พิมรี่พายสุดเดือด โดนถาม ‘ทำไมคนดูน้อย’ ด่ากลับนาน 20 นาที ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

Date:

พิมรี่พายสุดเดือด โดนถามทำไมคนดูน้อย ด่ากลับนานเกือบ 20 นาที ลูกน้องห้ามไม่สน ถามมีสิทธิ์อะไรมาพิพากษาว่าชีวิตตนตกต่ำ เผยกินข้าววันละ 2-3 หมื่น เลี้ยงลูกน้องเป็น 3-4 พันคน ไปทำตัวเองให้ดีก่อนมาว่าคนอื่น

 

 

ย้อนกลับไปคืนวานนี้ (16 มีนาคม) ในไลฟ์เพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งมาพิมพ์ในแชทว่า “คนดูน้อยจัง” ทำเอาพิมรี่พายเดือดขึ้นมาทันที และด่าสวนกลับคนที่พิมพ์มานานเกือบ 20 นาทีในไลฟ์

 

เหตุการณ์เริ่มนาทีที่ 16.00 ของคลิป

 

ประโยคที่พิมรี่พายด่ากลับเกือบ 20 นาที แบบย่อๆ

“สกาย (ชื่อคนที่พิมพ์มาว่าคนดูน้อย) ให้บรรพบุรุษมาเปิดไลฟ์สดขายของดูนะ ให้ทายนะอีเ-ี้ยนี่มีปม โฟกัสแต่ความลบ พอคนดูเมื่อวาน 4 หมื่น บอกอือแล้วยังไง พอวันนี้คนดู 2 หมื่น 7 ทั้งที่เพิ่งเปิดไลฟ์มาไม่นาน มาบอกคนดูน้อยจัง”

“กูแค่คนขายของ คนธรรมดา ไม่ได้มีกระแส คนรุมดูกู 2 หมื่น 9 บอกคนดูน้อยจัง อีช้างเ-็ด”

จากนั้นก็มีจังหวะที่เจ้าตัวหันไปตะโกนใส่คนที่อยู่นอกจอข้างๆ ว่า “ไม่ต้องเตือน” ก่อนพูดต่อว่า

“ถ้ากูจะว่าใครกูมั่นใจว่าชีวิตกูดีกว่า แต่ถ้าเอารูปโปรไฟล์แมวมาตั้งนี่กูไม่กล้าว่าใครนะ”

“น้ำมันขึ้นลิตรละ 50 บาทมึงรู้ยัง พ่อแม่มึงส่งมาเรียกเงินเดือนได้สตาร์ท 13,000 แล้วมาจ่ายค่าน้ำมันเต็มถัง 2,400 มึงรู้ยัง สาระแนมาบงการกูบอกว่าคนดูน้อย ชีวิตมึงเอารอดยัง”

“มากูชีวิตตกต่ำ เอาเครดิตอะไรมาพูด กูเรียนจบ ม.6 มึงจบป.ตรี ป.โท ป.เอก มาวิจารณ์กู กูฟ้องเรียกเงินมาหมดแล้ว”

“มาเขียนคนดูกูน้อยลง มึงคงจบป.ตรี อันนี้กูให้เครดิตสูงสุดเลยนะ เงินเดือน 14,000 รู้เปล่าตอนนี้ภาวะเงินเฟ้อ มาม่าก็ตรึงราคาไม่ไหว มึงรู้เปล่าบริษัทจ้างมึงทำงาน ที่มึงจบมาจากการกู้กยศ.เนี่ย มึงได้ 16,000 มึงรู้เปล่าว่ามึงติดลบ ต้องแดกมาม่าแบ่งครึ่งทุกวัน”

“มึงมีสิทธิ์อะไรมาพิพากษาชีวิตกู บอกว่ากูตกต่ำ ไม่เอาเวลาไปดูแลตัวเอง ให้มีรายได้เพิ่มขึ้น กูตกต่ำยังไง นำปลาร้ากูเนี่ยอันดับสองในประเทศ ขายเข้าห้างทั่วประเทศ ด้วยหน้ากูเนี่ยจบ ม.6”

“ไม่สำเหนียกตัวเอง ไม่ดูข่าว ไม่ดูภาวะ ไม่วางแผนตัวเอง ไม่ดูเลยว่าจบปริญญามาเนี่ย จบมาเหลือเงินอยู่เท่าไหร่ ใช้หนี้ชีวิตพ่อแม่เนี่ย เขาอายุ 20 กว่ามีลูก ส่งมึงเรียนตอนนี้อายุเกือบ 60 เนี่ย จะตอบแทนคุณเขาได้ในอีกกี่ปี”

“เก่งเหลือเกิน สภาพตัวเองนู่น สิ้นเดือนยืนต่อคิว AEON กูแดกข้าววันละ 2-3 หมื่น เลี้ยงลูกน้อง 3-4 พันคน รายจ่ายเดือนละ 50 ล้าน มาบอกกูชีวิตตกต่ำ ตัวเองมีเหี้ยอะไรมาเสนอหน้าบอก”

 

 

จากนั้นพิมรี่พาย ก็พูดต่อว่าขายของทุกวันนี้ก็ลำบาก ยังไม่เคยไปพิพากษาใครเลยว่าตกต่ำ

พร้อมเผยว่าหัวหน้าฝ่ายจัดซื้อของบริษัทเงินเดือน 3 แสน หัวหน้าคลังเงินเดือน 1.5 แสน เด็กๆ ที่มาเข้ากล้องก็เงินเดือน 2-3 หมื่น แถมมีคนที่ใส่รองเท้าหลักหมื่นอยู่ด้วย

“แจ็คยกเท้าขึ้นดิ๊ นี่ ใส่รองเท้าคู่นึง 15,000 แพงกว่าของมึงอีก” พิมรี่พายกล่าว

จากนั้นเจ้าตัวก็ยังคงอารมณ์เสียและด่าใส่คนที่มาว่าตนต่อ จนกระทั่งหลังผ่านไปเกือบ 20 นาที เจ้าตัวก็ประกาศว่ามียอดคนดู 5 หมื่นคนแล้ว ก่อนจะเริ่มปรับอารมณ์ และกลับมาขายของตามเดิม

 

 

ต่อมาหลังสื่อได้ตัดคลิปเจ้าตัวไปรายงานข่าว เรื่องนี้ก็กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมาอย่างแรงบนโซเชียล ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์มากมาย

ทางด้านคอมเมนต์ของชาวเน็ตก็เสียงแตกเป็นสองฝั่ง มีทั้งที่เห็นด้วยกับที่พิมรี่พายด่ากลับเพราะถูกด่าก่อน และที่ด่าก็ด่าบุคคลเดียว

กับอีกฝั่งที่ให้ความเห็นเชิงประชดว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการสร้างคอนเทนต์ และมองว่าอาจจะเดือดเกินไปหรือไม่ ทั้งที่ในแชทแค่ถามว่าทำไมคนดูน้อยจัง ไม่ได้ถึงว่าพิมรี่พายตกต่ำหรือพิพากษาตามที่เจ้าตัวบอก

 

ตัวอย่างคอมเมนต์

.

.

.

.

.

.

.

.

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...