ชวนชมความหล่อเหลาของ “ชาจุนฮวาน” นักสเก็ตลีลาออร่าพุ่ง ราวกับพระเอกซีรีส์

Date:

เชื่อว่าหลายคนที่ชื่นชอบหนุ่มๆ จากเกาหลีใต้ต้องปลื้มอกปลื้มใจกับเขาคนนี้ที่ #เหมียวนานะ กำลังจะพามาแนะนำให้รู้จักอย่างแน่นอนค่ะ ชื่อของเขาคือ “ชาจุนฮวาน” นั่นเอง

ชาจุนฮวาน ชายหนุ่มอายุ 20 ปี มีดีกรีเป็นนักกีฬาสเก็ตลีลา แถมเป็นตัวแทนทีมชาติไปแข่งขันในงานโอลิมปิก ฤดูหนาว ในกรุงปักกิ่ง ประจำปี 2022 นี้อีกด้วย

 

 

จุนฮวานถือเป็นนักสเก็ตลีลาที่มีความสามารถคนหนึ่งที่กวาดเหรียญรางวัลมาครองมากมายตั้งแต่เข้ามาเป็นนักสเก็ตรุ่นเยาว์ในปี 2012  แถมล่าสุดยังสามารถคว้าเหรียญทองจากรายการ Four Continents Championships มาครองได้อีกด้วย

 

จุนฮวานในวัยเด็ก

 

และจุนฮวานในปี 2020

 

นอกจากความสามารถในการเล่นสเก็ตแล้ว จุนฮวานยังเคยมีประวัติในการเป็นนายแบบและนักแสดงเด็กอีกด้วยนะ

ซึ่งเอาจริงๆ ถ้าตอนนี้เขาหันมาเอาดีในวงการบันเทิงก็คงจะรุ่งไม่น้อยเลยล่ะค่ะ เพราะหลังจากที่เขาเปิดตัวในฐานะนักกีฬาทีมชาติตัวแทนจากทางเกาหลีใต้ก็มีผู้คนชื่นชอบเขามากมาย

เพราะเขามีหน้าตาที่ละม้ายคล้ายกับพระเอกซีรีส์หลายๆ คน โดยเฉพาะ ซง คัง นักแสดงหนุ่มผู้หล่อเหลาและโด่งดังจากซีรีส์ Nevertheless

 

คนนี้ซง คัง

 

ส่วนคนนี้จุนฮวาน

 

หล่อใสออร่าพุ่งมากกกก

 

ขนาดภาพขาวดำยังหล่อเลยลูกเอ๊ยย

 

อยู่ในสนามยังหล่อเลย งงไปหมดด

.

 

เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ จุนฮวานสูง 178 เซนติเมตรเลยนะจะบอกให้

 

ล่าสุดรับบทบาทพรีเซ็นเตอร์ไปหนึ่งกรุบ

 

เห็นแล้วรู้สึกเหมือนโดนตกหัวใจเบาๆ เลยค่ะ สำหรับใครที่อยากติดตามน้องจุนฮวานก็สามารถเข้าไปติดตามเขาได้ที่อินสตาแกรม @jun_july_august ได้เลยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: wikipedia, kpopmap

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...