หนุ่มไม่ถูกใจยาบ้าที่ซื้อมา อ้างไร้คุณภาพ ลงมือผลิตเอง เสพเอง คลั่งเอง จนชาวบ้านผวา

Date:

ผวากันทั้งซอย เมื่อชายคนหนึ่งอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง เดินแก้ผ้าไปมาในซอยสามัคคี 5 บ้านนาทราย ต.หนองบัว อ. เมือง จ. อุดรธานี แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้าม หรือกล้าเข้าไปยุ่งด้วย

กระทั่งวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 มีคนโทรแจ้งตำตรวจ พ.ต.ท.พัฒนวงศ์ จันทร์พล รอง ผกก.(ป) สภ.เมืองอุดรธานี จึงสั่งการให้ ร.ต.อ.วัฒนพงษ์ แก้วภิรมย์ รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังสายตรวจ 191 และชุดเผชิญเหตุรุดไปตรวจสอบ

 

 

เมื่อไปถึงพบว่า ทุกบ้านปิดประตูรั้ว และห้ามลูกหลานออกจากบ้าน แต่ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 77 หมู่ 3 ซึ่งอยู่ท้ายซอย พบชายรายหนึ่ง ไม่สวมเสื้อ และมีอาการคลุ้มคลั่ง เอะอะโวยวาย ทราบชื่อภายหลังว่า นายเสรี เสนาราช อายุ 36 ปี

นายเสรีร้องเอะอะเสียงดัง และท้าทายตำรวจให้เข้ามาจับ ตำรวจจึงเข้าไปตรวจค้นภายในบ้านพัก พบยาบ้า 157 เม็ด บรรจุซองพลาสติกใส วางอยู่บนโต๊ะม้าหินอ่อนหน้าบ้าน

 

 

จากนั้นตำรวจได้ทำการควบคุมตัวนายเสรีพร้อมของกลาง ไปยังโรงพักเพื่อสอบสวนเพิ่มเติม

เนื่องจากนายเสรียังอยู่ในอาการมึนเมา จึงให้การวกไปวนมา จับใจความได้ว่า ไม่มีงานทำ จึงมาอยู่กับเพื่อนที่บ้านหลังที่ตำรวจตามไปควบคุมตัว

ยอมรับว่าได้เสพยาบ้าจริง แต่ไม่ได้เสพทีละเม็ด เนื่องจากยาบ้าที่ซื้อมาไม่มีคุณภาพ จึงเสพทีเป็นกำมือ!

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ นายเสรียังบอกตำรวจอีกว่า เพราะยาบ้าที่ซื้อมาไม่มีคุณภาพ ตนจึงตัดสินใจคิดสูตรยาบ้าเอง ผลิตเอง เสพเอง จนอาการเป็นอย่างที่เห็น

 

 

เมื่อตำรวจตรวจปัสสาวะนายเสรี พบเป็นสีม่วง จึงแจ้งข้อหา เสพและมียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย จากนั้นก็ควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ด้านชาวบ้านเผยว่า เห็นนายเสรีมีอาการคลุ้มคลั่งเป็นประจำ จนทุกคนผวาและแทบจะไม่กล้าออกบ้าน ต้องปิดประตูรั้วไว้ตลอด และห้ามลูกหลานไม่ให้ออกไปข้างนอกตามลำพังด้วย

ตอนนี้ชาวบ้านคงจะเบาใจลงบ้างแล้ว และไม่ต้องอยู่อย่างหวาดระแวงอีกต่อไป

 

 

ที่มา esandailyonline, เรื่องเล่าเช้านี้ 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...