สาวขอคำปรึกษา หลังแฟนเปลี่ยนไป ไม่มารับ-ส่ง อ้าง “น้ำมันแพง” ควรไปต่อหรือพอแค่นี้?!

Date:

อย่างที่เห็นว่าราคาน้ำมันในปัจจุบัน อาจทำให้หลายๆ คนที่ต้องใช้รถอยู่เป็นประจำนั้นถึงกับต้องกุมขมับกันได้เลยทีเดียว โดยนอกเหนือจากที่มันจะกระทบต่อเงินในกระเป๋าตังแล้ว บางทีมันก็อาจกระทบต่อความสัมพันธ์ได้ด้วย…?!

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หญิงสาวคนหนึ่งได้ตั้งกระทู้ขอคำปรึกษาจากผู้คนบนเว็บไซต์ ‘พันทิป’ ด้วยประเด็นที่ว่า “แฟนไม่มารับ บอกน้ำมันแพง ควรไปต่อหรือพอแค่นี้คะ?”

 

กระทู้ดังกล่าวของเธอ (17 กุมภาพันธ์ 2565)

 

เนื้อหาในกระทู้ก็ไม่มีอะไรมาก กล่าวคือเมื่อก่อนแฟนของเธอก็มักจะคอยไปรับไปส่งอยู่ตลอด แต่ช่วงหลังกลับปล่อยให้เธอนั่งรถไปไหนมาไหนเอง จนเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้เธอเริ่มเกิดความคิดว่าควรจะเลิกกับคนคนนี้ดีกว่ามั้ย?

กระทู้ของเธอได้รับความสนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์ ไม่เว้นแม้แต่บนหน้าเพจ ‘กระทู้เด็ดพันทิป’ ที่ได้นำเรื่องราวนี้มาแชร์ จนมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นบนเฟซบุ๊กไปแล้วไม่ต่ำกว่า 2,700 ครั้ง ในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง

 

 

ตัวอย่างคอมเมนต์บนเฟซบุ๊ก

.

.

.

.

.

.

 

หลายคนก็ต่างมีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้แตกต่างกันไป
แล้วเพื่อนๆ ล่ะ คิดเห็นกับเรื่อง “แฟนไม่มารับเพราะน้ำมันแพง” ว่ายังไงกันบ้าง?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: กระทู้เด็ดพันทิป , Pantip

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...