แม่ค้าแซ่บ โพสต์รูปเด็ดโปรโมตร้าน “ส้มตำ นมโต” เรียกลูกค้า ร้อนแรงยิ่งกว่าแดดเมืองไทย

Date:

เจอแดดเมืองไทยช่วงนี้เข้าไป #เหมียวขี้ส่อง คิดว่าคงไม่มีอะไรร้อนแรงไปกว่านี้อีกแล้ว ที่ไหนได้ ล่าสุด เหมียวบังเอิญเห็นโพสต์ของเพจส้มตำร้านหนึ่ง ที่บอกได้เลยว่า ทั้งแซ่บ เผ็ด ร้อน ไม่แพ้แดดเลย

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2565 เพจ นมโต ตำป่า ได้โพสต์โปรโมตร้าน โดยเขียนแคปชั่นว่า “เปิดร้านจ้า แซ่บทั้งแม่ค้าและเด็กเสิร์ฟ พิกัด อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ โทร 085-732-5301 โทรกวนบล็อกยาว” 

 

 

เอาจริงๆ หลายคนคงดูรูปก่อนอ่านแคปชั่น หรือแทบไม่อ่านแคปชั่นเลย เพราะรูปของแม่ค้าและเด็กเสิร์ฟร้านนี้ แซ่บเกิ๊น

ทั้งคู่ใส่ชุดเดรสรัดรูป แต่ไม่รู้ว่าดีไซเนอร์ต้องการประหยัดผ้าหรืออย่างไร จึงออกแบบให้ชุดเดรสดังกล่าวนี้ มีการปกปิดแค่ส่วนอก ส่วนหน้า และส่วนหลังเท่านั้น

ในขณะที่ด้านข้างของสาวๆ มีเพียงตาข่ายเส้นเล็กๆ เห็นเนื้อหนังชัดเจน อีกทั้งหุ่นของทั้งคู่ก็เรียกได้ว่า แน่นๆ เบิ้มๆ นมเป็นนม ก้นเป็นก้น

 

 

แน่นอนว่าโพสต์ดังกล่าวนี้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นไวรัล อีกทั้งยังทำให้ยอดขายของร้านพุ่งสูงลิ่วด้วย

ต่อมา ทีมข่าว ไทยรัฐ เผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า ร้าน นมโต ตำป่า ตั้งอยู่ในหมู่บ้านดงใหญ่พัฒนา ต.โคกมะม่วง อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ เจ้าของร้านชื่อ ปุ๊กกี้ อายุ 28 ปี

ก่อนหน้านี้ ปุ๊กกี้ เคยโพสต์ภาพชุดบิกินีหน้าร้านของตัวเองมาแล้ว และมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างสนั่น จนเจ้าตัวไม่กล้าเปิดร้านไปช่วงหนึ่ง

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเจอกระแสด้านลบในครั้งนั้น ปรากฏว่า ยอดขายของร้านกลับพุ่งสูงกว่าปกติ มีลูกค้ามาอุดหนุนไม่ขาดสาย ทั้งในและต่างจังหวัด

กระทั่งล่าสุด คุณปุ๊กกี้ตัดสินใจถ่ายเซ็กซี่โปรโมตเพจอีกครั้ง โดยช่วยเพื่อนอีกคนมาถ่ายด้วย … ทั้งนี้ คุณปุ๊กกี้บอกว่า ใส่ชุดนี้ในการถ่ายรูปโปรโมตร้านเท่านั้น ไม่ได้ใส่ขายส้มตำ

 

 

แน่นอนว่าครั้งนี้ คุณปุ๊กกี้ก็โดนวิพากษ์วิจารณ์อีกเช่นเคย แต่เธอเลือกที่จะมองข้าม เพราะมองว่าตนไม่ได้สร้างความเสียหายให้สังคม แค่ทำมาหากินเลี้ยงครอบครัว

นอกจากนี้ เธอยังฝากไปถึงแม่ค้าคนอื่นๆ ว่า “ถ้าคิดจะขายของ ต้องกล้าทำในสิ่งที่ถูกต้อง มีดีต้องเอาออกมาโชว์”

 

ส่วนภาพด่านล่างนี้คือ ชุดปกติที่คุณปุ๊กกี้และเพื่อนใส่ขายส้มตำ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...