ตำรวจแถลงคดีปล้น เคธี ฮุมเมิลส์ เกิดที่พังงาไม่ใช่ภูเก็ต เร่งหาคนร้ายแม้ไม่ประสงค์ดำเนินคดี


จากกรณีของข่าว เคธี ฮุมเมิลส์ ภรรยา มัตต์ ฮุมเมิลส์ กองหลังระดับโลกจากทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุน ได้เปิดเผยผ่านสื่อเยอรมันว่าถูกทำร้ายร่างกายชิงทรัพย์ระหว่างถ่ายทำรายการที่ภูเก็ตนั้น

ข่าวเก่า: เมียนักฟุตบอลระดับโลก เล่าวินาทีถูกปล้นที่ภูเก็ต เกือบเอาชีวิตไม่รอด ขอร้องไว้ชีวิตเถอะ

 

 

ล่าสุดทาง เดลินิวส์ รายงานว่า พล.ต.ท. อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.8 ในฐานะผู้บังคับบัญชาในพื้นที่ เปิดเผยว่ามีเหตุการณ์ปล้นเกิดขึ้นจริง แต่ไม่ได้เกิดขึ้นในจังหวัดภูเก็ต แต่เป็นพื้นที่ของ สภ.โคกกลอย จังหวัดพังงา

โดยในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวคนร้ายให้ได้ เมื่อทราบเรื่องก็ดำเนินการในทันทีไม่ได้นิ่งนอน แต่ไม่สามารถสอบปากคำผู้เสียหายได้ และเหตุที่เกิดขึ้นกับชาวต่างชาติทำให้ภาพลักษณ์ของประเทศไทยเสียหาย

 

 

รายงานข่าวเพิ่มเติมระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ประมาณ 21.00 น. ชายหาดนาใต้ ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ห่างจากโรงแรมอลีนตรา ประมาณ 800 เมตร

เคธี ฮุมเมลส์ ถูกคนร้ายเข้ามาต่อยที่บริเวณด้านหลังจนล้มลง ก่อนจะขโมยเอาโทรศัพท์มือถือ iPhone 12 Pro Max หลบหนีไป เธอได้รับบาดเจ็บมีรอยช้ำที่แขนซ้าย และเธอไม่สามารถจำตำหนิรูปพรรณของผู้ก่อเหตุได้ เพราะมีแสงไม่เพียงพอ

 

 

ตอนนั้นเคธีไม่ประสงค์จะดำเนินคดี เนื่องจากไม่สะดวกให้การเพราะจะต้องเดินทางกลับประเทศช่วง 00.10 น. ในวันนั้น และไม่อยากมีชื่อปรากฎในสื่อ เธอจึงมอบหมายให้ ไซมอน เรกอเออร์ ล่ามภาษาไทย เป็นผู้จัดการแทน

ทางพนักงานสอบสวนจึงได้ให้ผู้เสียหายทำหนังสือมอบอำนาจและถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนผู้เสียหายจะได้เดินทางไปยังสนามบินต่อไป

 

ที่มา: dailynews, workpointtoday, khaosod

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ