เด็กชาย ป. 5 ถูก ผอ. บิดหู บิดท้อง ทุบหลัง หน้าเสาธง เหตุทำธูปไหว้ครูหาย 1 ดอก!

Date:

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ในขณะที่หลายๆ คนกำลังฉลองวันแห่งความรัก กลับมีครอบครัวหนึ่งที่ต้องเจ็บปวด เมื่อรู้ว่าลูกถูกทำร้ายที่โรงเรียน…

ข่าวช่อง 3 ในช่วงเรื่องเล่าเช้านี้ เผยว่า วันที่ 13 กุมภาพันธ์ นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 45 ปี ได้พา เด็กชายบี (นามสมมติ) ลูกชาย วัย 11 ปี ไป ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ป. 5 ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองชัยภูมิ

 

 

คุณแม่บอกว่า ลูกชายถูก ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 กุมภาพันธ์

เรื่องของเรื่องคือ ช่วงเช้าของวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมไหว้ครู แล้วเด็กชายบีทำธูปไหว้ครูที่อยู่ในกรวยหายไป 1 ดอก จึงได้ไหว้ครูด้วยกรวยดอกไม้ที่มีธูปเพียง 1 ดอก

ซึ่งวันนั้น ครูที่รับกรวยจากเด็กชายบี ไม่ได้ว่าอะไร แต่ได้นำเรื่องนี้ไปแจ้งให้กับ ผอ. โรงเรียนทราบ

 

 

กระทั่งเช้าวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ผอ. ได้เรียกเด็กชายบี ขึ้นไปหน้าเสาธง แล้วก็ทำโทษโดยการบิดท้อง 5 ครั้ง บิดหู 2 ครั้ง และทุบหลังอีกหลายครั้ง ต่อหน้านักเรียนทั้งโรงเรียน

เรื่องนี้สร้างความเจ็บปวดและความอับอายให้กับเด็กชายบีเป็นอย่างมาก

 

 

เมื่อทางทีมงานข่าวช่อง 3 ถามนักเรียนคนอื่นที่อยู่ในเหตุการณ์ ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหตุการณ์เป็นอย่างที่กล่าวไปข้างต้น อีกทั้งยังบอกอีกว่า ผอ. คนดังกล่าว ได้ทำโทษนักเรียนในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง

หลังจากที่ครอบครัวพาเด็กชายบีเข้าแจ้งความ ปรากฎว่า ผอ.ก็ได้เข้ามาหาที่บ้านพร้อมกับคำขอโทษ

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางครอบครัวเห็นว่า “พฤติกรรมของ ผอ. ที่ทำกับเด็กนั้น รุนแรงเกินไป อีกอย่างคือ ลูกชายคงไม่รู้ว่าการไหว้ครูด้วยธูปดอกเดียวนั้นหมายความว่าอะไร พูดดีๆ เด็กก็รู้เรื่องแล้ว” พ่อเด็กชายกล่าว

ดังนั้น แม้จะได้รับคำขอโทษแล้ว แต่ทางครอบครัวยังยืนยันว่าต้องการดำเนินคดีกับ ผอ. ให้ถึงที่สุด

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โรนัลโด้ & เมสซี่ สร้างคนละสถิติในฟุตบอลโลก ยังไม่เคยมีนักเตะคนไหนทำได้

จากผลการแข่งขันฟุตบอลโลกคู่ระหว่าง อาร์เจนตินา และ เม็กซิโก เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ผลก็คืออาร์เจนตินา สามารถเอาชนะ เม็กซิโกไปได้ ด้วยสกอร์ 2-0...

เควิน เดอ บรอยน์ ยอมรับว่าเซ็ง ที่ทีมชาติเล่นไม่สมบูรณ์แบบ เท่ากับแมนฯ ซิตี้ แต่จะแสดงออกให้น้อยลง

เควิน เดอ บรอยน์ สตาร์ดังของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้กับเกมในสโมสร แต่ทว่าตัดภาพมาที่ทีมชาติเบลเยียม ผลงานของเขาและทีมดูเหมือนจะยังไม่ดีเท่าที่ควร (แม้ว่านัดที่ผ่านมาจะชนะไปได้ก็ตาม) ซึ่งนัดก่อนหน้านี้ เดอ บรอยน์...

อาจารย์จากจุฬาฯ เผย ลิขสิทธิ์ฉายบอลโลกอย่างเป็นทางการ เป็นของ การกีฬาแห่งประเทศไทย

เมื่อช่วงดึกของเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2565) รศ.สิริพรรณ นกสวน สวัสดี คณะรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ออกมาเปิดเผยข้อมูลผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โตโน่ เผยโดนหลอดลมอักเสบ เล่นงาน ต้องพูดให้น้อยลง เซฟเสียงเอาไว้ร้องเพลงให้คนดูฟัง

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำให้แฟน ๆ หลายคนถึงกับอดเป็นห่วงไม่ได้เลยทีเดียว ล่าสุดเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2565) ช่องไนน์ เอนเตอร์เทน รายงานข่าวว่า...