ตำรวจตอบปม โรเบิร์ต ตัวจริงตัวปลอม? เผย เจ้าตัวหวงเส้นผมตรวจ DNA อ้าง ‘ศีรษะล้าน’

Date:

จากประเด็นการเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม นิดา ได้เกิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์มากมาย หนึ่งในนั้นคือ ตัวตนของนายโรเบิร์ต หนึ่งในผู้ที่อยู่บนเรือ โดยหลายคนสงสัยว่า เป็นตัวจริงหรือตัวปลอม

วันที่ 7 มีนาคม 2565 เวลา 14.20 น. ตำรวจ ภาค 1 แถลงความคืบหน้าคดีแตงโม ที่ห้องประชุมอมรวิวัฒน์อาคารอเนกประสงค์ ภ.1 พร้อมตอบปม นายโรเบิร์ตตัวจริงตัวปลอม?

 

 

เบื้องต้นตำรวจเผยว่า ได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้องไปทั้งหมดแล้ว 65 ปาก ทั้งพยานบุคคล พยานแวดล้อม ซึ่งจะให้การตามความจริงหรือไม่จริง ตำรวจต้องสอบปากคำไว้ทั้งหมด เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

ส่วนการสอบพยานทั้ง 5 คนที่อยู่บนเรือจนถึงขณะนี้ มีคนที่พูดโกหก เพราะในการสอบแยก มีคนที่พูดไม่ตรงกัน แต่ทางตำรวจไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นใคร

 

 

ทั้งนี้ในช่วงตอบคำถามของสื่อมวลชน มีคนถามว่า นายโรเบิร์ต ที่ไปพบตำรวจนั้นเป็นตัวปลอมหรือไม่? เพราะสังคมสงสัยว่า มีลักษณะแตกต่างจากภาพถ่ายของเจ้าตัวก่อนหน้า

 

 

ข้อสงสัยดังกล่าวนี้ พล.ต.ต.อุดร เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการขอเก็บดีเอนเอเส้นผม แต่นายโรเบิร์ตหวง เนื่องจากศีรษะล้าน และเพิ่งไปทอผมมา ทำให้มีความแตกต่าง จึงให้เป็นรูปมาเทียบแทน

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจได้มีการพิมพ์ลายนิ้วมือไว้หมดแล้ว และมีการทดสอบลายนิ้วมือ จึงยืนยันได้ว่าเป็นโรเบิร์ตตัวจริง รวมทั้งการชี้ตัวของพยานก็ยืนยันตรงกันว่าเป็นนายโรเบิร์ตตัวจริง

(ฟังแถลงคลิปเต็มได้ที่ matichon tv)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...