สรุปดราม่า ทีมงานกองประกวดนางสาวเชียงใหม่ ‘คุกคามนางงาม’ – ล่าสุดโดนปลดแล้ว


เร็วๆ นี้ เกิดเรื่องฉาวในวงการงนางงามอีกแล้ว เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาเปิดเผยภาพและข้อความที่แสดงถึงการคุกคามทางเพศผู้ประเข้ากวดนางสาวเชียงใหม่ 2565

ต้นโพสต์เผยว่า “คือเกินไปแบบนี้ ทำไมกองนางสาวเชียงใหม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ควรไหมที่ทำแบบนี้ แล้วเข้าไปอ่านเมนต์นี่ ไม่ให้เกียรติผู้หญิงและเวทีเลย มีการบอกด้วย เข้าห้องน้ำ 2 ยกแล้ว ไม่ควรเลย ถามจริงนี่งานอะไร”

 

พร้อมทั้งโพสต์ภาพที่แคปมาจากเฟซบุ๊กของชายรายหนึ่ง ที่คาดว่าน่าจะเป็นทีมงานของกองประกวดนางสาวเชียงใหม่ โดยมีการลงภาพผู้เข้าประกวดที่อยู่ในชุดว่ายน้ำ

จากนั้นก็มีคนเข้ามาเมนต์อย่างสนุกปาก โดยเจ้าของโพสต์เองก็มีการโต้ตอบกับคอมเมนต์เหล่านั้นด้วย ซึ่งถ้อยคำที่ใช้ ออกแนวคุกคามทางเพศ เช่น มีคนคอมเมนต์ว่า “เข้าห้องน้ำด่วน” เจ้าของโพสต์ตอบว่า “สองยกแล้วครับ” 

 

 

และนี่คือโพสต์และคอมเมนต์ส่วนหนึ่งของชายที่คาดว่าเป็นทีมงานของกองประกวดนางสาวเชียงใหม่

 

.

.

.

.

.

.

 

พฤติกรรมของทีมงานรายนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงบนโลกออนไลน์ ซึ่งแม้ว่าต้นโพสต์จะปิดคอมเมนต์ แต่ก็มีคนแชร์ไปตำหนิเพียบ พร้อมทั้งเรียกร้องให้ทางกองออกมาชี้แจง

ล่าสุด (วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565) กองประกวดนางสาวเชียงใหม่ ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นนี้ผ่านเพจ นางสาวเชียงใหม่ ว่า ทราบเรื่องแล้ว รู้สึกเสียใจ และขออภัยเป็นอย่างสูง

ขณะเดียวกัน ทางกองไม่ได้นิ่งนอนใจ โดยมีคำสั่งยุติการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวทันทีที่ทราบข่าว

 

ประกาศจากกองประกวดนางสาวเชียงใหม่

 

ทั้งนี้ทางกองประกวดยืนยันว่าไม่สนับสนุนพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมไม่ว่าจะเป็นในทางหนึ่งทางใดก็ตาม และจะป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ที่เสื่อมเสียต่อผู้เข้าประกวด และเวทีนางสาวเชียงใหม่อีก

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format