ชาวเน็ตจวก “ไพรวัลย์” วิจารณ์ถึงคนศัลยกรรม ด้านทิดชี้แจง “ด่าเฉพาะคนที่ด่าตนก่อน”


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางเลยค่ะ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก จ๊อกจ๊อก ได้ออกมาเผยไลฟ์สดตอนหนึ่งของ เอก ไพรวัลย์ วรรณบุตร ที่กล่าววิจารณ์ถึงคนที่ศัลยกรรมและมาบูลลี่ตน

เมื่อวานนี้ (27 มกราคม 2565) ไพรวัลย์ได้ออกมาไลฟ์สดกินก๋วยเตี๋ยวกับ มินยง อปป้าหนุ่มที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ ซึ่งมีตอนหนึ่งที่เอกกล่าวถึงการที่ตนถูกบูลลี่ว่า “หน้าเหมือนเต่า” พร้อมกล่าวว่า

“ถ้าชีวิตมีความสุขจากการบูลลี่คนอื่นว่าเป็นเต่า ไม่เป็นไรนะ ฉันถือว่าการที่ฉันถูกบูลลี่เป็นการทำทานให้กับสัตว์ร่วมโลก

 

 

และก็ว่าคนอื่นแล้วอย่าลืมไปเช็คสภาพหนังหน้าตัวเองด้วยนะ ก่อนนอนส่องกระจก ว่าคนอื่นเป็นเต่า หนังหน้าตัวเองเหมือนอะไร ปลาปักเป้า

ฉีดอะไรเข้าไป ของปลอมทั้งนั้น ปลอมทั้งตัว ปลอมทั้งใจ สภาพ มีหน้ามาว่าคนอื่น

ฉันหน้าเหมือนเต่า แต่ฉันหน้าดั้งเดิม พ่อแม่ฉันให้มา อีพวกที่บูลลี่ฉัน ส่องกระจก ปลอมทั้งหน้า สภาพ อีหน้าหนังพลาสติก หน้าปลอมไม่เท่าไร ใจปลอมอีก

บูลลี่ไม่เป็นไร บูลลี่ไปเลย ฉันเห็นฉันบล็อก”

 

คลิปดังกล่าว (คลิปนี้มีการตัดคำพูดส่วนแรก)

 

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางว่าไม่สมควร เพราะหลายคนมองว่าการโต้กลับของไพรวัลย์ในครั้งนี้เหมารวมผู้คนที่ทำศัลยกรรม

อย่างไรก็ตาม กลับมีบางส่วนออกมาแย้งว่าไพรวัลย์ตำหนิแค่คนที่มาบูลลี่เขาเท่านั้น ถึงอย่างนั้นชาวเน็ตหลายๆ คนก็เข้าไปคอมเมนต์โต้ว่ามันเป็นคำพูดที่ไม่เหมาะสมและเหมารวมอยู่ดี

 

ความคิดเห็นบางส่วนของชาวเน็ต

.

.

 

คลิปที่ถูกตัดมานี้กลายเป็นกระแสโด่งดังในชั่วข้ามคืน โดยมีคนกดไลก์ไปมากกว่า 10,000 ครั้ง กดแชร์ไปแล้วกว่า 3,400 ครั้ง และมีคอมเมนต์มากกว่า 3,000 ครั้งเลยทีเดียว

และล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้ว ด้านไพรวัลย์ก็ออกมาชี้แจงถึงคลิปดังกล่าวว่า ตนจะด่าเฉพาะคนที่ด่าตนก่อนเท่านั้น เพราะตัวเขาเองโดนด่ามามากมายทุกคำด่า แต่พอกดเข้าไปดูโปรไฟล์ของคนเหล่านั้นก็เห็นแต่คนที่ทำศัลยกรรม

นอกจากนี้ไพรวัลย์ยังเผยอีกว่า เขาไม่ได้มีปัญหากับคนที่ศัลยกรรม แต่มีปัญหากับคนที่ศัลยกรรมแล้วกลับเอาความดูดีมาบูลลี่คนอื่น

พร้อมทิ้งท้ายเอาไว้ว่า ไลฟ์สดที่เพจเฟซบุ๊กดังกล่าวลงเป็นคลิปบางช่วงที่ถูกตัดไปให้คนเข้าใจผิด ไพรวัลย์ไม่ว่า แต่ถือว่าเป็นการทำทาน

 

 

โพสต์ดังกล่าว

 

ชมไลฟ์สดเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย (เริ่มด่านาทีที่ 11:10)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format