ร้านข้าวเขียนขอบคุณลูกค้าสุดซึ้ง เป็นคนเดียวที่สั่ง ในรอบ 5 วัน ทำชาวเน็ตซึ้งใจสุดๆ


เกิดเป็นเรื่องราวสุดอบอุ่นหัวใจขึ้น หลังจากที่ร้านข้าวได้ส่งเขียนข้อความหาลูกค้า ซึ่งเป็นลูกค้าคนเดียวที่ออเดอร์อาหารกับร้าน หลังจากเพิ่งขายใน Grab ได้ 5 วัน…

 

เมื่อวันที่ 27 มกราคม ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนุ่งออกมาเผยเรื่องราวสุดอบอุ่นหัวใจหลังจากที่สั่งอาหารเดลิเวอร์รี่ผ่านแอป Grab

ซึ่งนอกจากอาหารที่ได้แล้ว เจ้าตัวยังได้กระดาษที่มีข้อความของร้านติดมาด้วย

เนื้อหาในกระดาษนั้นเขียนถึงชื่อผู้สั่ง พร้อมระบุว่าที่จำได้เพราะเป็นลูกค้าคนเดียวที่สั่งมาหลังจากที่ร้านเพิ่งมาเป็น Partner กับ Grab ได้ 5 วัน

จากนั้นก็เป็นคำขอบคุณจากทางร้านที่ให้โอกาสร้านได้ลองระบบ Grab ให้ร้านได้มีกำลังใจ ได้มีภาพอาหารไปลงในเมนู ขอบคุณที่เปิดบิลแรกให้เมื่อวันที่ 23 มกราคม และขอบคุณที่กลับมาสั่งอีกครั้ง…

ลงท้ายด้วยชื่อร้าน PJ Kitchen & PJ Coffee

 

ลองไปอ่านข้อความสุดซึ้งกัน

 

หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกโพสต์บนทวิตเตอร์ ก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนปลื้มใจอย่างมากกับคำขอบคุณของร้านที่ส่งมา เพราะอ่านแล้วรู้สึกได้ว่าร้านขอบคุณลูกค้าจากใจจริงๆ

และทำให้ทวีตดังกล่าวก็กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วทวิตเตอร์ ปัจจุบันมียอดรีทวิตสูงทะลุ 54,000 ครั้ง และยอดกดหัวใจอีกเกิน 15,000 ครั้ง

 

ส่วนทางร้าน PJ Kitchen & PJ Coffee ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กร้าน ระบุว่าก่อนหน้านี้ไปลูกค้าจากพระมา แล้ววันนี้จู่ๆ ก็มีออเดอร์มาทะลุ 100 ออเดอร์จนครัวแตกและต้องปิดรับออเดอร์ไป เพราะมีคนแค่ 3 คนครึ่ง

และด้วยความไม่ตั้งตัวและวัตถุดิบที่เตรียมไว้ไม่พอ อาจทำให้ลูกค้าไม่พอใจ จึงฝากคำขอโทษส่งไปถึงลูกค้าด้วย และจะปรับปรุงให้ดีขึ้น

อย่างไรก็ตาม ใต้โพสต์ก็มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์ว่าที่คนมาสั่งเยอะไม่ใช่เพราะพระ แต่เป็นเพราะมีคนไปแชร์เรื่องราวบนทวิตเตอร์ ซึ่งร้านก็ได้ส่งคำขอบคุณมา

 

.

.

.

.

 

 

ก็ต้องบอกว่าเป็นเรื่องราวที่อ่านแล้วรู้สึกดีจริงๆ ครับ

ก็หวังให้ทางร้านสามารถนำกระแสนี้ไปต่อยอดให้ประสบความสำเร็จในกิจการได้ต่อไปครับ ^^

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ