แม่ค้ายังมือสั่น ลูกค้าสั่งทำเค้กใส่เงิน 1 ล้านบาทเข้าไปข้างใน เงินก้อนโตเค้กก้อนเบ้อเร่อ


#เหมียวเลเซอร์ ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าการทำเค้กจะมีอะไรแบบนี้เกิดขึ้นได้เหมือนกันนะเนี่ย แต่ก็นั่นแหละความต้องการของลูกค้าต้องมาก่อน พอได้ไอเดียมาแล้วก็ถึงเวลาโชว์ฝีมือกันสักหน่อย ถือว่าได้แตะเงินล้านสักครั้งในชีวิต ฮร่า

 

 

เรื่องราวไวรัลในวงการเบเกอรี่จากคุณ Janwatida Thainta แม่ค้ารับทำเค้ก ที่มาเปิดเผยประสบการณ์ออเดอร์แบบโคตรเซอร์ไพรส์ที่ยิ่งกว่าตัวเค้ก นั่นเป็นเพราะลูกค้าที่สั่งทำเค้กก้อนนี้ได้ขอให้ใส่เงินซ่อนลงไป 1 ล้านบาทถ้วน!

 

 

แม่ค้าถึงกับสั่นกันเลยทีเดียวพอเห็นกองธนบัตรอัดแน่นมาแบบนี้ แถมลูกค้ายังเอาเงินมาให้แบบรู้สึกชิวมาก เงินเยอะขนาดนี้แต่ให้ความไว้วางใจกับทางร้านแบบสุดๆ

 

 

ในที่สุดแล้วการนำเงินซ่อนลงไปในเค้ก แม่ค้าก็ค่อยๆ บรรจงมัดเงินทั้งหมดให้เป็นก้อนเดียวพร้อมห่อป้องกันเอาไว้ วางไว้บนฐานเค้กแล้วค่อยทำเนื้อเค้กให้เป็นวงกลมล้อมเอาไว้

 

 

จากนั้นแม่ค้าก็ปาดหน้าเค้กปิดด้านบน พร้อมกับเสริมเค้กชั้นที่ 2 แล้ว 3 เข้าไปจนเสร็จเป็นรูปเป็นร่าง งานเนียนเหมือนเค้กทั่วไปแต่ฐานเค้กข้างในมูลค่ายิ่งกว่าตัวเค้กซะอีกนะนั่น

 

 

อย่างไรก็ดี หากใครกำลังสงสัยว่าเงินเยอะขนาดนี้จะไม่ปลอดภัยหรือเปล่า แม่ค้ายืนยันว่าใส่เงินเข้าไปครบทุกบาททุกสตางค์ ไม่มีหายแน่นอน

 

หน้าตาเค้กซ่อนเงินล้านเสร็จสมบรูณ์

 

ทางด้านชาวเน็ตเองก็พากันตะลึงด้วยตัวเงินที่ซ่อนอยู่ในเค้ก 11 ปอนด์นี้ หลายคนอยากเจอเซอร์ไพรส์แบบนี้บ้าง อยากมีโอกาสได้สัมผัสเงินที่ซ่อนในเค้กบ้าง และส่วนใหญ่มองว่าต้องเป็นคนที่พิเศษจริงๆ ถึงจะเจออะไรแบบนี้ เพราะเงินที่ใส่ไปไม่ใช่น้อยๆ เลย

 

 

ที่มา: @Janwatida Thainta

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format