‘บัวผัน’ เข้าขอโทษตำรวจ แค่อยากให้ช่วยคุยแก๊งทวงเงินกู้ แต่ตำรวจโดนด่าทั้งวันแทน


1 ปลาทู

ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำห้องวิทยุของ สภ.เมืองนนทบุรี หลังจากที่มีแก๊งเงินกู้โทรเข้ามาทวงเงินทั่งวี่ทั้งวัน วันละไม่ต่ำกว่า 50 สาย ปลายสายด่ากราดเป็นชุด แม้จะแสดงตัวว่าเป็นตำรวจก็ยังโดนด่าโดนทวงอยู่ดี

ข่าวเก่า: สุดแสบ “บัวผัน” หนีหนี้ตั้งโอนสายอัตโนมัติเข้าเบอร์โรงพัก ตำรวจโดนแก๊งทวงหนี้โทรด่าทั้งวัน

 

 

นั่นเป็นเพราะว่า ‘บัวผัน’ สาวผู้เสียหายจากแก๊งเงินกู้ ได้ตั้งโอนสายเข้ามาที่โรงพักแทน ทำให้ตำรวจต้องทนโดนด่าจนเสียสุขภาพจิตกันยกใหญ่ และสงสัยว่าเมื่อไหร่จะเลิกโอนสายเข้ามาที่นี่สักที

 

 

ล่าสุดนี้ เว็บไซต์สนุก ระบุว่า พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ เปิดเผยถึงกรณีของ นางบัวผัน ได้เข้ามาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีแก๊งทวงหนี้ในลักษณะผิดกฎหมายแล้ว

เธอบอกว่ากู้เงินมา 5,000 บาทจากเพียงแอปฯ เดียว ไม่ได้ทำกับแอปฯ อื่น และในฐานะผู้เสียหายตอนนี้ เธอต้องโดนตามทวงหนี้จากแก๊งเงินกู้ทั้งตัวเองและคนรอบตัวแบบทุกวี่ทุกวันจริงๆ

 

 

เมื่อพูดถึงเรื่องโอนสายไปหาตำรวจ ด้าน พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผู้กำกับ สภ.เมืองนนทบุรี ตัดสินใจไม่ดำเนินคดีกับ บัวผัน เพราะเป็นเหยื่อของแก๊งเงินกู้ แต่ตักเตือนเรื่องโอนสายมาหาตำรวจ ทำให้เสียหายต่องานราชการและประชาชน

นางบัวผันเองก็ยอมรับผิดในเรื่องนี้ เจตนาของเธอก็คือแค่อยากให้ช่วยคุยเฉยๆ ไม่ได้จะก่อกวนอะไร และขอโทษเจ้าหน้าที่ห้องวิทยุที่ต้องโดนด่าแทนตัวเองทุกวันด้วย

 

 

ที่มา: sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ