หนุ่มคลั่ง ‘เค ร้อยล้าน’ ล่าสุดไปประกาศความยิ่งใหญ่ของ ร.10 ให้ชาวอินเดียได้รับรู้


ย้อนกลับไป 4-5 วันที่ผ่านมา ได้มีข่าวของกรณีที่ นายคณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดชา อายุ 46 ปี หรือ ‘เค ร้อยล้าน’ ชายผู้สังคมมองว่าเป็นภัย หลังก่อเหตุอันตรายในที่สาธารณะหลายอย่าง

ทั้งจอดรถหรูกลางถนน พร้อมกับปล่อยงูเห่าออกมา มีการชูพระบรมฉายาลักษณ์ พกน้ำแดงราดตัวทำร้ายร่างกายตัวเอง และปาขวดแตกกลางห้างดัง

จากนั้นก็มีคลิปที่เป็นไวรัล เป็นคลิปที่เจ้าตัวถูกถีบระหว่างทำพิธีให้กับในหลวง ร.10 ในวัดแห่งหนึ่ง (แต่ล่าสุดคลิปถูกลบไปแล้ว)

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : คลิปไวรัล ‘เค ร้อยล้าน’ ถูกถีบ ชาวเน็ตเมนต์เพียบ ล่าสุดเจ้าตัวเผย เตรียมไปกระทืบคืน

 

เท่านั้นไม่พอ ต่อมาเจ้าตัวได้มีการประกาศบนเฟซบุ๊กว่า…

เตรียมจะปิดถนนในกลางกรุงเทพฯ เพื่อทำพิธีไล่ ทักษิณ-ธนาธร-ปิยบุตร จากประเทศ

 

การประกาศดังกล่าวอาจทำให้หลายคนกังวล แต่ล่าสุดมีอัปเดตออกมาจากเจ้าตัวเองว่า ขณะนี้เจ้าตัวได้อยู่ที่ประเทศอินเดีย จึงน่าจะทำให้ใครหลายคนโล่งใจไปได้เปราะหนึ่ง

แต่ถึงอย่างนั้น แม้จะอยู่ที่อินเดียแต่เจ้าตัวก็ยังไม่ลดละความตั้งใจของตัวเอง ในการประกาศความยิ่งใหญ่ของในหลวง ร.10

เพราะล่าสุด เจ้าตัวได้ลงคลิปในเฟซบุ๊กรัวๆ ถึงการประกาศความยิ่งใหญ่ของร.10 ในที่สาธารณะของอินเดีย และเบื้องต้นยังไม่มีพฤติกรรมทำร้ายตัวเองหรือทำอะไรน่ากลัวแบบที่เคยทำในไทย

 

ประกาศชื่อ ร.10 ให้ชาวอินเดียได้ฟังพร้อมแคปชั่นว่า

“พาพระมหาเทพฯเดชานุภาพแห่งพระเจ้าอยู่หัว แสดงเมตตานุภาพในมหาประเทศชมพูทวีป india พี่น้องคนอินเดีย เห็นขอเข้ามาถ่ายรูป แสดงความยินดี จับมือ ได้พบพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในหลวงราชกาลที่ ๑๐ ในมหาประเทศอินเดียประชาชน 1300 ล้านท่าน ตะลึงในมหาพุทธานุภาพ ใน พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว”

 

ทำพิธีเป็นภาษาฮินดีในวัด

 

 

ประกาศในวัด พร้อมแคปชั่นว่า

“กูจะประกาศสรรเสริญพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในหลวงของ สยามประเทศ ทุกวัน ในมหาประเทศอินเดีย”

 

ถ่ายร่วมกับชาวอินเดีย พร้อมแคปชั่นว่า…

“ดูสะไอ้พวกพม่า กลับชาติมาเกิด เนรคุณสยามประเทศ นายตำรวจผู้เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้ดูแล พุทธคยา ยังเคารพใน พระมหาเมตตาแห่งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในหลวงราชกาลที่ ๑๐”

“ใครบังอาจหมิ่นพระบรมมหาเดชานุภาพของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในหลวงที่ ๑๐ ไม่ต้องมาเหยียบแผ่นดินอินเดียของกู ไม่ต้องมาแส่กราบพระพุทธเจ้าคนอินเดียของพวกกู เชิญไปกราบศาสดาพม่าเผาสยามประเทศของพวกมึง”

 

 

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ทางตำรวจเผยว่า ที่ผ่านมาทำได้เพียงดำเนินคดีในความผิดลหุโทษ เพราะอำนาจในการดำเนินคดี สามารถทำได้ในชั้นพนักงานสอบสวน ไม่สามารถส่งเรื่องไปชั้นศาลเพื่อดำเนินการต่อได้

“บุคคลดังกล่าวเป็นบุคคลที่น่าเห็นใจ ไม่ควรดูถูกหรือดูหมิ่น เนื่องจากถือว่าเป็นคนป่วยที่มีใบรับรองแพทย์ยืนยันในการรักษาตัว “ พ.ต.อ.กฤษณะ กล่าว

ก็ต้องติดตามกันต่อไปครับว่าเจ้าตัวจะกลับมาไทยอีกเมื่อไหร่ และเจ้าหน้าที่จะมีมาตรการเฝ้าระวังอะไรหรือไม่ เพราะสังคมมองว่าเขาคือบุคคลอันตรายไปแล้ว…

 

.

.

.

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 


Like it? Share with your friends!

One Comment

Choose A Format