มหากาพย์เมียตามจับผัวมีชู้ สืบจากแจ้งสะสมแต้ม All Member ถึงขั้นจับได้จังๆ คารีสอร์ท


11 แชร์

เรื่องราวการตามสืบหาเบาะแสจับชู้ของสามีอันน่าเหลือเชื่อของเมียหลวง จากการที่มีข้อความแจ้งเตือนการสะสมแต้มสมาชิก All Member ที่เข้ามา กลายเป็นการออกตามหาข้อมูลที่เหลือและพบความจริงว่าสามีตัวเองไปอยู่กับชู้!

 

 

คลิปนี้กลายเป็นประเด็นดังทั่วโซเชียลทันที หลังจากที่คุณปราง อายุ 39 ปี ได้ตามไปหาสามีถึงในห้องรีสอร์ตที่จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกับพาลูกสาวไปด้วย จากการที่พ่อบอกว่าจะไปประชุมแล้วก็โดนจับได้แบบคาห้องพัก

 

 

คลิปเต็มๆ ถูกนำมาเปิดเผยในรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2564 กับประโยคของเมียหลวงที่ได้พบกับความจริงตรงหน้า “ดูหน้าพ่อสิ คนที่เคยบอกแม่ว่ารักนักรักหนา ดูหน้าสิเนอะ”

 

 

ในอีกคลิปหนึ่งเปิดเผยให้เห็นจังหวะที่เธอบุกเข้าไปในห้องและพบชู้นอนเปลือยบนเตียง และเธอพูดว่าอีกฝ่ายไม่เคยให้เงินลูก แต่เอามาเลี้ยงผู้หญิง

เธอไม่เคยคิดเลยว่าจะต้องมาเจอสามีในสถานะแบบนี้ เพราะสามีพูดโกหกกับลูกและเธอรู้สึกสงสารลูกมากๆ

 

 

จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด มาจากการที่ คุณปราง ณัฐพิมล ได้รับข้อความแจ้งเข้ามาในโทรศัพท์เกี่ยวกับการสะสมแต้ม All Member จากการซื้อของในร้านสะดวกซื้อ

แต่ตอนนั้นเป็นเวลาช่วง 21.49 น. ทำให้เธอรู้สึกแปลกใจ เพราะบัตรสมาชิกที่เป็นชื่อตัวเอง แต่สามีเป็นคนเอาไปใช้ แล้วใช้ซื้อของอะไร ที่ไหน จึงทำให้เธอเริ่มตามสืบข้อมูลเอง

 

 

หลังจากนั้นคุณปรางได้โทรติดต่อกับคอลเซ็นเตอร์เพื่อตรวจสอบการใช้บัตรซื้อของใบนี้ จนทราบว่าซื้อของที่สาขาไหน แล้วก็ได้รู้อีกว่าบัตรใบนี้ซื้อนม 1 กล่องกับผ้าอนามัย

คุณปรางจึงตามไปถึงสาขาที่ถูกระบุว่าใช้บัตรสะสมแต้มใบนี้ สอบถามกับพนักงานว่าบัตรใบนี้ใครเป็นคนใช้ เพราะบัตรนี้เป็นของเธอเอง จนกระทั่งเปิดภาพจากกล้องวงจรปิด ก็ได้รู้ว่าเป็นสามีของเธอเองแต่กำลังอยู่กับหญิงอื่นที่กำลังจ่ายเงินซื้อของ

 

 

เมื่อได้รู้ความจริงบวกกับความตกใจ คุณปรางถึงกับขับรถทั่วบริเวณจากร้านสะดวกซื้อเพื่อตามหาสามี ประกอบกับในช่วงนั้นเป็นเวลา 6 โมงเช้า เธอไปขอความช่วยเหลือจากตำรวจให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด แต่ตำรวจให้กลับมาอีกทีในเวลาทำการ 8 โมงเช้า

เธอจึงออกมาขับรถวนหาเรื่อยๆ จนกระทั่งไปเจอรถของสามีจอดอยู่ในรีสอร์ตแห่งนี้ และกลายมาเป็นคลิปการเปิดโปงนอนกกชู้ของสามีในที่สุด

 

 

คุณปรางเปิดเผยกับรายการถกไม่เถียงว่า ก่อนหน้านั้นสามีมีพฤติกรรมตวาดลูก ลูกไลน์ไปคุยถามว่าอยู่ไหน เขาบอกว่าอยู่เชียงราย แต่ขอให้เปิดกล้องก็ไม่ยอมเปิด

พอโดนลูกเซ้าซี้มากเข้าก็ต่อว่า “จะมากเกินไปแล้วนะ” ปกติเขาไม่เคยเป็นแบบนี้ ลูกถามจะกลับเมื่อไหร่ก็ตอบช้า กว่าจะตอบก็ช่วงค่ำของอีกวัน

อีกเรื่องก็คือเขาเป็นคนไม่ชอบกินหมูกะทะ บอกปัดว่ากินไม่คุ้ม แต่พอได้เห็นภาพที่สามีไปกินหมูกะทะกับชู้ ก็ยิ่งทำให้รู้สึกเจ็บปวดมากที่สุด

 

ในไดอารี่ของลูก เปิดเผยถึงสิ่งที่พ่อสอนให้ลูกเกลียดแม่

นอกเหนือจากเรื่องพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป คุณปรางยังพบว่าสามีได้สอนให้เกลียดแม่ เวลาที่ลูกสาวอยู่ที่บ้านสามีก็จะบอกว่าเขาพูดถึงแม่แบบนั้นแบบนี้ เธอจึงขอให้ลูกช่วยเขียนออกมาว่าพ่อสอนอะไรบ้าง แล้วข้อความเหล่านั้นก็คือ…

 

 

– พ่อพูดว่ารีบกิน กินเยอะ ๆ จะได้โตไว ๆ หนูจะได้ไปจากแม่ถ้าแม่เป็นแบบนี้

– ปู่พูดว่าสวดมนต์ ถ้าหนูอยากให้แม่ไปก็สวดไปนะ แม่จะได้ไปจากชีวิต หนูเข้าใจไหม

-พ่อถามหนูว่าอยากอยู่กับใคร พอพูดว่าถ้าหนูอยู่กับแม่ หนูจะไม่ได้ไปเที่ยว หนูจะไม่ได้อยู่กับพ่อแล้วจะได้อยู่ลำปางที่เล็บมือดำๆ

 

 

เธอจึงไม่เข้าใจว่าทำไมสามีถึงสอนลูกแบบนี้ ไม่เคยสอนให้ลูกเกลียดพ่อ ไม่เคยสอนให้ลูกเกลียดใคร แต่ไม่เคยคิดว่าตอนลูกไปอยู่บ้านสามีจะถูกสอนแบบนี้กลับมา

จากนี้คุณปรางยืนยันว่าจะฟ้องร้องสามีให้ถึงที่สุด เพราะปัจจุบันเธอยังไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังจากเกิดเรื่องจับชู้ได้ สามีก็เงียบหายไม่รับผิดชอบใดๆ เลย แถมยังโดนทำร้ายร่างกายถึง 2 ครั้งด้วย

 

รายงานข่าวจากเรื่องเด่นเย็นนี้

 

คลิปจากรายการถกไม่เถียง

 

ที่มา: TERO DIGITAL, ch3plus

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

11 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ