หนุ่มถูกแฟนทิ้งเพราะอ้วน ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเอง จนกลายเป็นหนุ่มหล่อทรงโอปป้า

Date:

มีคนบอกว่า “เมื่อโดนแฟนทิ้ง การแก้แค้นที่ดีที่สุดคือ ทำตัวเองให้ดูดีขึ้น” โดยเฉพาะหากคุณถูกทิ้งเพียงเพราะรูปลักษณ์ภายนอก

หนุ่มชาวอินโดสีเซียคนหนึ่ง ถูกแฟนสาวบอกเลิก เพราะเขาอ้วน… แน่นอนว่าชายหนุ่มทั้งเสียใจและเจ็บใจ และนั่นกลายเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง

 

 

Oddi ได้บอกเล่าเรื่องราวของเขาบน TikTok @thisisds_  โดยเผยภาพตอนที่เขายังเป็นหนุ่มรูปร่างอ้วน ดำ ผิวหยาบ และมีริ้วรอยเต็มใบหน้า ซึ่งทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่ทำให้เขาถูกแฟนสาวทิ้ง

 

 

Oddi ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการการลดน้ำหนัก ดูแลผิวพรรณมากขึ้น รวมไปถึงเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า

ด้วยความมุ่งมั่นและความพยายามอย่าต่อเนื่อง Oddi ค่อยๆ มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น จนคนรอบข้างทัก และในที่สุด เขาก็เปลี่ยนเป็น Oddi คนใหม่ที่ดูดีขึ้นจริงๆ

 

 

Oddi ได้โพสต์รูปของตัวเอง เป็นการเปรียบเทียบก่อนและหลังการเปลี่ยนแปลงลงใน TikTok @thisisds_ จนกลายเป็นคลิปที่ดึงดูดความสนใจของผู้คนจำนวนมาก

 

คลิปการเปลี่ยนแปลงของ Oddi

@thisisds_

🥠

♬ Fortune Cookie in Love – JKT48

 

Oddi กลายเป็นใหม่ที่ดูดีขึ้น ทั้งผิวพรรณ หน้า ผม รวมไปถึงนิสัยที่ดูร่าเริง สดใจ และมีความมั่นใจมากขึ้น บางคนทักว่าเขาเหมือนไอดอลชาวจีนที่ชื่อ Huang Minghao

 

 

นอกจากอวดความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้ว Oddi ยังได้แชร์วิธีการลดน้ำหนักของตัวเองด้วย

Oddi บอกว่าเขาหลีกเลี่ยงขนม น้ำอัดลม แอลกอฮอล์ ขนมหวาน และอาหารรสเค็มหรือมันเยิ้ม ที่สำคัญเขาออกกำลังกายเป็นประจำ “การเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย ทุกความสำเร็จต้องใช้เวลาและความพยายาม” ชายหนุ่มกล่าว

 

 

เรื่องราวของ Oddi ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนมากมาย และกลายเป็นไวรัล หลายคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับความสำเร็จของเขา ในขณะที่หลายคนก็แซวว่า แฟนเก่าของเขาเห็นแบบนี้แล้วต้องเสียใจแน่ๆ

 

 

ติดตาม Oddi ได้ที่ TikTok @thisisds_

 

.

 

ที่มา hk01

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ร้านกาแฟเวียดนาม ในมาเลเซีย กลายเป็นไวรัลในโซเชียลไทย เพราะอะไร ลองอ่านชื่อเอาละกัน…

ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ได้มีแบรนด์ร้านกาแฟจากประเทศมาเลเซีย ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโซเชียลไทยครับ ร้านกาแฟดังกล่าวมีชื่อว่า "KEE NGUYEN" อ่านเป็นไทยว่า "คี เหงียน" เป็นกาแฟจากประเทศเวียดนามครับ ส่วนเหตุผลที่ทำไมแบรนด์นี้ถึงเป็นไวรัลขึ้นมาในไทย...

พลตรีเหรียญทองตอบโต้ สื่อต่างประเทศ บอกไม่ให้ค่า เผยตรูมี ๔ ชื่อโว้ย

จากกรณีที่สื่อของออสเตรเลีย Sydney Morning Herald รายงานข่าวของ "พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา" ลงในหนังสือพิมพ์...

แฟนคลับ Gun N’ Rose ไปดูคอนเสิร์ต โดนไมค์ที่ Axel Rose โยนลงมากระแทกหน้า ถึงกับดั้งหัก

ตามงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ มักจะมีเหตุการณ์ที่นักร้อง มือกีตาร์ หรือมือกลอง โยนสิ่งของลงมาให้คนดู เช่น ขวดน้ำ, ไม้กลอง,...

เปิดสถิติเมสซี่เดินเยอะในฟุตบอลโลก แฟนบอลแห่วิจารณ์ แต่เป๊ปเคยอธิบายสาเหตุเอาไว้แล้ว

อันนี้กำลังกลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจอยู่ในแวดวงของแฟนบอลเลยล่ะครับ แม้ว่าตอนนี้ทีมชาติอาร์เจนตินา จะเข้ารอบ 8 ทีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหูว่า "ฟอร์มไม่ดีเท่าที่ควร" รวมไปถึง "เมสซี่" ที่เป็นเหมือนกับตัวแบกของทีมด้วย เพราะจากสถิติล่าสุด...