‘บัวผัน’ เข้าขอโทษตำรวจ แค่อยากให้ช่วยคุยแก๊งทวงเงินกู้ แต่ตำรวจโดนด่าทั้งวันแทน

Date:

ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำห้องวิทยุของ สภ.เมืองนนทบุรี หลังจากที่มีแก๊งเงินกู้โทรเข้ามาทวงเงินทั่งวี่ทั้งวัน วันละไม่ต่ำกว่า 50 สาย ปลายสายด่ากราดเป็นชุด แม้จะแสดงตัวว่าเป็นตำรวจก็ยังโดนด่าโดนทวงอยู่ดี

ข่าวเก่า: สุดแสบ “บัวผัน” หนีหนี้ตั้งโอนสายอัตโนมัติเข้าเบอร์โรงพัก ตำรวจโดนแก๊งทวงหนี้โทรด่าทั้งวัน

 

 

นั่นเป็นเพราะว่า ‘บัวผัน’ สาวผู้เสียหายจากแก๊งเงินกู้ ได้ตั้งโอนสายเข้ามาที่โรงพักแทน ทำให้ตำรวจต้องทนโดนด่าจนเสียสุขภาพจิตกันยกใหญ่ และสงสัยว่าเมื่อไหร่จะเลิกโอนสายเข้ามาที่นี่สักที

 

 

ล่าสุดนี้ เว็บไซต์สนุก ระบุว่า พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ เปิดเผยถึงกรณีของ นางบัวผัน ได้เข้ามาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีแก๊งทวงหนี้ในลักษณะผิดกฎหมายแล้ว

เธอบอกว่ากู้เงินมา 5,000 บาทจากเพียงแอปฯ เดียว ไม่ได้ทำกับแอปฯ อื่น และในฐานะผู้เสียหายตอนนี้ เธอต้องโดนตามทวงหนี้จากแก๊งเงินกู้ทั้งตัวเองและคนรอบตัวแบบทุกวี่ทุกวันจริงๆ

 

 

เมื่อพูดถึงเรื่องโอนสายไปหาตำรวจ ด้าน พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผู้กำกับ สภ.เมืองนนทบุรี ตัดสินใจไม่ดำเนินคดีกับ บัวผัน เพราะเป็นเหยื่อของแก๊งเงินกู้ แต่ตักเตือนเรื่องโอนสายมาหาตำรวจ ทำให้เสียหายต่องานราชการและประชาชน

นางบัวผันเองก็ยอมรับผิดในเรื่องนี้ เจตนาของเธอก็คือแค่อยากให้ช่วยคุยเฉยๆ ไม่ได้จะก่อกวนอะไร และขอโทษเจ้าหน้าที่ห้องวิทยุที่ต้องโดนด่าแทนตัวเองทุกวันด้วย

 

 

ที่มา: sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...