ดราม่ากล่องสุ่มพิมรี่พาย สาวได้แต่กุญแจ ไม่ได้รถ รอเกือบเดือน ล่าสุดทีมงานติดต่อมาแล้ว

Date:

กล่องสุ่มพิมรี่พายกลายเป็นประเด็นดราม่าอีกครั้ง เมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาเล่าว่า เธอได้รับรางวัลมอเตอร์ไซค์จากกล่องสุ่ม แต่รออยู่นานทางร้านก็ไม่ส่งรถมาให้ซักที ล่าสุดทางร้านติดต่อมาแล้ว

 

 

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @nackmay โดยเธอได้โพสต์ภาพกุญแจรถที่ได้จากกล่องสุ่มพิมรี่พาย พร้อมข้อความบอกว่า “ได้รถมอเตอร์ไซค์จากกล่องสุ่ม ปัจจุบัน รถยังไม่ได้ ได้มาแต่กุญแจ Face with tears of joy #พิมรี่พายขายทุกอย่าง #พิมรี่พาย” 

 

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ทันที ซึ่งผู้ใช้ทวิตเตอร์คนดังกล่าวยังบอกอีกว่า เธอเคยติดต่อไปแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งได้รับการตอบกลับมาว่าจะมีคนติดต่อมา แต่ผ่านมานานแล้วก็ยังเงียบหาย

“ครั้งแรกบอกว่า 2-3 วันจะมีเซลล์รถติดต่อมา ผ่านไป 1 อาทิตย์บอกว่า ให้รอจนถึงวันที่ 20 มกราคม ล่าสุดติดต่อไป บอกว่าจะประสานงานให้ แล้วก็เงียบไปเลยค่ะ” 

 

 

หลังจากที่โพสต์ต้นเรื่องกลายเป็นกระแส ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (9 ก.พ.) ทางทีมงานของพิมรี่พายได้ติดต่อกลับไปยังผู้ใช้ทวิตเตอร์รายดังกล่าวแล้ว พร้อมกับบอกว่าจะรีบส่งรถมอเตอร์ไซค์ให้ภายในเย็นวันนี้ และหากมีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมเธอจะมาอัปเดตอีกครั้ง

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...