อวสานสายกินน้ำแข็ง ลูกค้ากดเครื่องทำน้ำแข็งไม่ออก พอลองส่องดูด้านในแทบสิ้นใจ


19 แชร์, 1 ปลาทู

คนไหนที่เป็นสายชอบกินน้ำเย็น ไปจนถึงชอบเคี้ยวน้ำแข็ง เชื่อว่าพอเห็นทวีตนี้ต้องพิจารณาเลือกกินน้ำแข็งอย่างหนักแล้วล่ะค่ะ

 

ไม่นานมานี้ ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาทวีตเรื่องราวหลังจากที่เธอพยายามกดน้ำแข็งจากเครื่องทำน้ำแข็งของร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง แต่กดยังไงก็กดไม่ออก

ด้วยความสงสัยเธอจึงลองเอานิ้วล้วงเข้าไปดูว่ามีอะไรติดอยู่หรือเปล่า จนสัมผัสได้ถึงอะไรแปลกๆ จึงเปิดแฟลชถ่ายรูปดูว่าช่องปล่อยน้ำแข็งมันมีอะไรกันแน่

สุดท้ายความสงสัยเหล่านั้นก็ทำให้เธอแทบช็อค เมื่อภายในช่องนั้นเต็มไปด้วยคราบสกปรกมากมายเกาะอยู่ เธอจึงออกมาทวีตเรื่องราวนี้ พร้อมตั้งคำถามว่ามันคืออะไรกันแน่

 

ทวีตดังกล่าว

 

ภาพเครื่องทำน้ำแข็งที่เจ้าของทวีตถ่ายได้

.

 

งานนี้ทำเอาผู้คนบนโลกโซเชียลต่างช็อคตามเจ้าของทวีตเลยค่ะ มีหลายๆ คนที่เข้ามาคอมเมนต์ว่าตนก็เคยเจอกรณีแบบนี้จนทุกวันนี้ไม่กินน้ำแข็งจากเครื่องทำน้ำแข็งอีกเลย

นอกจากนี้ยังมีบางส่วนที่เคยทำงานร้านสะดวกซื้อดังกล่าวออกมาเล่าประสบการณ์ว่า จริงๆ แล้วทางร้านไม่ค่อยมีการล้างเครื่องทำน้ำแข็งอยู่แล้ว ถ้าเลี่ยงได้ก็ขอให้เลี่ยงจะดีกว่า

 

.

.

 

ทวีตนี้ได้รับความสนใจไปในวงกว้างจนตอนนี้มีคนกดรีทวีตไปแล้วกว่า 44,000 ครั้ง กดหัวใจไปกว่า 5,000 ครั้ง และมีผู้คนมากมายที่เคยบริโภคน้ำแข็งบ่อยๆ ก็พากันโควตทวีตพูดถึงความช็อคในครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางทวิตเตอร์ของร้านสะดวกซื้อดังกล่าวก็ได้ออกมาติดต่อเจ้าของทวีตเพื่อทำการดำเนินเรื่องและตรวจสอบกับสาขาดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

19 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ