คลิปไวรัล เปิดมาเล่นใหญ่อย่างกับหนังฮอลลีวูด สุดท้ายกลายเป็น “คิวช่าง” แถมจบแบบหักมุม?!

Date:

ก่อนอื่นขอบอกก่อนเลยว่า #เหมียวตะปู ไม่ได้รับค่าโฆษณาจากบทความนี้แต่อย่างใด ทว่านี่คือคลิปไวรัลที่ผู้คนกำลังให้ความสนใจกัน และพอได้ลองดูด้วยตัวเองแล้ว ก็ยอมรับเลยว่ามันมีความเจ๋งในหลายๆ จุดเลยทีเดียว

 

ภาพจากคลิปดังกล่าว

 

คลิปนี้มีชื่อว่า ‘I AM Q-CHANG ปีเตอร์อินเดอะมัลติเวิร์สออฟงานบ้าน’ แค่ชื่อเพื่อนๆ ก็อาจจะรู้สึกคลับคล้ายคลับคลา ราวกับว่าเคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน

เอาจริงๆ หลายคนก็น่าจะพอคิดออกแล้วว่า ชื่อคลิปเหมือนเป็นการพาโรดี้มาจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง ‘สไปเดอร์แมน’ แต่เดี๋ยวก่อน เพราะแม้เนื้อเรื่องจะมีความคล้ายคลึง แต่ก็มีความต่างในแบบที่เราคาดไม่ถึงรวมอยู่ด้วย

 

ในคลิปก็มีทั้ง “ปีเตอร์” ฮีโร่ผู้ไม่เคยไร้ (เยื่อ) ใย

 

“เน็ด” เพื่อนสนิทสุดซี้ย่ำปึ๊ก

 

“ป้าเมย์” สตรีที่มีคนถามหาวาร์ปมากที่สุดในเรื่อง

 

และ “โทนี่” … เอ๊ย ไม่ใช่!

 

เนื้อเรื่องช่วงแรกๆ นั้นก็อาจดูเหมือนหนังฮีโร่ต้นแบบ เมื่อปีเตอร์ต้องออกไปช่วยโลก แต่ติดตรงที่ว่าป้าเมย์ดันไม่ยอมให้เขาออกไป เพราะเธอต้องการให้ปีเตอร์ล้างแอร์ให้เสร็จก่อน…ว๊อท?!

 

เราลองไปชมคลิปไวรัลนี้พร้อมๆ กันเลย

 

หลังจากที่เผยแพร่มาได้ประมาณ 2 วัน คลิปนี้ก็มียอดเข้าชมบนเฟซบุ๊กมากกว่า 140,000 ครั้งแล้ว เพราะนอกจากเนื้อหาที่มีความน่าสนใจแบบปั่นๆ หน่อย เรื่องงานภาพ งานตัดต่อเองก็เป็นสิ่งที่ชาวเน็ตหลายคนชื่นชมกันเป็นอย่างมาก

อีกทั้งยังมีบางประโยคในคลิปที่คนต่างกดไลก์ให้ ยกตัวอย่างเช่น ประโยค “โทนี่ เพิ่งกลับมาประเทศเรา” เป็นต้น หรือแม้แต่บางคนก็ยังมาขอวาร์ปป้าเมย์ในคลิปเลยก็ยังมี…

 

ตัวอย่างคอมเมนต์บางส่วน

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Q-CHANG คิวช่าง

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...