ตำรวจตอบปม โรเบิร์ต ตัวจริงตัวปลอม? เผย เจ้าตัวหวงเส้นผมตรวจ DNA อ้าง ‘ศีรษะล้าน’


1 แชร์

จากประเด็นการเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม นิดา ได้เกิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์มากมาย หนึ่งในนั้นคือ ตัวตนของนายโรเบิร์ต หนึ่งในผู้ที่อยู่บนเรือ โดยหลายคนสงสัยว่า เป็นตัวจริงหรือตัวปลอม

วันที่ 7 มีนาคม 2565 เวลา 14.20 น. ตำรวจ ภาค 1 แถลงความคืบหน้าคดีแตงโม ที่ห้องประชุมอมรวิวัฒน์อาคารอเนกประสงค์ ภ.1 พร้อมตอบปม นายโรเบิร์ตตัวจริงตัวปลอม?

 

 

เบื้องต้นตำรวจเผยว่า ได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้องไปทั้งหมดแล้ว 65 ปาก ทั้งพยานบุคคล พยานแวดล้อม ซึ่งจะให้การตามความจริงหรือไม่จริง ตำรวจต้องสอบปากคำไว้ทั้งหมด เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

ส่วนการสอบพยานทั้ง 5 คนที่อยู่บนเรือจนถึงขณะนี้ มีคนที่พูดโกหก เพราะในการสอบแยก มีคนที่พูดไม่ตรงกัน แต่ทางตำรวจไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นใคร

 

 

ทั้งนี้ในช่วงตอบคำถามของสื่อมวลชน มีคนถามว่า นายโรเบิร์ต ที่ไปพบตำรวจนั้นเป็นตัวปลอมหรือไม่? เพราะสังคมสงสัยว่า มีลักษณะแตกต่างจากภาพถ่ายของเจ้าตัวก่อนหน้า

 

 

ข้อสงสัยดังกล่าวนี้ พล.ต.ต.อุดร เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการขอเก็บดีเอนเอเส้นผม แต่นายโรเบิร์ตหวง เนื่องจากศีรษะล้าน และเพิ่งไปทอผมมา ทำให้มีความแตกต่าง จึงให้เป็นรูปมาเทียบแทน

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจได้มีการพิมพ์ลายนิ้วมือไว้หมดแล้ว และมีการทดสอบลายนิ้วมือ จึงยืนยันได้ว่าเป็นโรเบิร์ตตัวจริง รวมทั้งการชี้ตัวของพยานก็ยืนยันตรงกันว่าเป็นนายโรเบิร์ตตัวจริง

(ฟังแถลงคลิปเต็มได้ที่ matichon tv)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ