งงทั้งถนน หนุ่มขับรถมอเตอร์ไซค์ แต่ทำท่าเปลี่ยนเกียร์รถยนต์ เป๊ะทุกดอก… คุณพี่ทำอะไรเนี่ย??


2 แชร์

งงกันทั้งถนนเลยทีเดียว เมื่อชายคนหนึ่ง ขับมอเตอร์ไซค์แบบไม่มีเกียร์ แต่กลับทำท่าเปลี่ยนเกียร์ แถมเป็นท่าเปลี่ยนเกียร์รถยนต์ด้วย… ล่าสุด ความงงนี้ได้ลามมาบนโซเชียลแล้ว

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นคลิปที่ได้จากกล้องหน้ารถของมอเตอร์ไซค์คันหนึ่ง เผยให้รถมอเตอร์ไซค์คันข้างหน้า ขับไปตามถนนเรื่อยๆ

 

 

แต่เมื่อขับตามไปเรื่อยๆ และลองสังเกตดีๆ ปรากฏว่า คนขับมอเตอร์ไซค์คันหน้ามีการทำท่าเปลี่ยนเกียร์เป็นระยะๆ ซึ่งท่าที่เขาทำนั้น เป็นท่าเปลี่ยนเกียร์รถยนต์ แต่ตัวเองขับมอเตอร์ไซค์ แถมเป็นมอเตอร์ไซค์เกียร์ออโต้ด้วย…

ทำเอาคนที่พบเห็นถึงกับงงไปตามๆ กัน

 

ชมคลิปเปลี่ยนเกียร์ทิพย์

 

เปลี่ยนเกียร์ทิพย์ตลอดทาง

 

ต่อมาทีมข่าว ช่องวัน ได้ไปสอบถามกับเจ้าของคลิป เขาเล่าว่า “วันนั้นผมกำลังจะไปทำงาน เห็นพี่มอเตอร์ไซค์คันหน้าตั้งแต่บริเวณถนนบรมราชชนนีจนถึงห้างสรรพสินค้าตั้งฮั้วเส็ง สะพานซังฮี้”

“จังหวะที่รถจะหยุด หรือรถจะออก พี่เขาก็ทำท่าเข้าเกียร์อยู่ตลอด จริงจังมาก เหมือนในคลิป เห็นแล้วก็รู้สึกกลั้นขำไม่อยู่จริงๆ เขาเป็นอย่างนี้ไปตลอดทางจนถึงที่ทำงานเลย”

 

 

เจ้าของคลิปเล่าเพิ่มเติมว่า ช่วงนั้นเป็นช่วงที่รถติด ทำให้เพื่อนร่วมทางก็เห็นท่าเปลี่ยนเกียร์ทิพย์กันหมด แต่การขับรถเขาก็ขับตามกฎจราจร ถูกต้องทุกอย่าง และไม่ได้ขับรถแย่ จึงอยากขอโซเชียลอย่าไปดราม่าใส่คุณพี่คนนั้น

ขับรถดี หมวกก็ใส่ เกียร์ก็เปลี่ยน แถมขายขำให้เพื่อนร่วมทาง เอาอะไรมาดราม่า

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ