ตำรวจแจง ปล่อยตัว “ส.ต.ต. บิ๊กไบก์” โดย “ไม่ต้องใช้หลักประกัน” เพราะ เข้ามอบตัว/สารภาพ/มีที่อยู่ตามตัวได้

Date:

ถือว่ากำลังเป็นคดีร้อนแรงของวันนี้ไปแล้ว สำหรับเหตุการณ์ ส.ต.ต. นรวิชญ์ บัวดก ขับรถจักรยานยนต์บิ๊ไบก์ ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ชีวิต

(อ่านรายละเอียดของข่าวนี้ได้ที่นี่: www.catdumb.com/thai-news/63562)

ล่าสุดนี้เอง ในวันที่ 23 มกราคม พ.ต.ท.วิทยากร สุวรรณเรืองศรี รองผกก.(สอบสวน) สน.พญาไท ได้ออกมาเปิดเผยความคืบหน้าของคดีว่า

ทางตำรวจได้ตัดสินใจปล่อยตัว ส.ต.ต. นรวิชญ์ โดยไม่ใช้หลักประกันไปก่อนแล้ว เนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้เข้ามอบตัว และมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งสามารถตามตัวได้

พ.ต.ท.วิทยากร ระบุว่าในปัจจุบัน ส.ต.ต. นรวิชญ์ ได้ให้การรับสารภาพเกี่ยวกับเหตุการณืที่เกิดขึ้นแล้ว อย่างไรก็ตามทางตำรวจยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดของคำให้การ

โดยในปัจจุบันพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน ละภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อนำไปเป็นหลักฐานยืนยันในการตัดสินว่า ส.ต.ต. นรวิชญ์ขับรถโดยประมาทหรือไม่

และจะมีการรวบรวมพยานหลักฐานส่งให้อัยการ เพื่อพิจารณาเพื่อยื่นฟ้องต่อศาลต่อไป

 

 

ที่มา

thestandard.co/release-the-police-without-collateral/

www.khaosod.co.th/breaking-news/news_6848716

hilight.kapook.com/view/220387

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...