“น้องฉัตร” ระบาย พาแมวไปคลอดลูกเสียเงินนับแสน แต่ลูกแมวตายหมด กลายเป็นข้อถกเถียงเบาๆ

Date:

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงไม่น้อย เมื่อ “น้องฉัตร” เมคอัพอาร์ติสชื่อดังได้ออกมาโพสต์ระบายความเสียใจผ่านเพจเฟซบุ๊ก Nongchat หลังจากที่พาแมวสุดรักไปคลอดลูกกับโรงพยาบาลสัตว์ชื่อดังแห่งหนึ่ง

น้องฉัตรระบุในโพสต์ว่า ตนพาแมวไปคลอดลูกที่โรงพยาบาลนี้และได้ลูกแมวมาทั้งหมด 4 ตัว แต่แล้วลูกแมวกลับค่อยๆ ตายไปทีละตัวจนหมดครอก สร้างความเสียใจให้ตนเป็นอย่างมาก

 

 

ด้านน้องฉัตรเผยว่าเขาไม่โทษคุณหมอหรือโทษใครในกรณีนี้ คิดว่าแมวบุญน้อยเลยไม่ได้มาอยู่ด้วยกัน

แต่หลังจากที่เห็นบิลค่ารักษาพยาบาลที่ส่งมาถึงกับต้องลมจับ เมื่อค่ารักษาของทั้งแม่แมวกับลูกแมวปาไปเป็นแสน ทำเอาเขาถึงกับทิ้งท้ายโพสต์เอาไว้ว่า

“เสียเป็นแสน รักษาชีวิตไม่ได้เลย”

 

ภาพบิลค่ารักษาทั้งหมด

.

.

.

.

 

ภาพน้องแมวทั้ง 4 ตัว

 

นอกจากนี้น้องฉัตรยังออกมาระบุในคอมเมนต์ถึงสาเหตุการตายของน้องๆ ทั้ง 4 ตัวอีกว่า เกิดจากสายเลือดที่ใกล้กันเกินไป

ถึงอย่างนั้นตอนที่น้องแมวท้องและพาไปตรวจหมอก็น่าจะทราบจากการทำอัลตราซาวด์และเช็คประวัติ แต่ไม่ได้แจ้งอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งตอนแรกแต่ละตัวที่คลอดออกมาดูแข็งแรงหมดทุกตัว แต่กลับค่อยๆ ตายไปทีละตัวจนถึงตัวสุดท้าย

น้องฉัตรไม่โทษหมอ แต่อยากให้ทางโรงพยาบาลมีกรณีพิเศษและเยียวยาจิตใจเจ้าของ บวกกับค่ารักษาที่ปาไปเป็นแสนทำให้จิตใจยิ่งแย่ลงไปอีก สุดท้ายแล้วถือว่าเป็นประสบการณ์ รอบหน้าก็ขอไม่ซ้ำรอยเดิมแบบนี้อีก

 

คอมเมนต์ดังกล่าว

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

หลังจากที่น้องฉัตรโพสต์เรื่องราวนี้ออกสู่สาธารณะก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและวิพากษ์วิจารณ์ว่าค่าใช้จ่ายของทางโรงพยาบาลแพงมากจริงๆ โดยมีหลายคนที่เคยใช้บริการโรงพยาบาลนี้ก็ออกมาเล่าประสบการณ์ที่พวกเขาเคยพบเจออีกด้วย

อย่างไรก็ตาม หลายๆ คอมเมนต์ก็มีการสวนทางกัน ตั้งคำถามถึงน้องฉัตรว่าทำไมถึงยอมให้แมวสายเลือดชิดกันผสมกันได้ และยังเผยว่าโรงพยาบาลสัตว์นั้นมีหลายที่ ต่างราคากันไปเช่นเดียวกับเครื่องสำอาง จึงไม่แปลกใจที่ราคาอาจจะพุ่งไปได้ถึงขนาดนี้

 

.

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nongchatch

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...