เกิดอะไรขึ้น!? แบมแบมโพสต์ตัดพ้อ “ทำไมคนไทยชอบดูถูกกันเอง” แฟนๆ แห่ให้กำลังใจเพียบ

Date:

เกิดอะไรขึ้น เมื่ออยู่ๆ หนุ่มกันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 ศิลปินไทยมากความสามารถ โพสต์ทวิตเชิงตัดพ้อ จนแฟนๆ อดห่วงไม่ได้

ปัจจุบัน แบมแบม GOT7 เป็นศิลปินเดี่ยวในต้นสังกัด ABYSS COMPANY ประเทศเกาหลีใต้ ที่ประสบความสำเร็จ มีแฟนคลับทั่วโลก และเป็นที่น่าภูมิใจของคนไทย

 

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 แบมแบมได้มีการโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ @BamBam1A ว่า “ทำไมคนไทยเราชอบดูถูกกันเอง หลายครั้งแล้ว แต่ผมก้ยังไม่เข้าใจ… เราคนไทย บ้านเกิดเดียวกันแท้ๆ แทนที่จะเป็นกำลังใจใหักัน ดันมาพยายามดึงคนของเราให้ตกต่ำลง”

“อยากให้ภูมิใจและยอมรับความสามารถของคนไทยเราเองบ้านนะครับ”

 

 

จากโพสต์นี้ทำให้หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นและอดเป็นห่วงแแบมแบมไม่ได้ แต่คาดเดากันว่าแบมแบมคงเจอเรื่องอะไรสักอย่างหรือคำพูดที่กระทบต่อความรู้สึก

 

 

เพื่อให้รู้ว่าแบมแบมจะไม่ผ่านเรื่องนี้เพียงลำพัง แฟนๆ จึงเข้ามาให้กำลังใจเพียบ มีคนหนึ่งบอกว่า “ไม่รู้ว่าคุณเจออะไรมา แต่เราเป็นหนึ่งที่ชอบคุณมาก คุณเป็นคนน่าภูมิใจและไม่เคยลืมว่าตัวเองมาจากไหน” 

บางคนก็แนะนำให้ฟ้องเลย เพราะไม่อยากให้แบมแบมแบกเรื่องนี้ไว้คนเดียว เมื่อไหร่ที่แบมแบมเจ็บ แฟนคลับก็เจ็บเหมือนกัน

 

 

คนเรามันเปลี่ยนกันยาก ปล่อยไปหรือไม่ก็ฟ้องเลย ใครที่มาพูดให้เรารู้สึกไม่ดี อย่าเก็บเอามาใส่ใจเลย และพี่ก็ภูมิใจในตัวน้องมาก

 

 

ยังมีคนอีกมากมายที่รักแบมแบม บางอย่างก็อย่าไปสนใจเลย ตอกหน้าคนที่ดูถูกเราด้วยความสำเร็จ

 

 

ยังมีคนมากมายที่รักแบมแบม ขอให้ความรักของทุกคนส่งไปถึงแบมแบมและโอบกอดแบมแบมแน่นๆ

 

 

คนที่ดึงคนอื่นให้ตกต่ำ คือคนที่หาความสำเร็จในชีวิตไม่ได้ ไม่ควรให้ค่าครับ ฟาดกลับด้วยความสำเร็จเลยครับ

 

 

นอกจากแฟนชาวไทยแล้ว แฟนๆ ชาวต่างชาติก็เข้ามาให้กำลังใจแบมแบมอย่างล้นหลามเช่นกัน “แบมแบม คุณมอบความสุขให้เราเสมอ จำไว้ว่าเราอยู่ข้างคุณเสมอนะ”

 

 

“ไม่ใช่แค่คนไทยที่ชอบดูถูกคนอื่นที่ประสบความสำเร็จมากกว่า อย่าเป็นคนแบบนั้นเลย แต่จงเป็นคนที่ยินกับความสำเร็จของผู้อื่น”

 

 

อ่านคอมเมนต์เพิ่มเติมหรือให้กำลังใจหนุ่มแบมแบมได้ที่ทวิตเตอร์ @BamBam1A

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...