จบอาชีพนักบอล บางกอก เอฟซี ประกาศยกเลิกสัญญา “อิศเรศ” หลังฟันศอกใส่คู่แข่ง


เหตุการณ์กระทบกระทั่งกันในสนามฟุตบอลขณะที่กำลังแข่งขันอยู่ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งในวงการฟุตบอล แต่ครั้งนี้ถือว่าหนักหนาเอาการถึงขนาดที่นักเตะโดนยกเลิกสัญญาจากทางสโมสรเลยทีเดียว

ในวันนี้ (13 มีนาคม 2565) มีนัดการแข่งขันเกมไทยลีก 3 รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ระหว่างทีมมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ กับทีมบางกอก เอฟซี ผลการแข่งขันคือทีมมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพเอาชนะไปได้ 3-0

 

.

 

อย่างไรก็ตามในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ศุภสัณฑ์ เรืองศุภนิมิต นักฟุตบอลจากทีมมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพกำลังยื้อแย่งบอลกับ อิศเรศ น้อยใจบุญ จากทีมบางกอก เอฟซี และเกิดการขัดขากัน

ทำให้อิศเรศหันหลังเดินกลับมาและฟันศอกใส่ใบหน้าของคู่แข่งอย่างแรง จนอีกฝ่ายถึงกับล้มลงไปนอนกับพื้น ก่อนจะถูกตัดสินใบแดงไล่ออกจากสนามทันที

คลิปเหตุการณ์ในครั้งนี้ถูกแชร์อย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียล ทำให้มีชาวเน็ตมากมายเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ไปในทางเดียวกันว่าสิ่งที่อิศเรศทำนั้นรุนแรงเกินไป

 

คลิปดังกล่าว

 

ด้านบางกอก เอฟซีไม่นิ่งเฉยกับเหตุการณ์ดังกล่าว ได้ออกมาเปิดเผยแถลงการณ์ผ่านทางเฟซบุ๊ก Bangkok FC แจ้งยกเลิกสัญญานักเตะคนดังกล่าว ใจความว่า

“สโมสรบางกอก เอฟซี ขอแสดงจุดยืนไม่สนับสนุนการกระทำ ที่ไม่มีน้ำใจนักกีฬาทุกรูปแบบ รวมถึงการใช้ความรุนแรงในสนาม
ทางสโมสรฯ จึงขอยกเลิกสัญญานักเตะ “นายอิศเรศ น้อยใจบุญ” เนื่องจาการทำความผิดร้ายแรงต่อเพื่อนร่วมอาชีพเเละสโมสร โดยมีผลทันที
ทั้งนี้ทางสโมสรฯ ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและจะทำทุกวิถีทางไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก”

 

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

2 Comments

Choose A Format