สาวขอคำปรึกษา หลังแฟนเปลี่ยนไป ไม่มารับ-ส่ง อ้าง “น้ำมันแพง” ควรไปต่อหรือพอแค่นี้?!

Date:

อย่างที่เห็นว่าราคาน้ำมันในปัจจุบัน อาจทำให้หลายๆ คนที่ต้องใช้รถอยู่เป็นประจำนั้นถึงกับต้องกุมขมับกันได้เลยทีเดียว โดยนอกเหนือจากที่มันจะกระทบต่อเงินในกระเป๋าตังแล้ว บางทีมันก็อาจกระทบต่อความสัมพันธ์ได้ด้วย…?!

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หญิงสาวคนหนึ่งได้ตั้งกระทู้ขอคำปรึกษาจากผู้คนบนเว็บไซต์ ‘พันทิป’ ด้วยประเด็นที่ว่า “แฟนไม่มารับ บอกน้ำมันแพง ควรไปต่อหรือพอแค่นี้คะ?”

 

กระทู้ดังกล่าวของเธอ (17 กุมภาพันธ์ 2565)

 

เนื้อหาในกระทู้ก็ไม่มีอะไรมาก กล่าวคือเมื่อก่อนแฟนของเธอก็มักจะคอยไปรับไปส่งอยู่ตลอด แต่ช่วงหลังกลับปล่อยให้เธอนั่งรถไปไหนมาไหนเอง จนเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้เธอเริ่มเกิดความคิดว่าควรจะเลิกกับคนคนนี้ดีกว่ามั้ย?

กระทู้ของเธอได้รับความสนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์ ไม่เว้นแม้แต่บนหน้าเพจ ‘กระทู้เด็ดพันทิป’ ที่ได้นำเรื่องราวนี้มาแชร์ จนมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นบนเฟซบุ๊กไปแล้วไม่ต่ำกว่า 2,700 ครั้ง ในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง

 

 

ตัวอย่างคอมเมนต์บนเฟซบุ๊ก

.

.

.

.

.

.

 

หลายคนก็ต่างมีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้แตกต่างกันไป
แล้วเพื่อนๆ ล่ะ คิดเห็นกับเรื่อง “แฟนไม่มารับเพราะน้ำมันแพง” ว่ายังไงกันบ้าง?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: กระทู้เด็ดพันทิป , Pantip

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...