สาวยูเครนปัด Tinder เจอโปรไฟล์ “ทหารรัสเซีย” อื้อ! อวดปืน-แต่งเต็มยศ ตั้งใจมารบหรือมา…?

Date:

อย่างที่เราทราบกันว่า ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ประเทศรัสเซียได้เปิดฉากบุกประเทศยูเครน และนั่นก็ทำให้หญิงสาวชาวยูเครนคนหนึ่งเผชิญกับเรื่องเหลือเชื่อและชวนให้รู้สึกขวัญผวาในเวลาเดียวกัน…

Dasha Synelnikova คือชื่อของหญิงสาวชาวยูเครนวัย 33 ปี ที่ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ หลังจากที่เธอใช้แอปฯ Tinder แล้วเจอโปรไฟล์ทหารรัสเซียจำนวนมาก

 

Dasha หญิงสาวชาวยูเครน

 

เธอเล่าว่า ในช่วงที่รัสเซียบุกยูเครน เพื่อนของเธอก็ได้ทักมาบอกให้เธอลองเปลี่ยนโลเคชั่นแอปฯ Tinder ไปเป็นเมืองคาร์คิฟ (เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศ)

โดยระหว่างนั้น เธออาศัยอยู่ที่เมืองเคียฟ (เมืองหลวงของยูเครน) และได้ลองทำตามที่เพื่อนบอกดู จนได้เจอกับโปรไฟล์ของคนที่ชื่อ Andrei , Alexander , Gregory , Michail , Black และอื่นๆ ซึ่งทั้งหมดนั้นเป็นทหารรัสเซีย

 

ตัวอย่างโปรไฟล์ที่เธอเจอในแอปฯ

.

.

 

ถามว่าเธอรู้ได้ไงว่าพวกเขาเป็นทหารรัสเซีย? สังเกตจากรูปโปรไฟล์จะเห็นว่าพวกเขาเหล่านั้นมักจะถ่ายรูปในเครื่องแบบทหาร บางคนก็คือแต่งมาเต็มยศ บ้างก็มีการถ่ายภาพอวดกล้ามโชว์ปืน

Dasha รู้สึกหวาดผวาในสิ่งที่เธอเจอ นั่นเพราะมันทำให้เธอรู้สึกว่าทหารรัสเซียกำลังคืบคลานเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ และเธอยังบอกด้วยว่า “ฉันไม่มีวันจะนอนกับศํตรู” จึงตัดสินใจปัดซ้ายโปรไฟล์เหล่านั้น

ขณะเดียวกัน Dasha ก็แอบรู้สึกตงิดใจอยู่บ้าง เธอจึงตัดสินใจลองพูดคุยกับหนึ่งในนั้นที่ชื่อว่า Andrei วัย 31 ปี ซึ่งภาพโปรไฟล์ของเขาก็คือแต่งเต็มยศมาเลย แถมยังอยู่ห่างจากโลเคชั่นของเธอไปแค่ราวๆ 80 กิโลเมตร

 

โปรไฟล์ของ Andrei

 

ระหว่างที่พูดคุยกัน Andrei ก็ได้บรรยายถึงเรื่องราวส่วนตัวของเขา บอกว่าตัวเขาชอบไปเที่ยวแถบเอเชีย (โดยเฉพาะประเทศไทย) พูดถึงสิ่งที่เขาอยากทำ และยังบอกด้วยว่าเขาอยากเดินทางมาหา Dasha มากเหลือเกิน

จนเมื่อ Dasha ถามเขาว่า “คุณเป็นทหารหรือเปล่า?” ชายคนนั้นก็ไม่ยอมตอบเธอมาตรงๆ แต่กลับส่งภาพ Gifs ของนักแสดงดัง Jim Carrey ที่เผยให้เห็นรอยยิ้มแบบมีเลศนัย พร้อมกับข้อความว่า “อุ๊บส์” มาให้เธอแทน

 

.

 

สุดท้ายแล้ว Dasha ก็บอกว่า เนื้อแท้ของทหารรัสเซียเหล่านั้นก็ไม่ต่างอะไรกับคนอื่นๆ ที่เล่น Tinder เลยจริงๆ พวกเขาเพียงแค่ต้องการความรักและมิตรภาพเท่านั้นเอง

เพราะอย่างนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากที่ Dasha จะเข้าใจได้ว่าพวกเขากำลังเดินทางมาโจมตีเธอและเพื่อนร่วมชาติของเธอ ซึ่งเธอก็หวังว่ามันจะไม่เกิดขึ้น และหวังว่าความสงบสุขจะมาถึงในเร็ววัน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheSun , NewYorkPost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...