หนุ่มไม่ถูกใจยาบ้าที่ซื้อมา อ้างไร้คุณภาพ ลงมือผลิตเอง เสพเอง คลั่งเอง จนชาวบ้านผวา

Date:

ผวากันทั้งซอย เมื่อชายคนหนึ่งอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง เดินแก้ผ้าไปมาในซอยสามัคคี 5 บ้านนาทราย ต.หนองบัว อ. เมือง จ. อุดรธานี แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้าม หรือกล้าเข้าไปยุ่งด้วย

กระทั่งวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 มีคนโทรแจ้งตำตรวจ พ.ต.ท.พัฒนวงศ์ จันทร์พล รอง ผกก.(ป) สภ.เมืองอุดรธานี จึงสั่งการให้ ร.ต.อ.วัฒนพงษ์ แก้วภิรมย์ รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังสายตรวจ 191 และชุดเผชิญเหตุรุดไปตรวจสอบ

 

 

เมื่อไปถึงพบว่า ทุกบ้านปิดประตูรั้ว และห้ามลูกหลานออกจากบ้าน แต่ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 77 หมู่ 3 ซึ่งอยู่ท้ายซอย พบชายรายหนึ่ง ไม่สวมเสื้อ และมีอาการคลุ้มคลั่ง เอะอะโวยวาย ทราบชื่อภายหลังว่า นายเสรี เสนาราช อายุ 36 ปี

นายเสรีร้องเอะอะเสียงดัง และท้าทายตำรวจให้เข้ามาจับ ตำรวจจึงเข้าไปตรวจค้นภายในบ้านพัก พบยาบ้า 157 เม็ด บรรจุซองพลาสติกใส วางอยู่บนโต๊ะม้าหินอ่อนหน้าบ้าน

 

 

จากนั้นตำรวจได้ทำการควบคุมตัวนายเสรีพร้อมของกลาง ไปยังโรงพักเพื่อสอบสวนเพิ่มเติม

เนื่องจากนายเสรียังอยู่ในอาการมึนเมา จึงให้การวกไปวนมา จับใจความได้ว่า ไม่มีงานทำ จึงมาอยู่กับเพื่อนที่บ้านหลังที่ตำรวจตามไปควบคุมตัว

ยอมรับว่าได้เสพยาบ้าจริง แต่ไม่ได้เสพทีละเม็ด เนื่องจากยาบ้าที่ซื้อมาไม่มีคุณภาพ จึงเสพทีเป็นกำมือ!

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ นายเสรียังบอกตำรวจอีกว่า เพราะยาบ้าที่ซื้อมาไม่มีคุณภาพ ตนจึงตัดสินใจคิดสูตรยาบ้าเอง ผลิตเอง เสพเอง จนอาการเป็นอย่างที่เห็น

 

 

เมื่อตำรวจตรวจปัสสาวะนายเสรี พบเป็นสีม่วง จึงแจ้งข้อหา เสพและมียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย จากนั้นก็ควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ด้านชาวบ้านเผยว่า เห็นนายเสรีมีอาการคลุ้มคลั่งเป็นประจำ จนทุกคนผวาและแทบจะไม่กล้าออกบ้าน ต้องปิดประตูรั้วไว้ตลอด และห้ามลูกหลานไม่ให้ออกไปข้างนอกตามลำพังด้วย

ตอนนี้ชาวบ้านคงจะเบาใจลงบ้างแล้ว และไม่ต้องอยู่อย่างหวาดระแวงอีกต่อไป

 

 

ที่มา esandailyonline, เรื่องเล่าเช้านี้ 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...