กู้ภัยเปิดศึกซัดกันเอง อยู่มูลนิธิเดียวกันแต่มาแย่งกันช่วยคนเจ็บ สงสารคนเจ็บจังเลย…


กลายเป็นคลิปที่มีชาวเน็ตพากันแชร์ว่อนโซเชียล เมื่อกู้ภัยปะทะกับกู้ภัยเพื่อมาช่วยคนเจ็บ กลายเป็นว่าจะมีคนเจ็บเพิ่มก็เพราะทะเลาะกันเองเพื่อแย่งกันช่วยคนเจ็บนี่แหละ

 

 

เหตุการณ์นี้เปิดเผยโดยคุณ Jeamrat Yoddee ที่ระบุข้อความไว้ว่า “กู้ภัยตีกันแย่งคนเจ็บ สงสารคนเจ็บจังเลย #เหมิดคำสิเว่า”

พร้อมกับโพสต์คลิปการเข้ามาช่วยเหลือคนเจ็บของกู้ภัยมูลนิธิหนึ่ง โดยมีรถกู้ภัยคันแรกมาถึงก่อน แต่กลายเป็นว่ารถกู้ภัยอีกคันที่ตามมาทีหลังไม่พอใจ ถึงขั้นท้าให้เอาผู้บาดเจ็บลงเดี๋ยวได้เจอดีแน่

 

คลิปกู้ภัยซัดกันเองเพื่อแย่งช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

 

เมื่อมีการยั่วโมโหต่างฝ่ายต่างเริ่มเปิดด้วยหมัด หลังจากนั้นความวุ่นวายก็ตามมา กลายเป็นการทะเลาะวิวาทของกู้ภัยมูลนิธิเดียว ชกต่อยกันเอง โดยต้นเหตุมาจากการแย่งกันช่วยคนเจ็บ กลายมาเป็นกู้ภัยต่อยกันเอง

 

 

คลิปกู้ภัยซัดกันเองเพื่อแย่งช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

 

สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ช่วงเวลา 00.30 น. นายคุณากร อายุ 24 ปี นายปรีชา อายุ 27 ปี นายฐวัฒชัย อายุ 47 ปี และ น.ส.ปิยาพัชร อายุ 21 ปี ได้มาแจ้งความกับตำรวจ สน.ทองหล่อ

เพื่อดำเนินคดีพนักงานมูลนิธิเดียวกันก่อเหตุทำร้ายร่างกาย บริเวณแยกอโศก หัวมุมฝั่งเทอร์มินอล 21

 

 

นายคุณากร เปิดเผยว่า ช่วง 4 ทุ่ม เขากับพวกที่เป็นอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถชน และกำลังจะเข็นเตียงคนเจ็บขึ้นท้ายรถเพื่อนำส่งโรงพยาบาล

แต่แล้วก็มีรถมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งอีกคันตามมาจอด ก่อนที่คนในรถซึ่งเป็นพนักงานประจำของมูลนิธิ ชื่อหนึ่ง รหัสกู้ภัย 408 จะลงมากระโดดถีบและต่อยอาสาสมัครอีกคน และขู่ว่าถ้าเอาคนเจ็บขึ้นรถไปมีเรื่องแน่ และให้นำคนเจ็บลงมาจากรถ

 

 

พวกของตนเองจึงบอกให้คู่กรณีเอาคนเจ็บลงเอง ก่อนจะมีปากเสียงชุลมุนชกต่อยกัน ก่อนเพื่อนอาสาสมัครจะมาช่วยแยก และคู่กรณีก็ขึ้นรถกลับไป พวกตนเองจึงรีบนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล และตัดสินใจเข้าแจ้งความไว้ก่อน

นายคุณากรกับพวก ยืนยันว่า มีหน้าที่ดูแลคนเจ็บในพื้นที่อโศก-ทองหล่ออยู่แล้ว แต่คู่กรณีชอบมีปัญหากับอาสาสมัครหลายๆ คนที่อยู่ในพื้นที่นี้ ทำให้เกิดปัญหากระทบกระทั่งกันบ่อยครั้ง แต่ไม่ได้ขัดแย้งกันในเรื่องส่วนตัว

 

ที่มา: @Jeamrat Yoddee, khaosod, sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format