สาวซื้อข้าวผัดยุคหมูแพง กล่องละ 50 บาท เปิดมาเหวอ ได้หมู 2 ชิ้น เท่านิ้วก้อย

Date:

ยุคหมูแพงแบบนี้ จะสั่งอาหารเมนูหมูแต่ละครั้ง คงต้องคิดเยอะๆ หน่อย เพราะนอกจากจะเจอราคาที่แพงขึ้นแล้ว ปริมาณหมูที่ได้ ก็อาจจะลดลงจนน่าตกใจด้วย

ล่าสุดเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 3 ได้นำความเดือดร้อนของหญิงสาวรายหนึ่งมาโพสต์ โดยบอกว่า ‘ข้าวผัด… ยุคหมูแพงร้านหนึ่งในระนอง’ พร้อมภาพข้าวผัด

 

 

หญิงสาวบอกว่า “นี่คือข้าวผัดหมูนะคะ เปิดมาเจอแบบนี้กับหมู 2 ชิ้น กล่องหนึ่ง 50 บาท หมูก็เท่านิ้วก้อย คุณขายแบบนี้ได้ด้วยหรอคะ เข้าใจว่าหมูมันขึ้น แต่แค่ 2 ชิ้น ชิ้นนึงเท่านิ้วก้อยอ่ะค่ะ”

“แล้วเราซื้อมาให้เด็ก เด็กก็ต้องกินแบบนี้ ไม่ไหวนะคะ แย่มากๆ ค่ะ”

 

 

เธอบอกอีกว่า ได้สั่งข้าวผัดหมูมา 2 กล่อง กล่องหนึ่งใส่ผัก อีกกล่องไม่ใส่ผัก ซึ่งราคาทั้ง 2 กล่อง เท่ากัน คือ 50 บาท พอเปิดออกมาเท่านั้นแหละ ถึงกับเหวอเลยทีเดียว

เพราะข้าวผัดหมูกล่องละ 50 บาท นั้น มีหมูเพียง 2 ชิ้น แต่ละชิ้นมีขนาดเท่านิ้วก้อย ซึ่งเธอรู้สึกไม่โอเคอย่างมาก จึงได้นำเรื่องนี้มาแชร์ในโซเชียล

 

 

ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพข้าวผัดกล่องละ 50 บาท แบบนี้ ก็รู้สึกไม่โอเคเหมือนกัน บางคนแซวว่า แบบนี้เรียกข้าวราดแตงกวาเถอะ ในขณะที่อีกคนได้แชร์อาหารของตัวเอง ที่ได้หมูบางๆ เพียง 2 ชิ้นเหมือนกัน

 

 

“ทำแบบนี้ เกินไปมาก จะเอาเปรียบผู้บริโภคไปถึงไหน…”

 

“คิดว่าข้าวเปล่า”

 

“ไหนหมูอะ ใครตาดี วงหมูให้หน่อย… เข้าขั้นเอาเปรียบเลย”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...