ชายอ้างมีพลังวิเศษ ‘เสกฝนได้’ ท้าพิสูจน์ไปทั่ว พอเจอสื่อจริงทำไม่ได้ อ้างกินหมูกระทะมา…

Date:

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับประเทศไทยของเรา ที่มักจะมีคนอ้างพลังวิเศษกันทั่วราชอาณาจักร ราวกับว่าประเทศไทยเป็นแหล่งรวมตัวของยอดมนุษย์กู้โลกอะไรทำนองนี้กันเลยทีเดียว อย่างกรณีล่าสุดก็มีคนออกตัวอ้างใช้พลังในการเสกฝนให้ตกได้ด้วยนะ

 

 

รายงานของช่อง 3 ระบุว่า มีชายคนหนึ่งที่ชื่อ สมบัติ ยอดดี ได้ออกมาโพสต์คลิปกล่าวว่า ตัวเขาอยากไปช่วยคนที่เดือดร้อนเรื่องขาดแคลนน้ำ อ้างว่าตัวเขาเองมีความสามารถในการเปลี่ยนสภาพอากาศให้ฝนตกลงมาได้

ตัวเขาระบุว่าไปติดต่อหน่วยงานราชการมาหลายที่ให้มาพิสูจน์พลัง แต่กลับไม่ได้รับความสนใจเพราะอยากให้พลังพิเศษนี้ช่วยเหลือคนให้ได้

หลังจากนั้นเขาก็ไปติดต่อกับรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ให้มาพิสูจน์ รวมถึงสื่อของช่องอื่นๆ ด้วย เพราะมั่นใจมากว่า ตัวเขาสามารถเปลี่ยนสภาพอากาศให้ฝนตกลงมาได้มาเป็น 10 ปีแล้ว

 

 

เมื่อทีมงานของรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์กับสื่ออีกหลายสำนัก ออกตามหาตัวของนายสมบัติตามตามที่ท้าไป เขาก็อ้างถึงพลังที่อยู่ติดตัวมา 10 ปี ไม่รู้ว่าได้พลังนี้มายังไง

แต่ด้วยปัจจัยในร่างกายของเขาคือสาเหตุที่ทำให้ฝนตกลงมาได้ เวลาที่เขาอยู่ก็จะมีอากาศเย็นโดยรอบ สบาย ผ่อนคลายและฝนตก หากวันไหนตัวเขารู้สึกร้อนหรืออารมณ์เสีย วันนั้นฝนก็จะไม่ตก

 

 

แต่วันที่ผู้สื่อข่าวลงไปเจอตัวนายสมบัติ ถามว่าวันนี้ฝนจะตกหรือไม่ เขาก็บอกว่าไม่ตกเพราะเมื่อวันวาเลนไทน์ไปกินหมูกระทะมา…

พอตกบ่ายวันเดียวกันหลังจากที่หายตื่นเต้น เขาก็ให้สัมภาษณ์อีกรอบว่าฝนอาจจะตกก็ได้ แถมยังขอให้พาไปจังหวัดแห้งแล้ง และขอเวลา 3 วันบอกว่าฝนตกแน่นอน หากฝนไม่ตกก็ยินดีติดคุกหรือเข้าโรงพยาบาลศรีธัญญา

ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกใกล้กับนายสมบัติ ต่างบอกว่าเขามีอาการป่วยทางจิต เคยถูกส่งไปรักษาแล้ว เขาเคยอยู่กับแม่และเคยมีอาการคลั่งจนทำร้ายแม่จนต้องหนีไป เพราะน่าจะขาดยาที่ต้องทานเพื่อรักษา ส่วนเรื่องเสกฝนได้ไม่เคยทราบเรื่องนี้มาก่อน

 

 

การไล่ขอท้าพิสูจน์ของนายสมบัตินั้น เขาไม่เคยละความพยายามมาตั้งแต่ปี 10 ก่อน ทั้งโพสต์บนโซเชียล ส่งคลิปไปให้สื่อ ส่งเรื่องไปให้หน่วยงานราชการ ไล่คอมเมนท์บนเพจคนมีชื่อเสียง

และที่พีคที่สุดคือส่งไปหาถึงไลน์แจ้งข่าวของสำนักนายกรัฐมนตรี บอกว่าอยากให้เรื่องนี้ถึงนายกเพื่อพาไปพิสูจน์ หากพาไปจะมีความสุขมาก แถมส่งข้อความภาษาอังกฤษไปหาหน่วยงานต่างชาติเพื่อขอให้พิสูจน์พลังพิเศษนี้ด้วย

 

นี่พี่เก่งยิ่งกว่าฝนเทียมเหรอครับเนี่ย!?

 

ที่มา: ch3plus

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...