สาวซื้อข้าวผัดยุคหมูแพง กล่องละ 50 บาท เปิดมาเหวอ ได้หมู 2 ชิ้น เท่านิ้วก้อย

Date:

ยุคหมูแพงแบบนี้ จะสั่งอาหารเมนูหมูแต่ละครั้ง คงต้องคิดเยอะๆ หน่อย เพราะนอกจากจะเจอราคาที่แพงขึ้นแล้ว ปริมาณหมูที่ได้ ก็อาจจะลดลงจนน่าตกใจด้วย

ล่าสุดเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 3 ได้นำความเดือดร้อนของหญิงสาวรายหนึ่งมาโพสต์ โดยบอกว่า ‘ข้าวผัด… ยุคหมูแพงร้านหนึ่งในระนอง’ พร้อมภาพข้าวผัด

 

 

หญิงสาวบอกว่า “นี่คือข้าวผัดหมูนะคะ เปิดมาเจอแบบนี้กับหมู 2 ชิ้น กล่องหนึ่ง 50 บาท หมูก็เท่านิ้วก้อย คุณขายแบบนี้ได้ด้วยหรอคะ เข้าใจว่าหมูมันขึ้น แต่แค่ 2 ชิ้น ชิ้นนึงเท่านิ้วก้อยอ่ะค่ะ”

“แล้วเราซื้อมาให้เด็ก เด็กก็ต้องกินแบบนี้ ไม่ไหวนะคะ แย่มากๆ ค่ะ”

 

 

เธอบอกอีกว่า ได้สั่งข้าวผัดหมูมา 2 กล่อง กล่องหนึ่งใส่ผัก อีกกล่องไม่ใส่ผัก ซึ่งราคาทั้ง 2 กล่อง เท่ากัน คือ 50 บาท พอเปิดออกมาเท่านั้นแหละ ถึงกับเหวอเลยทีเดียว

เพราะข้าวผัดหมูกล่องละ 50 บาท นั้น มีหมูเพียง 2 ชิ้น แต่ละชิ้นมีขนาดเท่านิ้วก้อย ซึ่งเธอรู้สึกไม่โอเคอย่างมาก จึงได้นำเรื่องนี้มาแชร์ในโซเชียล

 

 

ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพข้าวผัดกล่องละ 50 บาท แบบนี้ ก็รู้สึกไม่โอเคเหมือนกัน บางคนแซวว่า แบบนี้เรียกข้าวราดแตงกวาเถอะ ในขณะที่อีกคนได้แชร์อาหารของตัวเอง ที่ได้หมูบางๆ เพียง 2 ชิ้นเหมือนกัน

 

 

“ทำแบบนี้ เกินไปมาก จะเอาเปรียบผู้บริโภคไปถึงไหน…”

 

“คิดว่าข้าวเปล่า”

 

“ไหนหมูอะ ใครตาดี วงหมูให้หน่อย… เข้าขั้นเอาเปรียบเลย”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...