ทัวร์ลง! สาวไล่ “ฝากรอยจูบ” ให้กับหนุ่มๆ ในผับ ผู้คนวิจารณ์ ตัวการทำผู้ชายบ้านแตก!!


ในละครหลังข่าวมักจะมีฉากที่สามีหนีเที่ยวภรรยาและเกิดมีรอยลิปสติกติดเสื้อกลับมา เป็นเหตุทำให้เกิดการกระทบกระทั่งกัน ซึ่งในชีวิตจริงก็มีหลายๆ คู่ที่เคยเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ไม่น้อย

แต่ถ้าหากคุณผู้ชายบังเอิ๊ญบังเอิญตกไปเป็นเหยื่อของการทำคลิปแกล้งกันดังเช่นคลิปนี้ #เหมียวนานะ อยากรู้จริงๆ ว่าทุกคนจะทำยังไงกันนะ?

 

ไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีคลิปวิดีโอหนึ่งบน TikTok ที่มีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันมากมายถึงการกระทำของหญิงสาวที่อยู่ในคลิป

เจ้าของบัญชี TikTok @littlewank ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่เธอกับเพื่อนสาวที่สวมเสื้อสีเขียว ออกไปเที่ยวผับซิดนีย์ไอริช ซึ่งตรงกับวันนักบุญแพทริก (St Patrick’s Day)

ขณะที่ผู้คนกำลังเฉลิมฉลองวันนักบุญแพทริกกันอย่างสนุกสนาน เพื่อนสาวของเธอก็ได้ทำการประทับรอยจูบลงบนเสื้อของคุณผู้ชายที่อยู่ในผับแห่งนั้น โดยมีเจ้าของบัญชีเป็นคนอัดคลิปเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้

 

 

โดยเพื่อนสาวจะเลือกบรรดาชายหนุ่มที่สวมเสื้อสีขาวเป็นหลัก ก่อนที่จะเดินไปข้างหลังและฉวยโอกาสเอาปากไปโดนใส่เสื้อของพวกเขา ทำให้รอยลิปสติกติดอยู่ที่เสื้อ

แน่นอนอยู่แล้วว่าผู้ชายเหล่านั้นไม่ทันสังเกต เพราะในผับคนเยอะและเบียดเสียดกันมากมาก นอกจากนี้คงไม่เห็นรอยลิปสติกในทันที เพราะรอยเหล่านั้นอยู่ด้านหลังของเสื้อเสียส่วนใหญ่

 

.

 

พอลิปสติกสีจางลง เธอก็จะทำการเติมลิปสติกและแกล้งต่อผู้ชายเหล่านั้นต่อ แถมแต่ละครั้งไม่ได้ประทับรอยจูบแค่เพียงรอยเดียวด้วยนะ

 

 

ไม่นานคลิปนี้ก็กลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมไปแล้วกว่า 56 ล้านครั้ง และมีคอมเมนต์ที่เข้ามาขำขัน รวมถึงถล่มใส่เหล่าหญิงสาวที่คิดทำคอนเทนต์แกล้งกันแบบแผลงๆ นี้ขึ้นมา

โดยบางคนมองว่าสิ่งที่ทั้งสองทำคือเรื่องขำขันนั่นแหละ และเล่นมุกกันว่าคุณผู้ชายอาจบ้านแตกได้ถ้าภรรยามาเห็น

แต่ในขณะเดียวกันก็มีบางส่วนมองว่าการที่ผู้ชายมีรอยลิปสติกติดตัวกลับบ้านอาจทำให้พวกเขาถึงขั้นเลิกรากับคนรักได้ในภายหลัง ซึ่งมันเป็นการทำลายความสัมพันธ์ของคนอื่นได้ บางคนก็มองว่าสีลิปสติกที่ติดเสื้อมักจะซักไม่ออก แถมเสื้อบางตัวก็ไม่ได้ราคาถูกๆ

และบางคนก็มองว่าสิ่งที่หญิงสาวทำคือการสัมผัสคนอื่นโดยไม่ได้รับการอนุญาต ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำเอามากๆ ในปัจจุบัน

 

ชมคลิปคลิก >> TikTok

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format