“ฐปนีย์” ขอทดสอบ! ลองไปทำท่านั่งปัสสาวะ บริเวณท้ายเรือสปีดโบ๊ต “จอดเฉยๆ ยังยาก” !!

Date:

ถือเป็นจุดสำคัญที่หลายคนรู้สึกว่าน่าสงสัยอย่างมาก สำหรับการเสียชีวิตของ ‘แตงโม นิดา’ ซึ่งเพื่อนๆ ของเธอที่อยู่ในเหตุการณ์บอกว่า “เธอพลัดตกลงไปในน้ำ ระหว่างนั่งปัสสาวะอยู่บริเวณท้ายเรือสปีดโบ๊ต”

จากคำให้การดังกล่าว จึงทำให้ ‘ฐปณีย์ เอียดศรีไชย’ ผู้สื่อข่าวประจำสำนักข่าว The Reporters ได้ลงไปทดสอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยตัวเอง เพื่อดูถึงความเป็นไปได้ตามคำให้การนั้น

 

คุณฐปนีย์ ลองทดสอบท่านั่งปัสสาวะท้ายเรือสปีดโบ๊ต

 

ก่อนจะลองทดสอบจริง คุณฐปนีย์ ได้สอบถามกับทาง ‘คุณบอล-ธนฤต วงศ์สุวรรณ’ ผู้จัดการ NBC Boat Club ผู้ดูแลเรือ ซึ่งบอกว่า การจะนั่งปัสสาวะบริเวณท้ายเรือสามารถทำได้

โดยปกติแล้วผู้หญิงจะนั่งยองๆ หันหน้าเข้าหาเรือ และอาจจะมีที่จับอยู่หรือคว้ามือเพื่อนที่ไปด้วยกันเอาไว้ ซึ่งตามหลักแล้วจะต้องทำเฉพาะตอนที่เรือจอดอยู่นิ่งๆ เท่านั้น

ทั้งนี้ในส่วนของบาดแผลบริเวณต้นขาของ แตงโม ที่มีการสันนิษฐานว่าอาจโดนใบพัดเรือนั้น คุณบอล ก็กล่าวว่าถ้าหากเรือจอดนิ่งก็ไม่ควรเป็นแผลลึกและโอกาสโดนก็น้อย หรือถ้าเรือกำลังแล่นอยู่ โอกาสที่จะโดนใบพัดก็ยิ่งยากขึ้นกว่าเดิม

 

ลักษณะท่าทางนั่งปัสสาวะท้ายเรือ

 

ทางด้าน ‘คุณพืช-นิพนธ์ วัยพะโฉม’ กลุ่ม One One Team หนึ่งในทีมขับเรือที่ช่วยค้นหาร่าง แตงโม ก็กล่าวว่า ปกติผู้หญิงจะนั่งปัสสาวะท้ายเรือเฉพาะตอนฉุกเฉินจริงๆ และเรือต้องจอดอยู่เท่านั้น

หากไม่ถึงขั้นนั้นก็อาจจะแวะห้องน้ำตามท่าเรือ หรือร้านอาหารแทน ไม่ค่อยให้มีการปัสสาวะที่ท้ายเรือ

หลังจากได้ทราบข้อมูล คุณฐปนีย์ จึงได้ลองทดสอบด้วยตัวเอง ซึ่งเธอก็บอกเลยว่าขนาดตอนที่เรือจอดอยู่เฉยๆ นั้นก็ยังทำได้ยากเลยจริงๆ

 

เราลองไปชมคลิปการทดสอบของเธอกันเลย (27 กุมภาพันธ์ 2565)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheReportersTV

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดูกันให้ตาแฉะ Netflix จะทยอย นำ “One Piece” เข้ามาให้ชมกันแล้ว เริ่ม ภาค 1-3 วันที่ 15 เมษายน นี้

เป็นข่าวดีของคนที่อยากเริ่มดู One Piece หรือคนที่อยากกลับไปชมตอนแรกๆ อีกครั้งเลยครับ เพราะวันนี้เพจ Netflix ของประเทศไทย ได้เพิ่งจะออกมาประกาศเลยว่า พวกเขาจะนำ One...

ต่อให้มีแฟนก็อย่าทิ้งเพื่อนๆ วิจัยพบ ชีวิตแต่งงานจะแย่ลงได้ หากเรา หรือคู่รัก มีอาการ ไม่อยากเข้าสังคม

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะมีคนรู้จักสักคนสองคน ที่มีแฟนเป็นคนไม่ชอบเข้าสังคม จนบางครั้งจากที่เคยเป็นคนตอนแรกก็ชอบเฮฮากับเพื่อนแต่พอมีแฟนแล้วหายไปเลย อารมณ์แฟนไม่ชอบเข้าสังคมเลยเลือกอยู่กับแฟนแทน เพราะนี่อาจจะเป็นข่าวร้ายของคนที่มีชีวิตคู่แบบนี้เลยก็ได้ เมื่อล่าสุดนี้มหาวิทยาลัยการจัดการสิงคโปร์ได้ค้นพบว่า ชีวิตแต่งงานของคู่รักจะมีความสุขน้อยลงมาก หากคู่ครองคนใดคนหนึ่งมีอาการ "ภาวะสิ้นยินดีทางสังคม" (Social...

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...