ แล้วทางร้านไม่ค่อยมีการล้างเครื่องทำน้ำแข็งอยู่แล้ว ถ้าเลี่ยงได้ก็ขอให้เลี่ยงจะดีกว่า

 

.

.

 

ทวีตนี้ได้รับความสนใจไปในวงกว้างจนตอนนี้มีคนกดรีทวีตไปแล้วกว่า 44,000 ครั้ง กดหัวใจไปกว่า 5,000 ครั้ง และมีผู้คนมากมายที่เคยบริโภคน้ำแข็งบ่อยๆ ก็พากันโควตทวีตพูดถึงความช็อคในครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางทวิตเตอร์ของร้านสะดวกซื้อดังกล่าวก็ได้ออกมาติดต่อเจ้าของทวีตเพื่อทำการดำเนินเรื่องและตรวจสอบกับสาขาดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...