ชายอ้างมีพลังวิเศษ ‘เสกฝนได้’ ท้าพิสูจน์ไปทั่ว พอเจอสื่อจริงทำไม่ได้ อ้างกินหมูกระทะมา…

Date:

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับประเทศไทยของเรา ที่มักจะมีคนอ้างพลังวิเศษกันทั่วราชอาณาจักร ราวกับว่าประเทศไทยเป็นแหล่งรวมตัวของยอดมนุษย์กู้โลกอะไรทำนองนี้กันเลยทีเดียว อย่างกรณีล่าสุดก็มีคนออกตัวอ้างใช้พลังในการเสกฝนให้ตกได้ด้วยนะ

 

 

รายงานของช่อง 3 ระบุว่า มีชายคนหนึ่งที่ชื่อ สมบัติ ยอดดี ได้ออกมาโพสต์คลิปกล่าวว่า ตัวเขาอยากไปช่วยคนที่เดือดร้อนเรื่องขาดแคลนน้ำ อ้างว่าตัวเขาเองมีความสามารถในการเปลี่ยนสภาพอากาศให้ฝนตกลงมาได้

ตัวเขาระบุว่าไปติดต่อหน่วยงานราชการมาหลายที่ให้มาพิสูจน์พลัง แต่กลับไม่ได้รับความสนใจเพราะอยากให้พลังพิเศษนี้ช่วยเหลือคนให้ได้

หลังจากนั้นเขาก็ไปติดต่อกับรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ให้มาพิสูจน์ รวมถึงสื่อของช่องอื่นๆ ด้วย เพราะมั่นใจมากว่า ตัวเขาสามารถเปลี่ยนสภาพอากาศให้ฝนตกลงมาได้มาเป็น 10 ปีแล้ว

 

 

เมื่อทีมงานของรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์กับสื่ออีกหลายสำนัก ออกตามหาตัวของนายสมบัติตามตามที่ท้าไป เขาก็อ้างถึงพลังที่อยู่ติดตัวมา 10 ปี ไม่รู้ว่าได้พลังนี้มายังไง

แต่ด้วยปัจจัยในร่างกายของเขาคือสาเหตุที่ทำให้ฝนตกลงมาได้ เวลาที่เขาอยู่ก็จะมีอากาศเย็นโดยรอบ สบาย ผ่อนคลายและฝนตก หากวันไหนตัวเขารู้สึกร้อนหรืออารมณ์เสีย วันนั้นฝนก็จะไม่ตก

 

 

แต่วันที่ผู้สื่อข่าวลงไปเจอตัวนายสมบัติ ถามว่าวันนี้ฝนจะตกหรือไม่ เขาก็บอกว่าไม่ตกเพราะเมื่อวันวาเลนไทน์ไปกินหมูกระทะมา…

พอตกบ่ายวันเดียวกันหลังจากที่หายตื่นเต้น เขาก็ให้สัมภาษณ์อีกรอบว่าฝนอาจจะตกก็ได้ แถมยังขอให้พาไปจังหวัดแห้งแล้ง และขอเวลา 3 วันบอกว่าฝนตกแน่นอน หากฝนไม่ตกก็ยินดีติดคุกหรือเข้าโรงพยาบาลศรีธัญญา

ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกใกล้กับนายสมบัติ ต่างบอกว่าเขามีอาการป่วยทางจิต เคยถูกส่งไปรักษาแล้ว เขาเคยอยู่กับแม่และเคยมีอาการคลั่งจนทำร้ายแม่จนต้องหนีไป เพราะน่าจะขาดยาที่ต้องทานเพื่อรักษา ส่วนเรื่องเสกฝนได้ไม่เคยทราบเรื่องนี้มาก่อน

 

 

การไล่ขอท้าพิสูจน์ของนายสมบัตินั้น เขาไม่เคยละความพยายามมาตั้งแต่ปี 10 ก่อน ทั้งโพสต์บนโซเชียล ส่งคลิปไปให้สื่อ ส่งเรื่องไปให้หน่วยงานราชการ ไล่คอมเมนท์บนเพจคนมีชื่อเสียง

และที่พีคที่สุดคือส่งไปหาถึงไลน์แจ้งข่าวของสำนักนายกรัฐมนตรี บอกว่าอยากให้เรื่องนี้ถึงนายกเพื่อพาไปพิสูจน์ หากพาไปจะมีความสุขมาก แถมส่งข้อความภาษาอังกฤษไปหาหน่วยงานต่างชาติเพื่อขอให้พิสูจน์พลังพิเศษนี้ด้วย

 

นี่พี่เก่งยิ่งกว่าฝนเทียมเหรอครับเนี่ย!?

 

ที่มา: ch3plus

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดูกันให้ตาแฉะ Netflix จะทยอย นำ “One Piece” เข้ามาให้ชมกันแล้ว เริ่ม ภาค 1-3 วันที่ 15 เมษายน นี้

เป็นข่าวดีของคนที่อยากเริ่มดู One Piece หรือคนที่อยากกลับไปชมตอนแรกๆ อีกครั้งเลยครับ เพราะวันนี้เพจ Netflix ของประเทศไทย ได้เพิ่งจะออกมาประกาศเลยว่า พวกเขาจะนำ One...

ต่อให้มีแฟนก็อย่าทิ้งเพื่อนๆ วิจัยพบ ชีวิตแต่งงานจะแย่ลงได้ หากเรา หรือคู่รัก มีอาการ ไม่อยากเข้าสังคม

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะมีคนรู้จักสักคนสองคน ที่มีแฟนเป็นคนไม่ชอบเข้าสังคม จนบางครั้งจากที่เคยเป็นคนตอนแรกก็ชอบเฮฮากับเพื่อนแต่พอมีแฟนแล้วหายไปเลย อารมณ์แฟนไม่ชอบเข้าสังคมเลยเลือกอยู่กับแฟนแทน เพราะนี่อาจจะเป็นข่าวร้ายของคนที่มีชีวิตคู่แบบนี้เลยก็ได้ เมื่อล่าสุดนี้มหาวิทยาลัยการจัดการสิงคโปร์ได้ค้นพบว่า ชีวิตแต่งงานของคู่รักจะมีความสุขน้อยลงมาก หากคู่ครองคนใดคนหนึ่งมีอาการ "ภาวะสิ้นยินดีทางสังคม" (Social...

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...