พระปลอมตัวไปคาราโอเกะ นัวหญิง ดื่มเบียร์ 2 ลัง หนีชักดาบ สุดท้ายถูกตำรวจรวบ

Date:

ได้เกิดเป็นข่าวฉาววงการผ้าเหลืองออกมาอีกครั้งครับ เมื่อพระรูปหนึ่งปลอมตัวเป็นฆราวาสสั่งเบียร์มาดื่ม 2 ลัง แถมพอกินเสร็จยังชักดาบร้าน สุดท้ายถูกตำรวจรวบแะจับสึกจากการเป็นพระสงฆ์

 

ภาพ : ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

 

เหตุเกิดขึ้นเมื่อคืนวานนี้ (14 กุมภาพันธ์) โดยเพจ ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง รายงานว่า มีชายรายหนึ่งได้ไปนั่งที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมกับสั่งอาหารและเบียร์มาดื่ม 2 ลัง หรือจำนวน 24 ขวด

หลังจากดื่มหมดแล้ว บิลออกมาราว 3,000 บาท ชายดังกล่าวไม่มีเงินจ่าย  ทางร้านกดดันให้เอาเงินมาจ่ายเพราะดื่มไปหมดแล้วแถมยังนัวหญิงในร้านยับอีก จนเกิดปากเสียงกันระหว่างสองฝ่าย

สุดท้ายชายคนดังกล่าวบอกกับร้านว่าขอไปเอาเงินที่ห้องพัก แต่กลายเป็นว่าหายตัวชักดาบค่าเบียร์ไป ทำให้ผู้จัดการร้านพาลูกจ้างร้านไปลุมปิดล้อมห้องพักของชายคนดังกล่าวและเรียกตำรวจมาจับ

ระหว่างปิดล้อม ได้เกิดปากเสียงขึ้นระหว่างสองฝั่ง ฝั่งที่ชักดาบก็ด่ากราดจนมีจังหวะหนึ่งที่โมโหทุบใส่มุ้งลวดหน้าต่างจนเสียหาย ทำให้คนด้านนอกห้องมองเห็นเข้าไปว่าชายคนดังกล่าวได้ห่มจีวรพระสงฆ์อยู่! ทั้งที่ก่อนหน้านี้สวมเสื้อโปโล กางเกงยีนส์

 

ภาพ : ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

 

เมื่อตำรวจมาถึง ก็เกลี้ยกล่อมให้เปิดประตู ก่อนเข้าควบคุมตัว พบว่าพระอยู่ในสภาพเมาหนัก พูดจากร่าง ไม่มีคราบความเป็นพระ จึงนำไปสอบว่าเป็นพระจริงหรือไม่

หลังถูกนำไปสอบปากคำ ก็ได้รู้ว่าเป็นพระจริง ชื่อพระมหาสมภพ อายุ 42 ปี ศึกษาระดับเปรียญธรรม 4 ประโยค ไม่ยอมบอกว่าอยู่ที่วัดไหน และปฏิเสธว่าไม่ได้ไปดื่มที่ร้าน อ้างว่าดื่มเบียร์อยู่ในห้องแค่ 2 ขวด

แต่จากหลักฐานกล้องวงจรปิดที่ชัดเจน ก็ยอมสารภาพว่าไปดื่มแล้วชักดาบจริง

ล่าสุดทางร้านคาราโอเกะได้แจ้งดำเนินคดีพระมหาสมภพฐานฉ้อโกง และได้นิมนต์ พระครูปลัด วินัย ธีรญฺโญ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดเทพประสาทเตาถ่าน มาทำการสึกให้พ้นขาดจากความเป็นสงฆ์

จากกรณีดังกล่าวก็ทำให้ชาวบ้านในละแวกดังกล่าววิจารณ์ถึงพระมหาสมภพอย่างหนัก

 

ภาพ : ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

 

ภาพ : ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

 

ภาพ : ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

 

 

ภาพ : ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

 

ภาพ : ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวจากเพจ ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

 

 

ที่มา : ป๊อปพิฆาตชายฝั่งข่าวเวิร์คพอยท์ 23

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...

แบบนี้ต้องรีบแล้วไหม? Starbucks จัดโปร “ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1” 9 ธันวาคม 2022 วันเดียวเท่านั้น

ไหนใครเป็นแฟนๆ เครื่องดื่มร้าน Starbucks กันบ้างรายงานตัวกันหน่อย นั่นเพราะ วันนี้ (9 ธันวาคม 2022) ร้าน...

สาบานว่าฟันคุด? ชาวเน็ตแชร์ภาพ ฟันคุดซี่ใหญ่ สุดสมบูรณ์แบบ คนเห็นถึงกับบอก “นึกว่าหมึกตัวจิ๋ว”

นับว่ากำลังเป็นข่าวกระแสไวรัลที่คนออนไลน์ให้ความสนใจเลย เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา ได้มีชาวเน็ตที่ไต้หวันรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพฟันคุดซี่หนึ่ง ลงในกลุ่ม Facebook...