หนุ่มไม่ถูกใจยาบ้าที่ซื้อมา อ้างไร้คุณภาพ ลงมือผลิตเอง เสพเอง คลั่งเอง จนชาวบ้านผวา


ผวากันทั้งซอย เมื่อชายคนหนึ่งอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง เดินแก้ผ้าไปมาในซอยสามัคคี 5 บ้านนาทราย ต.หนองบัว อ. เมือง จ. อุดรธานี แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้าม หรือกล้าเข้าไปยุ่งด้วย

กระทั่งวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 มีคนโทรแจ้งตำตรวจ พ.ต.ท.พัฒนวงศ์ จันทร์พล รอง ผกก.(ป) สภ.เมืองอุดรธานี จึงสั่งการให้ ร.ต.อ.วัฒนพงษ์ แก้วภิรมย์ รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังสายตรวจ 191 และชุดเผชิญเหตุรุดไปตรวจสอบ

 

 

เมื่อไปถึงพบว่า ทุกบ้านปิดประตูรั้ว และห้ามลูกหลานออกจากบ้าน แต่ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 77 หมู่ 3 ซึ่งอยู่ท้ายซอย พบชายรายหนึ่ง ไม่สวมเสื้อ และมีอาการคลุ้มคลั่ง เอะอะโวยวาย ทราบชื่อภายหลังว่า นายเสรี เสนาราช อายุ 36 ปี

นายเสรีร้องเอะอะเสียงดัง และท้าทายตำรวจให้เข้ามาจับ ตำรวจจึงเข้าไปตรวจค้นภายในบ้านพัก พบยาบ้า 157 เม็ด บรรจุซองพลาสติกใส วางอยู่บนโต๊ะม้าหินอ่อนหน้าบ้าน

 

 

จากนั้นตำรวจได้ทำการควบคุมตัวนายเสรีพร้อมของกลาง ไปยังโรงพักเพื่อสอบสวนเพิ่มเติม

เนื่องจากนายเสรียังอยู่ในอาการมึนเมา จึงให้การวกไปวนมา จับใจความได้ว่า ไม่มีงานทำ จึงมาอยู่กับเพื่อนที่บ้านหลังที่ตำรวจตามไปควบคุมตัว

ยอมรับว่าได้เสพยาบ้าจริง แต่ไม่ได้เสพทีละเม็ด เนื่องจากยาบ้าที่ซื้อมาไม่มีคุณภาพ จึงเสพทีเป็นกำมือ!

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ นายเสรียังบอกตำรวจอีกว่า เพราะยาบ้าที่ซื้อมาไม่มีคุณภาพ ตนจึงตัดสินใจคิดสูตรยาบ้าเอง ผลิตเอง เสพเอง จนอาการเป็นอย่างที่เห็น

 

 

เมื่อตำรวจตรวจปัสสาวะนายเสรี พบเป็นสีม่วง จึงแจ้งข้อหา เสพและมียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย จากนั้นก็ควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ด้านชาวบ้านเผยว่า เห็นนายเสรีมีอาการคลุ้มคลั่งเป็นประจำ จนทุกคนผวาและแทบจะไม่กล้าออกบ้าน ต้องปิดประตูรั้วไว้ตลอด และห้ามลูกหลานไม่ให้ออกไปข้างนอกตามลำพังด้วย

ตอนนี้ชาวบ้านคงจะเบาใจลงบ้างแล้ว และไม่ต้องอยู่อย่างหวาดระแวงอีกต่อไป

 

 

ที่มา esandailyonline, เรื่องเล่าเช้านี้ 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ