ร้านข้าวเขียนขอบคุณลูกค้าสุดซึ้ง เป็นคนเดียวที่สั่ง ในรอบ 5 วัน ทำชาวเน็ตซึ้งใจสุดๆ

Date:

เกิดเป็นเรื่องราวสุดอบอุ่นหัวใจขึ้น หลังจากที่ร้านข้าวได้ส่งเขียนข้อความหาลูกค้า ซึ่งเป็นลูกค้าคนเดียวที่ออเดอร์อาหารกับร้าน หลังจากเพิ่งขายใน Grab ได้ 5 วัน…

 

เมื่อวันที่ 27 มกราคม ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนุ่งออกมาเผยเรื่องราวสุดอบอุ่นหัวใจหลังจากที่สั่งอาหารเดลิเวอร์รี่ผ่านแอป Grab

ซึ่งนอกจากอาหารที่ได้แล้ว เจ้าตัวยังได้กระดาษที่มีข้อความของร้านติดมาด้วย

เนื้อหาในกระดาษนั้นเขียนถึงชื่อผู้สั่ง พร้อมระบุว่าที่จำได้เพราะเป็นลูกค้าคนเดียวที่สั่งมาหลังจากที่ร้านเพิ่งมาเป็น Partner กับ Grab ได้ 5 วัน

จากนั้นก็เป็นคำขอบคุณจากทางร้านที่ให้โอกาสร้านได้ลองระบบ Grab ให้ร้านได้มีกำลังใจ ได้มีภาพอาหารไปลงในเมนู ขอบคุณที่เปิดบิลแรกให้เมื่อวันที่ 23 มกราคม และขอบคุณที่กลับมาสั่งอีกครั้ง…

ลงท้ายด้วยชื่อร้าน PJ Kitchen & PJ Coffee

 

ลองไปอ่านข้อความสุดซึ้งกัน

 

หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกโพสต์บนทวิตเตอร์ ก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนปลื้มใจอย่างมากกับคำขอบคุณของร้านที่ส่งมา เพราะอ่านแล้วรู้สึกได้ว่าร้านขอบคุณลูกค้าจากใจจริงๆ

และทำให้ทวีตดังกล่าวก็กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วทวิตเตอร์ ปัจจุบันมียอดรีทวิตสูงทะลุ 54,000 ครั้ง และยอดกดหัวใจอีกเกิน 15,000 ครั้ง

 

ส่วนทางร้าน PJ Kitchen & PJ Coffee ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กร้าน ระบุว่าก่อนหน้านี้ไปลูกค้าจากพระมา แล้ววันนี้จู่ๆ ก็มีออเดอร์มาทะลุ 100 ออเดอร์จนครัวแตกและต้องปิดรับออเดอร์ไป เพราะมีคนแค่ 3 คนครึ่ง

และด้วยความไม่ตั้งตัวและวัตถุดิบที่เตรียมไว้ไม่พอ อาจทำให้ลูกค้าไม่พอใจ จึงฝากคำขอโทษส่งไปถึงลูกค้าด้วย และจะปรับปรุงให้ดีขึ้น

อย่างไรก็ตาม ใต้โพสต์ก็มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์ว่าที่คนมาสั่งเยอะไม่ใช่เพราะพระ แต่เป็นเพราะมีคนไปแชร์เรื่องราวบนทวิตเตอร์ ซึ่งร้านก็ได้ส่งคำขอบคุณมา

 

.

.

.

.

 

 

ก็ต้องบอกว่าเป็นเรื่องราวที่อ่านแล้วรู้สึกดีจริงๆ ครับ

ก็หวังให้ทางร้านสามารถนำกระแสนี้ไปต่อยอดให้ประสบความสำเร็จในกิจการได้ต่อไปครับ ^^

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...