แม่ค้าแซ่บ โพสต์รูปเด็ดโปรโมตร้าน “ส้มตำ นมโต” เรียกลูกค้า ร้อนแรงยิ่งกว่าแดดเมืองไทย


7 แชร์

เจอแดดเมืองไทยช่วงนี้เข้าไป #เหมียวขี้ส่อง คิดว่าคงไม่มีอะไรร้อนแรงไปกว่านี้อีกแล้ว ที่ไหนได้ ล่าสุด เหมียวบังเอิญเห็นโพสต์ของเพจส้มตำร้านหนึ่ง ที่บอกได้เลยว่า ทั้งแซ่บ เผ็ด ร้อน ไม่แพ้แดดเลย

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2565 เพจ นมโต ตำป่า ได้โพสต์โปรโมตร้าน โดยเขียนแคปชั่นว่า “เปิดร้านจ้า แซ่บทั้งแม่ค้าและเด็กเสิร์ฟ พิกัด อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ โทร 085-732-5301 โทรกวนบล็อกยาว” 

 

 

เอาจริงๆ หลายคนคงดูรูปก่อนอ่านแคปชั่น หรือแทบไม่อ่านแคปชั่นเลย เพราะรูปของแม่ค้าและเด็กเสิร์ฟร้านนี้ แซ่บเกิ๊น

ทั้งคู่ใส่ชุดเดรสรัดรูป แต่ไม่รู้ว่าดีไซเนอร์ต้องการประหยัดผ้าหรืออย่างไร จึงออกแบบให้ชุดเดรสดังกล่าวนี้ มีการปกปิดแค่ส่วนอก ส่วนหน้า และส่วนหลังเท่านั้น

ในขณะที่ด้านข้างของสาวๆ มีเพียงตาข่ายเส้นเล็กๆ เห็นเนื้อหนังชัดเจน อีกทั้งหุ่นของทั้งคู่ก็เรียกได้ว่า แน่นๆ เบิ้มๆ นมเป็นนม ก้นเป็นก้น

 

 

แน่นอนว่าโพสต์ดังกล่าวนี้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นไวรัล อีกทั้งยังทำให้ยอดขายของร้านพุ่งสูงลิ่วด้วย

ต่อมา ทีมข่าว ไทยรัฐ เผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า ร้าน นมโต ตำป่า ตั้งอยู่ในหมู่บ้านดงใหญ่พัฒนา ต.โคกมะม่วง อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ เจ้าของร้านชื่อ ปุ๊กกี้ อายุ 28 ปี

ก่อนหน้านี้ ปุ๊กกี้ เคยโพสต์ภาพชุดบิกินีหน้าร้านของตัวเองมาแล้ว และมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างสนั่น จนเจ้าตัวไม่กล้าเปิดร้านไปช่วงหนึ่ง

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเจอกระแสด้านลบในครั้งนั้น ปรากฏว่า ยอดขายของร้านกลับพุ่งสูงกว่าปกติ มีลูกค้ามาอุดหนุนไม่ขาดสาย ทั้งในและต่างจังหวัด

กระทั่งล่าสุด คุณปุ๊กกี้ตัดสินใจถ่ายเซ็กซี่โปรโมตเพจอีกครั้ง โดยช่วยเพื่อนอีกคนมาถ่ายด้วย … ทั้งนี้ คุณปุ๊กกี้บอกว่า ใส่ชุดนี้ในการถ่ายรูปโปรโมตร้านเท่านั้น ไม่ได้ใส่ขายส้มตำ

 

 

แน่นอนว่าครั้งนี้ คุณปุ๊กกี้ก็โดนวิพากษ์วิจารณ์อีกเช่นเคย แต่เธอเลือกที่จะมองข้าม เพราะมองว่าตนไม่ได้สร้างความเสียหายให้สังคม แค่ทำมาหากินเลี้ยงครอบครัว

นอกจากนี้ เธอยังฝากไปถึงแม่ค้าคนอื่นๆ ว่า “ถ้าคิดจะขายของ ต้องกล้าทำในสิ่งที่ถูกต้อง มีดีต้องเอาออกมาโชว์”

 

ส่วนภาพด่านล่างนี้คือ ชุดปกติที่คุณปุ๊กกี้และเพื่อนใส่ขายส้มตำ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

7 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ