คลิปไวรัล เปิดมาเล่นใหญ่อย่างกับหนังฮอลลีวูด สุดท้ายกลายเป็น “คิวช่าง” แถมจบแบบหักมุม?!

Date:

ก่อนอื่นขอบอกก่อนเลยว่า #เหมียวตะปู ไม่ได้รับค่าโฆษณาจากบทความนี้แต่อย่างใด ทว่านี่คือคลิปไวรัลที่ผู้คนกำลังให้ความสนใจกัน และพอได้ลองดูด้วยตัวเองแล้ว ก็ยอมรับเลยว่ามันมีความเจ๋งในหลายๆ จุดเลยทีเดียว

 

ภาพจากคลิปดังกล่าว

 

คลิปนี้มีชื่อว่า ‘I AM Q-CHANG ปีเตอร์อินเดอะมัลติเวิร์สออฟงานบ้าน’ แค่ชื่อเพื่อนๆ ก็อาจจะรู้สึกคลับคล้ายคลับคลา ราวกับว่าเคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน

เอาจริงๆ หลายคนก็น่าจะพอคิดออกแล้วว่า ชื่อคลิปเหมือนเป็นการพาโรดี้มาจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง ‘สไปเดอร์แมน’ แต่เดี๋ยวก่อน เพราะแม้เนื้อเรื่องจะมีความคล้ายคลึง แต่ก็มีความต่างในแบบที่เราคาดไม่ถึงรวมอยู่ด้วย

 

ในคลิปก็มีทั้ง “ปีเตอร์” ฮีโร่ผู้ไม่เคยไร้ (เยื่อ) ใย

 

“เน็ด” เพื่อนสนิทสุดซี้ย่ำปึ๊ก

 

“ป้าเมย์” สตรีที่มีคนถามหาวาร์ปมากที่สุดในเรื่อง

 

และ “โทนี่” … เอ๊ย ไม่ใช่!

 

เนื้อเรื่องช่วงแรกๆ นั้นก็อาจดูเหมือนหนังฮีโร่ต้นแบบ เมื่อปีเตอร์ต้องออกไปช่วยโลก แต่ติดตรงที่ว่าป้าเมย์ดันไม่ยอมให้เขาออกไป เพราะเธอต้องการให้ปีเตอร์ล้างแอร์ให้เสร็จก่อน…ว๊อท?!

 

เราลองไปชมคลิปไวรัลนี้พร้อมๆ กันเลย

 

หลังจากที่เผยแพร่มาได้ประมาณ 2 วัน คลิปนี้ก็มียอดเข้าชมบนเฟซบุ๊กมากกว่า 140,000 ครั้งแล้ว เพราะนอกจากเนื้อหาที่มีความน่าสนใจแบบปั่นๆ หน่อย เรื่องงานภาพ งานตัดต่อเองก็เป็นสิ่งที่ชาวเน็ตหลายคนชื่นชมกันเป็นอย่างมาก

อีกทั้งยังมีบางประโยคในคลิปที่คนต่างกดไลก์ให้ ยกตัวอย่างเช่น ประโยค “โทนี่ เพิ่งกลับมาประเทศเรา” เป็นต้น หรือแม้แต่บางคนก็ยังมาขอวาร์ปป้าเมย์ในคลิปเลยก็ยังมี…

 

ตัวอย่างคอมเมนต์บางส่วน

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Q-CHANG คิวช่าง

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...