“ฐปนีย์” ขอทดสอบ! ลองไปทำท่านั่งปัสสาวะ บริเวณท้ายเรือสปีดโบ๊ต “จอดเฉยๆ ยังยาก” !!

Date:

ถือเป็นจุดสำคัญที่หลายคนรู้สึกว่าน่าสงสัยอย่างมาก สำหรับการเสียชีวิตของ ‘แตงโม นิดา’ ซึ่งเพื่อนๆ ของเธอที่อยู่ในเหตุการณ์บอกว่า “เธอพลัดตกลงไปในน้ำ ระหว่างนั่งปัสสาวะอยู่บริเวณท้ายเรือสปีดโบ๊ต”

จากคำให้การดังกล่าว จึงทำให้ ‘ฐปณีย์ เอียดศรีไชย’ ผู้สื่อข่าวประจำสำนักข่าว The Reporters ได้ลงไปทดสอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยตัวเอง เพื่อดูถึงความเป็นไปได้ตามคำให้การนั้น

 

คุณฐปนีย์ ลองทดสอบท่านั่งปัสสาวะท้ายเรือสปีดโบ๊ต

 

ก่อนจะลองทดสอบจริง คุณฐปนีย์ ได้สอบถามกับทาง ‘คุณบอล-ธนฤต วงศ์สุวรรณ’ ผู้จัดการ NBC Boat Club ผู้ดูแลเรือ ซึ่งบอกว่า การจะนั่งปัสสาวะบริเวณท้ายเรือสามารถทำได้

โดยปกติแล้วผู้หญิงจะนั่งยองๆ หันหน้าเข้าหาเรือ และอาจจะมีที่จับอยู่หรือคว้ามือเพื่อนที่ไปด้วยกันเอาไว้ ซึ่งตามหลักแล้วจะต้องทำเฉพาะตอนที่เรือจอดอยู่นิ่งๆ เท่านั้น

ทั้งนี้ในส่วนของบาดแผลบริเวณต้นขาของ แตงโม ที่มีการสันนิษฐานว่าอาจโดนใบพัดเรือนั้น คุณบอล ก็กล่าวว่าถ้าหากเรือจอดนิ่งก็ไม่ควรเป็นแผลลึกและโอกาสโดนก็น้อย หรือถ้าเรือกำลังแล่นอยู่ โอกาสที่จะโดนใบพัดก็ยิ่งยากขึ้นกว่าเดิม

 

ลักษณะท่าทางนั่งปัสสาวะท้ายเรือ

 

ทางด้าน ‘คุณพืช-นิพนธ์ วัยพะโฉม’ กลุ่ม One One Team หนึ่งในทีมขับเรือที่ช่วยค้นหาร่าง แตงโม ก็กล่าวว่า ปกติผู้หญิงจะนั่งปัสสาวะท้ายเรือเฉพาะตอนฉุกเฉินจริงๆ และเรือต้องจอดอยู่เท่านั้น

หากไม่ถึงขั้นนั้นก็อาจจะแวะห้องน้ำตามท่าเรือ หรือร้านอาหารแทน ไม่ค่อยให้มีการปัสสาวะที่ท้ายเรือ

หลังจากได้ทราบข้อมูล คุณฐปนีย์ จึงได้ลองทดสอบด้วยตัวเอง ซึ่งเธอก็บอกเลยว่าขนาดตอนที่เรือจอดอยู่เฉยๆ นั้นก็ยังทำได้ยากเลยจริงๆ

 

เราลองไปชมคลิปการทดสอบของเธอกันเลย (27 กุมภาพันธ์ 2565)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheReportersTV

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...