พระปลอมตัวไปคาราโอเกะ นัวหญิง ดื่มเบียร์ 2 ลัง หนีชักดาบ สุดท้ายถูกตำรวจรวบ


ได้เกิดเป็นข่าวฉาววงการผ้าเหลืองออกมาอีกครั้งครับ เมื่อพระรูปหนึ่งปลอมตัวเป็นฆราวาสสั่งเบียร์มาดื่ม 2 ลัง แถมพอกินเสร็จยังชักดาบร้าน สุดท้ายถูกตำรวจรวบแะจับสึกจากการเป็นพระสงฆ์

 

ภาพ : ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

 

เหตุเกิดขึ้นเมื่อคืนวานนี้ (14 กุมภาพันธ์) โดยเพจ ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง รายงานว่า มีชายรายหนึ่งได้ไปนั่งที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมกับสั่งอาหารและเบียร์มาดื่ม 2 ลัง หรือจำนวน 24 ขวด

หลังจากดื่มหมดแล้ว บิลออกมาราว 3,000 บาท ชายดังกล่าวไม่มีเงินจ่าย  ทางร้านกดดันให้เอาเงินมาจ่ายเพราะดื่มไปหมดแล้วแถมยังนัวหญิงในร้านยับอีก จนเกิดปากเสียงกันระหว่างสองฝ่าย

สุดท้ายชายคนดังกล่าวบอกกับร้านว่าขอไปเอาเงินที่ห้องพัก แต่กลายเป็นว่าหายตัวชักดาบค่าเบียร์ไป ทำให้ผู้จัดการร้านพาลูกจ้างร้านไปลุมปิดล้อมห้องพักของชายคนดังกล่าวและเรียกตำรวจมาจับ

ระหว่างปิดล้อม ได้เกิดปากเสียงขึ้นระหว่างสองฝั่ง ฝั่งที่ชักดาบก็ด่ากราดจนมีจังหวะหนึ่งที่โมโหทุบใส่มุ้งลวดหน้าต่างจนเสียหาย ทำให้คนด้านนอกห้องมองเห็นเข้าไปว่าชายคนดังกล่าวได้ห่มจีวรพระสงฆ์อยู่! ทั้งที่ก่อนหน้านี้สวมเสื้อโปโล กางเกงยีนส์

 

ภาพ : ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

 

เมื่อตำรวจมาถึง ก็เกลี้ยกล่อมให้เปิดประตู ก่อนเข้าควบคุมตัว พบว่าพระอยู่ในสภาพเมาหนัก พูดจากร่าง ไม่มีคราบความเป็นพระ จึงนำไปสอบว่าเป็นพระจริงหรือไม่

หลังถูกนำไปสอบปากคำ ก็ได้รู้ว่าเป็นพระจริง ชื่อพระมหาสมภพ อายุ 42 ปี ศึกษาระดับเปรียญธรรม 4 ประโยค ไม่ยอมบอกว่าอยู่ที่วัดไหน และปฏิเสธว่าไม่ได้ไปดื่มที่ร้าน อ้างว่าดื่มเบียร์อยู่ในห้องแค่ 2 ขวด

แต่จากหลักฐานกล้องวงจรปิดที่ชัดเจน ก็ยอมสารภาพว่าไปดื่มแล้วชักดาบจริง

ล่าสุดทางร้านคาราโอเกะได้แจ้งดำเนินคดีพระมหาสมภพฐานฉ้อโกง และได้นิมนต์ พระครูปลัด วินัย ธีรญฺโญ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดเทพประสาทเตาถ่าน มาทำการสึกให้พ้นขาดจากความเป็นสงฆ์

จากกรณีดังกล่าวก็ทำให้ชาวบ้านในละแวกดังกล่าววิจารณ์ถึงพระมหาสมภพอย่างหนัก

 

ภาพ : ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

 

ภาพ : ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

 

ภาพ : ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

 

 

ภาพ : ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

 

ภาพ : ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวจากเพจ ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

 

 

ที่มา : ป๊อปพิฆาตชายฝั่งข่าวเวิร์คพอยท์ 23

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ