ลูกค้าประจำ “พิมรี่พาย” สุดช้ำ ออกเผยประสบการณ์โดนด่ากลางไลฟ์ แม้ตั้งใจเข้าไปชม


ดราม่า “พิมรี่พาย” ยังคงได้รับการพูดถึงอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือประเด็นดราม่าที่พิมรี่พายด่าลูกค้าผ่านทางไลฟ์ขณะกำลังขายส้ม ทำให้กลายเป็นประเด็นว่าเธอพูดแรงและดูเป็นคำพูดที่เหยียดมากเกินไป

อ่านข่าว: พิมรี่พายขายส้ม 770 ฉะคนเมนต์ ‘คิดว่า 3 โล 100’ อยู่ตามอัตภาพ ชาติกำเนิด – อันนี้ผลไม้คนรวย

ในขณะเดียวกัน พิมรี่พายก็ได้ออกมาขอโทษผ่านไลฟ์สด โดยอธิบายว่าเธอด่าและหยอกลูกค้าคนสนิทเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาจริงจังดังที่เป็นดราม่า

 

ข่าวดังกล่าว

 

และดูเหมือนว่าดราม่าเรื่องของการด่าลูกค้าที่เป็นเอกลักษณ์ของพิมรี่พายจะไม่จบเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะล่าสุดได้มีเจ้าของ TikTok บัญชี @notebotox หรือ โน้ต โบท็อกซ์ ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ที่โดนพิมรี่พายด่ากลางไลฟ์ ทั้งๆ ที่เขาไม่ได้ทำอะไรผิด

โน้ตได้ออกมาเล่าผ่านคลิปว่า ตนเป็นลูกค้าที่เอฟของพิมรี่พายบ่อยมากและอุดหนุนเธอมาตลอด ซึ่งตัวเขาก็ยอมรับว่าตนเป็นแฟนคลับพิมรี่พายในระดับหนึ่ง และโดนด่าในไลฟ์บ่อยทั้งที่เขาไม่ได้หยอกพิมรี่พายเลย

โดยโน้ตได้ออกมายกเหตุการณ์ที่ทำให้เขาช้ำใจมากที่สุด ครั้งหนึ่งเขาเข้าไปดูพิมรี่พายไลฟ์สดขาย ‘ครีมพิมรีแพร์’ ครีมที่ใช้ทาจุดซ่อนเร้น และเธอนำครีมนั้นมาทาหน้า พร้อมบอกสรรพคุณต่างๆ ของครีม

 

 

ด้านโน้ตจึงเข้าไปคอมเมนต์ว่า “หูว ดีจังเลยทาหน้าได้ด้วย” ด้วยเจตนาชื่นชมว่าครีมดี ทาแล้วไม่ทำให้เครื่องสำอางบนหน้าของพิมรี่พายเป็นคราบ

อย่างไรก็ตาม ด้านพิมรี่พายกลับคิดว่าเป็นคอมเมนต์เชิงประชดประชัน เธอจึงตอบกลับไปว่า

“ทาทับเครื่องสำอางให้รู้ว่าทาได้ค่ะ อย่าควายเนอะ มันทาได้ ขนาดกูยังทาก็คือทาได้

กูคงไม่ล้างหน้าให้ดูและก็เริ่มทาเพื่อขายสินค้าตัวเดียวเนอะ เพราะของมันมีเยอะ คือกูก็ไม่ได้โง่เนอะ แต่กูจะให้รู้ว่ามันทาได้

 

เอาจริงๆ จะแซวอะไรเนี่ยจะต้องดูด้วยนะว่าสติปัญญากูมีไหม กูมีสติปัญญา กูจะให้รู้ว่ามันทาได้

แซวเหมือนกูควายอ่ะ เอาจริงๆ ฉลาดคนเดียว ไม่มีใครฉลาดไปกว่า แต่ว่าชีวิตคือเหงาอ่ะ ไม่มีใครเลยเพราะว่าฉลาด”

 

 

นอกจากนี้ โน้ตยังระบุถึงตอนที่เขาเข้าไปถามพิมรี่พายด้วยคำพูดดีๆ และถามด้วยความที่เขาไม่รู้เกี่ยวกับตัวสินค้า สิ่งที่ตอบกลับมาคือคำว่า “อีกะเทยหน้าเต่า กะเทยอะไรหน้าเหมือนเต่า หน้าเหมือนอูฐ”

เหตุการณ์ที่โน้ตประสบพบเจอทำให้เขารู้สึกเสียใจและช้ำใจสุดๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงรักและชื่นชมพิมรี่พาย เพราะเขาเผยในคอมเมนต์ว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นคนที่น่ารัก

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตกลับมองว่าคำด่าเหล่านี้เป็นคำด่าที่ค่อนข้างแรงและไม่สมควรที่จะนำมาด่า เนื่องจากทุกวันนี้ประเทศไทยเรากำลังรณรงค์กันเรื่องบูลลี่อยู่ จึงไม่สมควรอย่างยิ่ง ทำให้คลิปนี้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียลเลยล่ะ

 

ชมคลิปคลิกลิงก์: TikTok

@notebotox ประสพการที่เคยโดนพี่ #พิมรี่พาย เหยียด ประสพการตรง เล่าให้ฟังเฉยๆยังรักเหมือนเดิมนะ @pimrypie__tiktok ♬ เสียงต้นฉบับ – โน๊ตบุ๊คปลุกดวง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @notebotox

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ