สาวยูเครนปัด Tinder เจอโปรไฟล์ “ทหารรัสเซีย” อื้อ! อวดปืน-แต่งเต็มยศ ตั้งใจมารบหรือมา…?


4 แชร์, 1 ปลาทู

อย่างที่เราทราบกันว่า ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ประเทศรัสเซียได้เปิดฉากบุกประเทศยูเครน และนั่นก็ทำให้หญิงสาวชาวยูเครนคนหนึ่งเผชิญกับเรื่องเหลือเชื่อและชวนให้รู้สึกขวัญผวาในเวลาเดียวกัน…

Dasha Synelnikova คือชื่อของหญิงสาวชาวยูเครนวัย 33 ปี ที่ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ หลังจากที่เธอใช้แอปฯ Tinder แล้วเจอโปรไฟล์ทหารรัสเซียจำนวนมาก

 

Dasha หญิงสาวชาวยูเครน

 

เธอเล่าว่า ในช่วงที่รัสเซียบุกยูเครน เพื่อนของเธอก็ได้ทักมาบอกให้เธอลองเปลี่ยนโลเคชั่นแอปฯ Tinder ไปเป็นเมืองคาร์คิฟ (เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศ)

โดยระหว่างนั้น เธออาศัยอยู่ที่เมืองเคียฟ (เมืองหลวงของยูเครน) และได้ลองทำตามที่เพื่อนบอกดู จนได้เจอกับโปรไฟล์ของคนที่ชื่อ Andrei , Alexander , Gregory , Michail , Black และอื่นๆ ซึ่งทั้งหมดนั้นเป็นทหารรัสเซีย

 

ตัวอย่างโปรไฟล์ที่เธอเจอในแอปฯ

.

.

 

ถามว่าเธอรู้ได้ไงว่าพวกเขาเป็นทหารรัสเซีย? สังเกตจากรูปโปรไฟล์จะเห็นว่าพวกเขาเหล่านั้นมักจะถ่ายรูปในเครื่องแบบทหาร บางคนก็คือแต่งมาเต็มยศ บ้างก็มีการถ่ายภาพอวดกล้ามโชว์ปืน

Dasha รู้สึกหวาดผวาในสิ่งที่เธอเจอ นั่นเพราะมันทำให้เธอรู้สึกว่าทหารรัสเซียกำลังคืบคลานเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ และเธอยังบอกด้วยว่า “ฉันไม่มีวันจะนอนกับศํตรู” จึงตัดสินใจปัดซ้ายโปรไฟล์เหล่านั้น

ขณะเดียวกัน Dasha ก็แอบรู้สึกตงิดใจอยู่บ้าง เธอจึงตัดสินใจลองพูดคุยกับหนึ่งในนั้นที่ชื่อว่า Andrei วัย 31 ปี ซึ่งภาพโปรไฟล์ของเขาก็คือแต่งเต็มยศมาเลย แถมยังอยู่ห่างจากโลเคชั่นของเธอไปแค่ราวๆ 80 กิโลเมตร

 

โปรไฟล์ของ Andrei

 

ระหว่างที่พูดคุยกัน Andrei ก็ได้บรรยายถึงเรื่องราวส่วนตัวของเขา บอกว่าตัวเขาชอบไปเที่ยวแถบเอเชีย (โดยเฉพาะประเทศไทย) พูดถึงสิ่งที่เขาอยากทำ และยังบอกด้วยว่าเขาอยากเดินทางมาหา Dasha มากเหลือเกิน

จนเมื่อ Dasha ถามเขาว่า “คุณเป็นทหารหรือเปล่า?” ชายคนนั้นก็ไม่ยอมตอบเธอมาตรงๆ แต่กลับส่งภาพ Gifs ของนักแสดงดัง Jim Carrey ที่เผยให้เห็นรอยยิ้มแบบมีเลศนัย พร้อมกับข้อความว่า “อุ๊บส์” มาให้เธอแทน

 

.

 

สุดท้ายแล้ว Dasha ก็บอกว่า เนื้อแท้ของทหารรัสเซียเหล่านั้นก็ไม่ต่างอะไรกับคนอื่นๆ ที่เล่น Tinder เลยจริงๆ พวกเขาเพียงแค่ต้องการความรักและมิตรภาพเท่านั้นเอง

เพราะอย่างนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากที่ Dasha จะเข้าใจได้ว่าพวกเขากำลังเดินทางมาโจมตีเธอและเพื่อนร่วมชาติของเธอ ซึ่งเธอก็หวังว่ามันจะไม่เกิดขึ้น และหวังว่าความสงบสุขจะมาถึงในเร็ววัน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheSun , NewYorkPost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ